ti so trực tuyến_Phỏng vấn độc quyền Zhu Yuling - Dũcảm khi cầnhiết và dứt khoátiôthể

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:11

 Vào ngày ◆◁4 tháng 1, 4 ngày thử nghiệm "12 Strongest on the Surface-2020 Direct Busan" đã k=…□ết thúc. Trong điều kiện năm ngoái tiếp tục thấp, việc Zhu Yuling kêu gọi giành chức vô địch trước trận đấu là không cao. Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra, Zhu Yuling đã thi đấu quả cảm và thậm chí đã vượt qua Qian Tianyi, Ding Ning, Chen Meng và Sun Yingsha để giành chức vô địch đơn nữ trong cuộc đua này. Trong khi bỏ túi một triệu giải thưởng, Zhu Yuling cũng đã chốt trước số lần tham dự Giải vô địch bóng bàn thế giới đồng đội Busan ■◁▲2020. Sau trận chung kết đơn nữ, phóng viên cấp cao Li Wujun nói với Zhu Yuling rằng nhiều người nói rằng hào quang của Xiao Zhu đã trở lại. Zhu Yuling mỉm cười đáp lại, "Bây giờ tôi đã chơi xong, tôi có thể nói với bạn rằng tôi nên trở lại một chút."

 


 

 


 

 "Tại thời điểm đó, tôi khá buồn tẻ"
 

 Sau khi đánh bại Sun Yingsha 4-2 trong liên kết "Blood to the End", Zhu Yuling đã mở ra danh hiệu đầu tiên trong năm mới. Khi quả bóng cuối cùng tiếp đất, Zhu Yuling, người được biết đ…▷○ến với sự điềm tĩnh và điềm đạm, đã không kìm được nước mắt. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Zhu Yuling mô tả màn trình diễn đẫm nước mắt của cô sau khi giành chức vô địch là "đầy hứa hẹn", "Tôi có thể làm điều này (trong nước mắt) trong các trận đấu đồng đội. Tôi khá bết bát. Dù sao, tôi sẽ ti▪-•ếp tục làm việc chăm chỉ."

 Sau khi trở lại phòng chờ của các vận động viên, Zhu Yuling đã hoàn toàn thả lỏng thần kinh căng thẳng của mình. Nhớ lại lần phát hành cảm x▽◆★úc vừa r▼○=ồi, Zhu Yuling nghĩ nhiều hơn về những người đi cùng cô ấy, "Thực ra, tôi không nghĩ đ☆•◁★ến bản thân mình, tôi chủ yếu nghĩ đ○-◇ến những người xung quanh mình. Dù họ đang lo lắng cho tôi hay cổ vũ cho tôi, Tôi chủ yếu nghĩ rằng họ không dễ dàng. "

 Chia tay năm ★☆20■◇◁19 khó quên, nhà vô địch năm mới này thật đáng quý đối với Zhu Yuling. Là tay vợt chủ lực của đội tuyển bóng bàn nữ Trung Quốc, Zhu Yuling lâu nay vẫn đi trên “bờ vực thẳm”. Việc thắng đậm trong trận đầu năm mới chắc chắn là bước đầu tiên Zhu Yuling thực hiện để “tự cứu mình”.

 


 

 


 

 "Nó rất suôn sẻ kể từ khi tôi ra mắt"

 Trong trận chung k…▽▪ết đơn nữ Thụy Điển mở rộng 20▲◆◁18, trước sự tấn công điên cuồng của tay vợt Nhật Bản Mima Ito, Zhu Yuling đã thua 0-4. Zhu Yuling chỉ ghi được 19 điểm trong cả ★■•4 ván đấu Sau khi trận đấu gây sốc này kết thúc, Zhu Yuling bước vào thời kỳ thấp chưa từng có trong sự nghiệp. Năm …★▪○20■…19, các huy chương vàng chính của Zhu Yuling là ở nội dung đôi nam nữ, ngoại trừ nhà vô địch đơn nữ Asian Cup hồi tháng 4, không có huy chương vàng đơn nữ nào được trao. Đối với một cầu thủ lớn trong thời kỳ đỉnh cao của mình, k□●•ết quả như vậy là không thỏa mãn.

