kqxs an giang_Li Jinglo- Tôi có mốqu hệ rõ rà vớcha mình và học cách đốmặtớnhữ thă

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:08

 Buổi họp báo của đội Guangsha đã được tổ chức thành công ở Zhuji vào ngày hôm qua. Trong một cuộc phỏng vấn, tiền đạo Li Jinglong của Guangsha đã nói về mối quan hệ giữa anh và cha anh trong và ngoài sân, và nói về phương pháp phản ứng của riêng anh.

 Huấn luyện viên đội Guangsha, Li Chunjiang là cha của Li Jinglong. Khi được hỏi lại cách đối phó với mối quan hệ trong và ngoài tòa án của Li Jinglong, Li Jinglong thẳng thắn nói rằng hiện tại anh ấy không gặp khó khăn gì, “Tôi thực sự sẽ gặp rắc rối trong hai năm đầu tiên, nhưng Bây giờ thì đã rõ, anh ấy là cầu thủ trên sân còn Li Chunjiang là huấn luyện viên. Anh ấy làm những gì nên làm trên sân. Chơi bóng là một công việc, khi về nhà, anh ấy cũng sẽ nói chuyện với bố về việc nhà. Bây giờ anh ấy sẽ có mặt trên sân. Mối quan hệ giữa trong và ngoài tòa án là rất rõ ràng. "
 

 Đối mặt với những tiêu chuẩn khắt khe của thế giới bên ngoài, Li Jinglong cho biết các đồng đội đã gi•=●▲úp đỡ anh rất nhiều. "Tôi có một nhóm anh em rất tốt với nhau. Họ đều là những người có kinh nghiệm và dạy tôi cách đối mặt với những thăng trầm của bang. Vì vậy, điều này thực sự đúng". Không có gì."
 

 Mùa trước, Li Jinglong chơi ◇●-51 trận thay mặt cho đội Guangsha, ghi trung bình 6,8 điểm mỗi trận.


kqxs an giang_Li Jinglong- Tôi có mối quan hệ rõ ràng với cha mình và học cách đối mặt với những thăng trầm

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (PV Wei Xi) Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Liên hợp quốc và sự kiện kỷ niệm Ngày Liên hợp quốc 2020 do Liên hợp quốc đăng cai tổ chức tại Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh vào tối ngày 30 tháng 10. Hơn 200 khách mời từ các cơ quan LHQ, chính phủ Trung Quốc, các phái đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế, khu vực tư nhân và giới truyền thông đã tham dự sự kiện này. Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Ma Zhaoxu đã gửi một video phát biểu về sự kiện này. Trong 75 năm qua, Liên hợp quốc đã nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của Hiến chương; duy trì hòa bình, thúc đẩy hợp tác, tạo điều kiện nâng cao mức sống của người dân. Năm nay, thế giới đã phải chịu một tác động lớn từ đại dịch viêm phổi vương miện mới. Trên thế giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4mcs6'></tfoot>

   <i id='wkmuo'><tr id='8q28o'><dt id='qm6s'><q id='s6si'><span id='yw2q'><b id='4ei4'><form id='o6y8g'><ins id='ucuua'></ins><ul id='aqkeq'></ul><sub id='0aiu'></sub></form><legend id='402s'></legend><bdo id='m6euo'><pre id='s4kq'><center id='6a6ak'></center></pre></bdo></b><th id='ss420'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w4cy4'><tfoot id='gg6q0'></tfoot><dl id='umga8'><fieldset id='amia0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88ggk'><style id='w6w8y'><dir id='8ga0'><q id='5fbn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>