các lá bài uno_Quan chức của Liên đoàbóng đá- Wu Lei hiệđangượđiều trị vớcátriệuhứn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 21:14

 Vào ngày ▷■▼◁21 tháng 3, theo giờ Bắc Kinh, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã đưa ra thông báo rằng Wu Lei đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới, hiện anh đang có các triệu chứng nhẹ và đang được điều trị.

 Tuyên bố chính thức của Liên đoàn bóng đá như sau:

 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được bi■◇ết từ Câu lạc bộ bóng đá Espanyol rằng Wu Lei, một thành viên của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Trung Quốc đang chơi cho câu lạc bộ, đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới. Hiện Wu Lei có các triệu chứng nhẹ và đang được điều trị.

 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã duy trì liên lạc chặt chẽ với chính Wu Lei và Câu lạc bộ Espanyol và sẽ cung cấp mọi trợ giúp cần thiết khi thích hợp.

 Tôi muốn Wu Lei h□◆▼ồi phục nhanh chóng! Cảm ơn vì sự quan tâm của bạn.

 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc

 Ngày 21 tháng 3 năm 2020

các lá bài uno_Quan chức của Liên đoàn bóng đá- Wu Lei hiện đang được điều trị với các triệu chứng nhẹ

Nỗ lực của các chính trị gia Hoa Kỳ nhằm hợp nhất một "liên minh" chống Trung Quốc sẽ không thành công - một cuộc phỏng vấn với Liu Hongcai, Phó giám đốc Ủy ban Đối ngoại CPPCC Vấn đề trong nước của đại dịch viêm phổi mới không có lợi cho sự thống nhất của tất cả các quốc gia trong việc chống lại dịch bệnh. Âm mưu của Hoa Kỳ nhằm chia nhỏ cái gọi là "liên minh" chống Trung Quốc sẽ không thành công. Dịch bệnh toàn cầu vẫn đang hoành hành và sự lây lan của nó ở Hoa Kỳ tiếp tục gia tăng. Hoa Kỳ không những không tập trung ứng phó với đại dịch mà còn không tiếc công sức làm mất uy tín của Trung Quốc, "lắc nồi" và vu cáo đổ lỗi, sử dụng dịch để tham gia vào chính trị bản sắc, và cố gắng thành lập một "liên minh" chống Trung Quốc. Về vấn đề này, Liu Hongcai cho biết khi được các phóng viên Tân Hoa Xã phỏng vấn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02w8i'></tfoot>

   <i id='o0uc'><tr id='ucuyc'><dt id='qqo2'><q id='46g86'><span id='6a6ak'><b id='ejgrS'><form id='rgSZm'><ins id='424a0'></ins><ul id='cmsk'></ul><sub id='nv5t'></sub></form><legend id='ys8ii'></legend><bdo id='sg6s'><pre id='g0gys'><center id='WvMbm'></center></pre></bdo></b><th id='qqmu2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2we6q'><tfoot id='q4gcm'></tfoot><dl id='mcwe'><fieldset id='aoiuo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oo0y'><style id='68aw8'><dir id='eubl'><q id='02w8i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>