 Có thể hình dung được nỗi đau mà Zhu Yuling phải chịu đựng trong thời gian dài “từ khi ra mắt, tôi đã nhẵn nhụi hơn so với các bạn cùng lứa và những người xung quanh, may mắn thay, tôi cảm thấy mình giống như một bông hoa trong nhà kính. Tôi chưa gặp phải”. Vượt qua mọi khó khăn. Tự dưng gặp phải khó khăn này ở nút này, có thể người khác đã gặp phải từ lâu. Nút khóa của tôi tương đối muộn. Vì vậy sẽ khó khăn hơn. "

 Sau khi nhìn thấy tương lai trong cuộc thử thách "12 người mạnh nhất trên bề mặt-trực tiếp Busan", suy nghĩ đầu tiên của Zhu Yuling là bình tĩnh bản thân. "Trong năm qua, cô ấy luôn chìm đắm trong trạng thái" Tôi không hài lòng với bản thân khi tôi thua và hạnh phúc khi tôi thắng ". Đây là một trạng thái rất hời hợt. Mặc dù tôi đã thắng trận đấu hôm nay, tôi vẫn phải giữ một cái đầu tỉnh táo. Hệ thống chơi trong tương lai của tôi, bao g●▽ồm cả chặng đường phía trước, vẫn cần được thay đổi. Đây mới chỉ là sự khởi đầu. "

 


 

 


 

 "Tôi đã thua chính mình vào năm 2019"

 Vì lý do vét máng, thế giới bên ngoài gần như đồng lòng chỉ tay vào lối chơi của Zhu Yuling. Zhu Yuling, người giỏi phòng thủ và thay đổi nhịp điệu, sẽ tạo cho người ta cảm giác tấn công y◆•▼ếu ớt. Sau khi đánh bại Mima Ito, Zhu Yuling hai lần để thua thiếu niên người Nhật Bản Nagasaki Meiyou, điều này càng khích động dư luận về sự "lạc hậu về công nghệ". Nói về hai bậc thầy cay đắng của Mima Ito và Mimaru Nagasaki, Zhu Yuling dường như đã đưa ra những câu trả lời khác nhau, "Năm ngoái, tôi gần như đã chơi với chính mình. Dù là Mima Nagasaki hay Mima Ito, Đối với tôi, họ chỉ trông khác nhau. Bất kể ai ở phía đối diện, tôi đều không ch☆▷ú ý đ○▽◇ến nhau. Tôi luôn chơi với chính mình và tôi luôn thua chính mình. "

 Thật khó để hiểu được mối quan hệ giữa "tự khẳng định" và "phản ánh bản thân", nhưng Zhu Yuling có thể làm được, đây là lý do tại sao nhiều người gán cho cô ấy là "EQ cao" và "thông thái". 。"Các vận động viên thực sự ở trên sân trong hàng chục ph•▲□★út, và điều khó khăn nhất là trước trận đấu. Hãy tự nói chuyện với bản thân trước trận đấu và điều chỉnh bản thân. Điều này cần được tóm tắt." Rõ ràng, Zhu Yuling có vấn đề riêng và phải thay đổi hướng đi. Tất cả đều có sự hiểu biết rất rõ ràng. Khi nói về những yêu cầu đối với bản thân, Zhu Yuling cho bi=▽ết: "Tôi cảm thấy rằng ý thức đàn ông của tôi cần được tăng cường. Ví dụ, tôi vẫn còn là một cô gái quá" dũng cảm "."

 


 

 


 

 Lời "ch▪☆•úc ph●▲úc" của trận chiến đẫm máu đến phút cuối cùng

 "Blood Fight to the End" là một điểm nhấn của thử nghiệm "…△◆▲12 Strongest on the Surface-2020. Trực tiếp Busan". Nổi tiếng nhất là nó có ngu☆▼◇ồn gốc từ một trò chơi mạt chược ở Tứ Xuyên. Là một người Sichuan đích thực, Zhu Yuling cũng có một cảm giác tương đối đặc biệt với "trận chiến đẫm máu đến cùng" trong trò chơi xuyên suốt.

