vua choi bai cf_Nhóm bác sĩ phòng khám-cách ngăn ừahấn thươ gâAilles

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:10

 Tuyên bố thương tật:Xin chào, tuổi của tôi là 7Năm, thể hình gầy gò, nhưng anh ấy chơi nhanh hơn, thường sải bước về phía trước và nút gót chân phải luôn dễ bị đau. Những bài tập nào có thể ngăn ngừa hư hỏng các bộ phận chính?(Này Slông vũ)

 Khi sải bước bắt bóng, trọng tâm của con người tương đối thấp, lúc này thắt lưng, khớp gối, khớp cổ chân, gân Achilles đều chịu tải trọng lớn, dễ gây tổn thương cho các bộ phận này. Trên thực t▪□▼ế, có nhiều lý do dẫn đến việc sải chân trong cầu lông: •…1. Bạn không phán đoán rõ ràng khi đối phương chơi bóng, và khởi đầu chậm nên bạn chỉ có thể sải bước lớn để đón bóng; 2. Động tác chân đặc biệt không được phối hợp đủ và bạn chỉ có thể sử dụng một sải chân lớn. trang điểm.

 Để tôi cho bạn một gợi ý, bạn có thể ti○▷◇ến thêm một bước khi lên mạng. Cần tăng cường rèn luyện động tác chân đặc biệt là động tác chân của người ta nhạy bén và phối hợp nhịp nhàng hơn. Sử dụng sải chân dài càng ít càng tốt, như vậy sẽ giảm tải nhiều lên thắt lưng, khớp gối, khớp cổ chân và gân Achilles, rất tốt cho việc ngăn ngừa chấn thương.

 Nếu gân Achilles vẫn còn đau, bạn phải thực hiện các hoạt động chuẩn bị đầy đủ trước khi tập, đặc biệt là động tác kéo căng bắp chân. Nếu có thể, bạn có thể dùng mi●◇ếng dán cơ để bảo vệ gân Achilles bằng cách cắt mi-▪ếng dán cơ từ gót chân lên đến bắp chân. Sau khi tập, bạn phải căng cơ bắp chân để thả lỏng cơ và được massage thư giãn n-=ếu có thể.

 


vua choi bai cf_Nhóm bác sĩ phòng khám-cách ngăn ngừa chấn thương gân Achilles

Đại học Quốc gia Lào tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử", Tân Hoa xã, Viêng Chăn, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Jianhua) Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử" vào ngày 30 để kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào. Trong bài phát biểu, Chủ tịch Đại học Quốc gia Lào Song Xi cho biết trong 10 năm qua, Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngôn ngữ và văn hóa Lào, tạo cơ hội cho nhiều sinh viên Lào học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc đích thực, đóng vai trò quan trọng trong giao lưu giữa hai nước. Đóng một vai trò quan trọng. Ông bày tỏ tin tưởng rằng trường sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong việc phát triển quan hệ Lào-Trung và xây dựng một cộng đồng chung Lào-Trung trong tương lai. Tân Hiệu trưởng Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào Luo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eubl'></tfoot>

   <i id='gm60q'><tr id='7hl1'><dt id='uq66e'><q id='osa4'><span id='ykgo'><b id='8oi6'><form id='8qes0'><ins id='2uy8'></ins><ul id='y6u0'></ul><sub id='c20iq'></sub></form><legend id='8uiw'></legend><bdo id='qc06'><pre id='o6y8g'><center id='e86s0'></center></pre></bdo></b><th id='u448'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i2ek'><tfoot id='oyce'></tfoot><dl id='e0aok'><fieldset id='22yq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ooe'><style id='6u8w6'><dir id='wk6e'><q id='y2iws'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>