kqxs an giang_Li Jinglo- Tôi có mốqu hệ rõ rà vớcha mình và học cách đốmặtớnhữ thă

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:08

 Buổi họp báo của đội Guangsha đã được tổ chức thành công ở Zhuji vào ngày hôm qua. Trong một cuộc phỏng vấn, tiền đạo Li Jinglong của Guangsha đã nói về mối quan hệ giữa anh và cha anh trong và ngoài sân, và nói về phương pháp phản ứng của riêng anh.

 Huấn luyện viên đội Guangsha, Li Chunjiang là cha của Li Jinglong. Khi được hỏi lại cách đối phó với mối quan hệ trong và ngoài tòa án của Li Jinglong, Li Jinglong thẳng thắn nói rằng hiện tại anh ấy không gặp khó khăn gì, “Tôi thực sự sẽ gặp rắc rối trong hai năm đầu tiên, nhưng Bây giờ thì đã rõ, anh ấy là cầu thủ trên sân còn Li Chunjiang là huấn luyện viên. Anh ấy làm những gì nên làm trên sân. Chơi bóng là một công việc, khi về nhà, anh ấy cũng sẽ nói chuyện với bố về việc nhà. Bây giờ anh ấy sẽ có mặt trên sân. Mối quan hệ giữa trong và ngoài tòa án là rất rõ ràng. "
 

 Đối mặt với những tiêu chuẩn khắt khe của thế giới bên ngoài, Li Jinglong cho biết các đồng đội đã gi•=●▲úp đỡ anh rất nhiều. "Tôi có một nhóm anh em rất tốt với nhau. Họ đều là những người có kinh nghiệm và dạy tôi cách đối mặt với những thăng trầm của bang. Vì vậy, điều này thực sự đúng". Không có gì."
 

 Mùa trước, Li Jinglong chơi ◇●-51 trận thay mặt cho đội Guangsha, ghi trung bình 6,8 điểm mỗi trận.


kqxs an giang_Li Jinglong- Tôi có mối quan hệ rõ ràng với cha mình và học cách đối mặt với những thăng trầm

Tin tức CCTV: Hiện đang là thời kỳ hái Camellia oleifera ở Ganzhou, Yichun và những nơi khác ở Giang Tây. Trong những năm gần đây, nghề trồng camellia oleifera truyền thống của địa phương đã từng bước phát triển thành công nghiệp sơ chế và chế biến thâm canh cho camellia oleifera, mang lại lợi ích ổn định cho nông dân và người nghèo địa phương. Những ngày này, nông dân ở thành phố Chiêu Hồ và thành phố Caoan, Yichun, Giang Tây, đang tất bật hái ruộng. Liu Qiulin, năm nay 76 tuổi, từng là một hộ gia đình nghèo ở làng Hengli, thị trấn Guanshang. Ngoài trợ cấp chính sách, nguồn thu nhập của gia đình ông là 6 mẫu hoa trà trên núi. Vì trước đây anh không hiểu về quản lý nên sản lượng Camellia oleifera của anh tương đối thấp. Năm 2017, sau khi tham gia hợp tác xã chuyên nghiệp trồng hoa trà trong thôn, Liu Qiulin đã nắm vững kỹ thuật chọn giống, gieo trồng, tỉa cành,… Hợp tác xã còn giúp anh bán

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2sik0'></tfoot>

   <i id='8mey'><tr id='yo46s'><dt id='k6a4q'><q id='80g6'><span id='yTMaX'><b id='wa0u4'><form id='k40g'><ins id='rzv5'></ins><ul id='2y4qi'></ul><sub id='020cw'></sub></form><legend id='6memc'></legend><bdo id='eag64'><pre id='2y28'><center id='yIwQ'></center></pre></bdo></b><th id='cqsme'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ww4qs'><tfoot id='e0aok'></tfoot><dl id='sgg4'><fieldset id='qkg8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8w00'><style id='ycwi0'><dir id='2m6u'><q id='gmuok'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>