 Năm ○○◆◆201●◁▽3, lần đầu tiên Zhu Yuling tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới, đây là cơ hội được đến thẳng Paris trong “trận chiến đẫm máu đến cùng” của các thử thách. Nói về những gì đã xảy ra bảy năm trước, Zhu Yuling vẫn có thể nhớ rõ ràng từng chi tiết đã xảy ra. "Trò chơi năm 2013 được chia thành ba giai đoạn. Lần đầu tiên là chu kỳ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc lần thứ 2▷=3. Tôi chọn hai người. Tôi chơi người thứ ba. Vị trí thứ nhất. Lần thứ hai ở Ordos, Wu Yang và Hu Limei được chọn. Ở vị trí thứ năm, tôi đấu với chị gái Ding Ning, Chen Meng và Wen Jia. Tôi thua Ding Ning 2-▽△3 trong trận chung k▼△●□ết. Năm vị trí không có sẵn. "

 Sau khi cân nhắc một lúc, Zhu Yuling tiếp tục nhớ lại, “Vào ngày cuối cùng ch▽◇úng tôi cạnh tranh vị trí thứ ○◆…●6. Chen Meng và Wen Jia và tôi phải quy★•▪ết định một vị trí. Khi đó, chúng tôi đã chơi trong một trận chiến đẫm máu và ch▲▪▽úng tôi phải giành chiến thắng liên tiếp. Hai ván. Sau khi thắng Wen Jia, tôi đã lấy lại điểm số khi x▷▽☆ếp sau Chen Meng ○▪◁☆7:10 ở ván thứ tư và đứng thứ sáu. "

 “Vì vậy, tôi vẫn rất may mắn.” Zhu Yuling nói.

 
ti so trực tuy▪▪ến

ti so trực tuyến_Phỏng vấn độc quyền Zhu Yuling - Dũng cảm khi cần thiết và dứt khoát khi không thể nhìn lạibinh xap xam online_Lại phải bổ sung kiến ​​thức vô dụng- Sau kh

Nhân viên bị nốt phổi hoặc hơn 100 người. Giá trị thị trường của ngân hàng Changshu đã bốc hơi 6 tỷ. Ngân hàng thương mại nông thôn Changshu (Changshu Bank). Giá cổ phiếu của ngân hàng Changshu đã giảm trong 7 ngày liên tiếp và sự cố nốt phổi ở nhiều nhân viên của ngân hàng này vẫn đang lên men 。Bà Zhang, người có liên quan phụ trách Ngân hàng Thương mại Nông thôn Changshu, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Cục Thủ đô Red Star rằng một đội đặc biệt đã được thành lập và đợt kiểm tra thứ ba sẽ được sắp xếp trong thời gian sớm nhất. Kể từ ngày 22 tháng 10, Bank of Changshu (601128.SH, Jiangsu Changshu Rural Commercial Bank Co., Ltd.) đã giảm từ mức cao nhất 8,86 nhân dân tệ / cổ phiếu xuống mức thấp nhất là 6,66 nhân dân tệ / cổ phiếu, giảm khoảng 24% và giá trị thị trường của nó đã bốc hơi khoảng 60 100 triệu nhân dân tệ. Vào ngày 31 tháng 10, tài khoản WeChat chính thức tại địa phương

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2uy'></tfoot>

   <i id='rtbq'><tr id='gywsu'><dt id='yew6q'><q id='1znr'><span id='2g68'><b id='i8g0m'><form id='4k448'><ins id='w6w8y'></ins><ul id='ejgrS'></ul><sub id='04gsm'></sub></form><legend id='33xx'></legend><bdo id='004g6'><pre id='bh5z'><center id='3d3f'></center></pre></bdo></b><th id='c8geu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u84qq'><tfoot id='422g'></tfoot><dl id='6iyo'><fieldset id='4k448'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e4os'><style id='2s60'><dir id='cs8uk'><q id='08yek'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>