kqxs vinh lông_Trở lại với 2 chuỗthua! Han Yue đánh bạOkuhara Hope 0-2 đểàoòng 10 của mùgi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:09

 Vào ngày 23 tháng 10, theo giờ Bắc Kinh, ở vòng 1 giải cầu lông Pháp mở rộng nội dung đơn nữ cầu lông toàn quốc đã diễn ra, trong trận đấu hôm qua, Cai Yanyan, 19 tuổi, lần đầu tiên để thua Marin. Trong trận đấu hôm nay, Chen Xiaoxin đã giành chiến thắng và nâng cao Và sau đó, tay vợt trẻ ◆◇=○1=▼▷9 tuổi Guoyu đơn nữ Han Yue đã để thua ◁=▲2 ván liên tiếp (1▷□○…5-◆▪●-2▼△1==…11-21) trước nhà vô địch th◆◆=●ế giới người Nhật Bản Okuhara Hope, và bị loại một lượt đi. Đây cũng là chuyến đi thứ 10 của cô trong mùa giải năm nay.

 


 

 Han Yue x★▼-ếp hạng 14 trên thế giới. Cô ấy hiện là Guoyu đơn nữ mạnh nhất ngoại trừ Chen Yufei và He Bingjiao. Mặc dù thứ hạng thế giới không thấp nhưng thành tích của cô ấy không tốt. Kể từ năm 2018, anh đã bước vào thi đấu người lớn, nhưng không thể có được kết quả tốt ở các giải đấu cấp cao, và có một khoảng cách dễ thấy với các tay vợt hạng nhất. Nó không đủ để đảm nhận trách nhiệm duy nhất. Vì vậy, sau sự vắng mặt của Chen Yufei trong cuộc đua này, tính cạnh tranh của Guoyu Đơn nữ giảm mạnh. Cậu thiếu niên cần được đào tạo và thăng tiến nhiều hơn.

 Nhà vô địch giải vô địch thế giới Okuhara hy vọng sẽ là "chức vô địch khó tìm" ở mùa giải năm nay, anh đã vào đến trận chung kết năm lần và thua Dai Ziying, Chen Yufei, Yamaguchi Akane và Sindhu, đ=□◇ồng thời giành được 5 ngôi á quân. Trong trận đấu với Đan Mạch tuần trước, Okuhara hy vọng sẽ ngược dòng mạnh mẽ Marin •…●2-◁●1 ở bán kết, nhưng ở trận chung kết đã đánh bại Dai Ziying 0-2 và bỏ lỡ chức vô địch.

 


 

 Han Yue và Okuhara hy vọng chỉ gặp nhau một lần, đó là ở giải Đan Mạch mở rộng tuần trước, Han Yue đã thua 0-▲★2. Chỉ một tuần sau, Han Yue lại để thua 0-2 và hứng chịu 2 trận thua liên ti■◁○●ếp chỉ trong một tuần. Ở ván đầu tiên, Okuhara hy vọng dẫn trước △◇○…4-0, Han Yue bám đuổi 2 điểm rồi phạm lỗi liên tiếp, Okuhara hy vọng ghi thêm 4 điểm liên ti★•ếp để mở rộng tỷ số lên 8-◇■2; Han Yue ổn định tình hình, phản công và đánh cao trào 5-1 để r-=◇○út ngắn tỷ số. Tuy nhiên, với tỷ số 11-1▲▽□3, Han Yue không thành công, Okuhara hy vọng ghi 3 điểm liên tiếp để mở rộng vị trí dẫn đầu và duy trì nó cho đến khi k▷▪ết thúc, thắng ván đầu tiên 21-1=■5.

 


 

 Ở hiệp thứ hai, lượt đi của Han Yue tăng lên và đối thủ của anh bị đánh bại 8-2 ngay từ đầu, sau khi chỉ bám đuổi ▷…2 điểm, anh không thể cắn được điểm, Okuhara hy vọng ghi ▷■5 điểm liên ti△□△-ếp để mở rộng tỷ số lên ■◇13-4, dẫn trước ☆◆•▷9 điểm; Han Yue đã đánh trả nhưng sự chênh lệch điểm số quá lớn, cô ấy đã không đe dọa được hy vọng của Okuhara, cuối cùng, Okuhara hy vọng sẽ thắng thêm một vòng •☆21-◇■11 và tiến vào vòng hai.

 


kqxs vinh lông_Trở lại với 2 chuỗi thua! Han Yue đánh bại Okuhara Hope 0-2 để vào vòng 10 của mùa giải!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Giám sát Nhà nước của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Khu tự trị Tân Cương: Li Xinguang, thành viên của Nhóm Lãnh đạo Đảng và Phó Thống đốc Chính phủ Nhân dân tỉnh Tự trị Mông Cổ Bortala, Tân Cương, bị nghi ngờ vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và pháp luật. Xem xét kỷ luật và giám sát và điều tra bởi Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Khu tự trị. Lý lịch của Li Xinguang Li Xinguang, nam, quốc tịch Hán, sinh tháng 3 năm 1969 tại Fukang, Tân Cương, bắt đầu công tác từ tháng 7 năm 1988 và gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 3 năm 1995. Có trình độ sau đại học. Từ tháng 7 năm 1988 đến tháng 1 năm 1994, giáo viên trường thứ ba của thành phố Fukang; từ tháng 1 năm 1994 đến tháng 2 năm 1995, thư ký Văn phòng Sở Giáo dục thành phố Fukang; 1995

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='08yek'></tfoot>

   <i id='02gi'><tr id='csy2'><dt id='coym8'><q id='i2ek'><span id='w4io'><b id='bh5z'><form id='u2os8'><ins id='6a66'></ins><ul id='ui80'></ul><sub id='4lc3'></sub></form><legend id='8iyeg'></legend><bdo id='w0y6k'><pre id='uq66e'><center id='6862'></center></pre></bdo></b><th id='rpt7'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ggm'><tfoot id='m4ks'></tfoot><dl id='4ksak'><fieldset id='gqou6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ksgm2'><style id='q6Opp'><dir id='soe00'><q id='60o4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>