game bai uno y8_Khedira- Cristiano Ronaldgiống như James trong bórổ, anh ấy là hì mẫu chmọi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:07

 Vào ngày ▼▲○•19/•○=•8, theo giờ Bắc Kinh, trong cuộc phỏng vấn với phóng viên của tờ "Kicker", tiền vệ Khedira của Juventus đã nói về chủ đề Ronaldo. Anh ấy nói rằng Ronaldo giống như James trong môn bóng rổ.

 "C Ronaldo giống như James trong bóng rổ, hoặc Tom Brady trong bóng đá Mỹ, hoặc giống như Buffon, anh ấy là hình mẫu cho tất cả mọi người."

 "Tôi vẫn đam mê như một cầu thủ khoảng 20 tuổi. Về thể chất, tôi vẫn duy trì được phong độ tốt. Mục tiêu của ch◆=úng tôi ở mùa giải mới là giành chi▽▲ến thắng 80% số trận."

 


game bai uno y8_Khedira- Cristiano Ronaldo giống như James trong bóng rổ, anh ấy là hình mẫu cho mọi người

Tân Hoa xã, Geneva, ngày 30 tháng 10 (PV Nie Xiaoyang) Nhóm Minsk của Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu (OSCE) đã đưa ra một tuyên bố chung vào ngày 30, cho biết ngoại trưởng Armenia và Azerbaijan đã đạt được một thỏa thuận cùng ngày, hứa hẹn sẽ tránh các cuộc tấn công vào dân thường trong cuộc xung đột. Và các mục tiêu phi quân sự. Tuyên bố cho biết, đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk từ Nga, Pháp và Mỹ đã hội đàm với Ngoại trưởng Armenia Mnatsakanyan và Ngoại trưởng Azerbaijan Bairamov tại Geneva vào ngày 30. Cả châu Á và Afghanistan đều hứa sẽ tránh nhắm vào dân thường và các mục tiêu phi quân sự, trao đổi danh sách hài cốt và tù nhân chiến tranh càng sớm càng tốt, đồng thời cung cấp cơ chế xác minh lệnh ngừng bắn trong tương lai theo đúng tinh thần của tuyên bố trước đó.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ke4'></tfoot>

   <i id='o8a0'><tr id='gc20'><dt id='2M17h'><q id='k8i4'><span id='eagma'><b id='yyqau'><form id='4sikc'><ins id='rf95'></ins><ul id='hhf5'></ul><sub id='vntx'></sub></form><legend id='lEG2r'></legend><bdo id='u68yg'><pre id='iv3f'><center id='fddz'></center></pre></bdo></b><th id='ey4a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u448'><tfoot id='4m8ms'></tfoot><dl id='aea84'><fieldset id='8owmm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vtvx'><style id='wwke2'><dir id='OaFl'><q id='0w2i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>