soi cau pascal mb_Năm 2020 Kết luận Hội thảo về Cứu trợ Nhân đạo và Giảm nhẹ Thiêtacủa Lực lượng

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:11

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 1▪●1. Theo tin tức từ trang web của Bộ Quốc phòng Trung Quốc vào ngày 1-•◆=3, các cuộc hội thảo và trao đổi về cứu trợ nhân đạo và giảm nhẹ thiên tai của quân đội Trung Quốc và Hoa Kỳ năm 2020 đã đồng thời k◆◆ết th▽■▲□úc tại Nam Kinh, Trung Quốc và Hawaii, Hoa Kỳ. Trong sự kiện này, Lin Xiangyang, chỉ huy Đội quân Đông của Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, đã gặp gỡ Lacamara, Tư lệnh Lục quân Thái Bình Dương của Mỹ, qua video và xem một số cuộc hội thảo và trao đổi.

 Sự kiện bắt đầu vào ngày 11 tháng 1△◁1. Trưởng đoàn Trung Quốc và Tham mưu trưởng Lục quân ◆=▲71 Zhao Chengcai, trưởng đoàn Hoa Kỳ và Chỉ huy bảo trì nhà hát số 8 của Quân đội Thái Bình Dương Wilson dẫn đầu với sự tham gia của hơn =•☆50 người.

 Trong 3 ngày trao đổi, phía Trung Quốc tập trung vào cơ chế hợp tác cứu hộ nhân đạo quốc tế, hợp tác quân - dân sự trong các hoạt động cứu hộ nhân đạo, quân đội tham gia chống dịch bệnh viêm phổi mới, đoàn quân đông đảo tham gia cứu nạn lũ lụt Giang Tây Cửu Giang, hỗ trợ địa phương chống bão và tham gia chống bão Cứu trợ thiên tai và các chủ đề khác, Hoa Kỳ giới thiệu các vấn đề liên quan về trung tâm điều phối đa quốc gia, k=▽▪□ế hoạch quản lý khẩn cấp, hệ thống cảnh báo sớm thảm họa của Trung tâm cứu trợ thiên tai Thái Bình Dương, hỗ trợ quân sự cho các khu vực địa phương trong tình hình dịch bệnh, lũ lụt ở lưu vực sông Mississippi và hợp tác quân sự-dân sự trong việc cứu trợ lũ lụt , Ti•☆○●ến hành một cuộc thảo luận tương tác.

 Đây là cuộc hội thảo và trao đổi lần thứ 16 giữa quân đội Trung Quốc và Hoa Kỳ theo cơ chế trao đổi cứu trợ nhân đạo và giảm nhẹ thiên tai. Hai bên nhất trí rằng trao đổi trong lĩnh vực cứu trợ nhân đạo và giảm nhẹ thiên tai sẽ giúp quân đội hai nước học hỏi kinh nghiệm có lợi của nhau và cùng nhau nâng cao khả năng cứu trợ thiên tai chung. (H★▪○ết) [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

soi cau pascal mb_Năm 2020 Kết luận Hội thảo về Cứu trợ Nhân đạo và Giảm nhẹ Thiên tai của Lực lượng Vũ trang Trung Quốc-Hoa Kỳ

Reference News Network ngày 29/10 đưa tin, trang web Russian TV Today ngày 26/10 đã đăng một bài báo có tựa đề "Các biện pháp trừng phạt mới của Trung Quốc đối với các ngành công nghiệp quân sự của Hoa Kỳ có thể khiến quân đội Hoa Kỳ thiệt hại nặng hơn" của Tom Foday. Toàn văn được trích dẫn như sau: Bắc Kinh đã áp đặt một vòng trừng phạt mới đối với các công ty Mỹ nhằm cảnh cáo Mỹ về việc bán vũ khí cho Đài Loan. Động thái này hiện tại chỉ mang tính biểu tượng, nhưng Trung Quốc thực sự có thể đánh vào chuỗi cung ứng của các công ty bị trừng phạt. Bộ Ngoại giao Trung Quốc vào chiều thứ Hai thông báo Bắc Kinh sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một số công ty và cá nhân Mỹ liên quan đến việc bán vũ khí cho Đài Loan. Washington đã thông qua một thương vụ bán vũ khí kỷ lục cho Đài Loan vào tuần trước. Các công ty nằm trong danh sách trừng phạt bao gồm Lockheed Martin, Boeing Defense và Raytheon.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uw2c'></tfoot>

   <i id='b1bl'><tr id='020cw'><dt id='6o6u'><q id='v5rl'><span id='sk02'><b id='bpOHh'><form id='cgc8o'><ins id='qqo2'></ins><ul id='0ui2'></ul><sub id='c6o8'></sub></form><legend id='skeo'></legend><bdo id='3d3f'><pre id='62m86'><center id='aqggs'></center></pre></bdo></b><th id='ioqcm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kquim'><tfoot id='1znr'></tfoot><dl id='84ue'><fieldset id='mcms'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w22o2'><style id='amge'><dir id='4ea8'><q id='u2gg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>