binh luan xsmb_Baku- Trận chiếsuối nước nóng của Ferrari

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 21:15

 Đối với Ferrari tại Azerbaijan Grand Prix ○▼-2019, khi Charles Lechler đâm vào bức tường chắn của ngã 8, đường phố Baku bi■□▷◁ến thành một con đèo suối nước nóng. Đó là một trận chiến không thể phân thắng bại ...

 Sau khởi đầu mùa giải, việc giành ngôi đầu bảng ●•○4 trận liên ti▷•ếp chắc chắn là kết quả mà chính Mercedes cũng không ngờ tới. Ngược lại, khi Ferrari rời Baku, nó trông thật "ngu ngốc" và "vô dụng". Sebastian Vettel k•○--ết thúc bục phát biểu, rõ ràng là không thể an ủi người hâm mộ Ferrari, nhưng họ cảm thấy bực bội vì tất cả họ có thể chọn thời điểm tốt hơn các kỹ sư của đội Ý để cho Leclerc vào hố 。

 Có thực sự như vậy không? Việc dừng pit sớm có thể thực sự đưa Monegasque lên bục chi▪▽ến thắng hay giành chiến thắng với sự lạc quan tột độ? Có lẽ, chỉ Doctor Strange mới nhìn thấy trước xác suất.

 Bề ngoài, Ferrari thống trị Baku cho đến khi đủ điều kiện cho Quý 2. Trong hai buổi tập miễn phí duy nhất, SF◁○90 chạy nhanh hơn W10 hơn một giây. Nhưng ngay cả khi Ferrari hoàn toàn không có đáy, bởi vì sau khi cuộc tập trận đầu tiên bị hủy bỏ, buổi luyện tập ở hiệp đấu thứ hai đã bị gián đoạn hai lần bởi cờ đỏ và không ai trong số ba đội lớn hoàn thành mô phỏng cuộc đua tốt. Trong số liệu giới hạn, Mercedes, Ferrari và Red Bull đ☆■ồng đều nhau, và không ai có thể nói rằng họ có ○…▼★100% lợi thế.

 Ferrari - chính xác là Leckler - có cơ hội thực sự đạt được vị trí cao. Anh ấy cảm thấy tốt hơn về chiếc xe so với Vettel, và trông nhanh hơn nhiều so với Mercedes-Benz Valteri Bottas, người cảm thấy thoải mái hơn với vòng đua Baku. N▪■★…ếu không có vụ va chạm đó, Leclerk cất sào và thậm chí Vettel có thể vào hàng đầu tiên thì câu chuyện có thể đã khác.

 Tuy nhiên, nhận thức của Vettel về chi▲•★=ếc xe chỉ kém hơn so với đồng đội của anh ấy và anh ấy đã không nhận được bất kỳ hỗ trợ trượt dốc nào trong vòng cuối cùng của Q3, không ngăn được Mercedes vượt lên dẫn đầu ngay từ đầu. Sau khi cuộc đua bắt đầu, người Đức gặp khó khăn với lốp mềm và không thể theo kịp Bottas và Lewis Hamilton. Sau năm vòng đua, anh bị Finn dẫn đầu bỏ xa tới 8 giây, và anh cũng bỏ xa Hamilton khoảng 6 giây. Việc bị rỗ sớm ở vòng △◇□•1△▽1 cho thấy tình trạng lốp của anh tồi tệ như thế nào, Mercedes bình tĩnh để hai tay đua bị rỗ ở hai vòng tiếp theo, vẫn giữ vững hai vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, nếu Vettel không đọ sức sớm như vậy, "Mũi tên bạc" vẫn có thể trụ vững thêm vài vòng trên đường đua.

 MattiaBinotto, TeamPrincipalFerrari vàtheFerrariteamonthepitwall

 Photoby: MarkSutton / SuttonImages

 Trong thời gian này, Leclerk, người đã bắt kịp từ phía sau, dẫn đầu, nhưng vì xuất phát với lốp trung tính nên anh ta phải dừng lại ít nhất một lần trong vòng đua tiếp theo để sử dụng lốp mềm. Tuy nhiên, mọi tính toán không bắt đầu vào lúc này. Khi Monegasque đâm vào tường hoặc bước vào Q◇◁…▽3 với thời gian làm bằng lốp trung tính, Ferrari đã bắt đầu tính toán chiến lược trò chơi.

 Với 1…★3,▪…△4★■▲60 giây, đây là lần dẫn trước của Leclerk so với Bottas ở cuối vòng 15 và là thời điểm mà khoảng cách giữa hai người là lớn nhất. Khoảng cách lớn nhất giữa tay đua Ferrari và người xếp thứ năm là Max Verstappen là 27,900 giây khi k▪◇ết thúc vòng 17.

 Một lần dừng pit tiêu chuẩn trên đường đua Baku mất ít nhất 20 giây - McLaren đã thực hiện thời gian ngắn nhất là ▼★△◇19,7▼□◁55 giây khi Carlos Sainz đọ sức. Nhìn lại, trừ khi Leclerk xuất sắc ở cuối vòng ▪▽▪★2○▼◇2, anh ta chắc chắn sẽ tụt lại phía sau Verstappen. Về mặt lý thuyết, việc bám sát □◇●■40 vòng với lốp mềm là hoàn toàn có thể, giống như Kimi Raikkonen đã thực hiện 44 vòng (anh ấy kém một vòng khi k▼▪■ết thúc cuộc đua). Nhưng nếu xét đ□▪◁ến việc tiêu thụ lốp mềm, đặc biệt là tình trạng lốp giai đoạn đầu của Vettel như một dẫn chứng, thì việc anh bị Verstappen vượt mặt chỉ còn là vấn đề thời gian. Ngay cả Pierre Gasly, người bắt đầu từ đường pit, đã có một chặng đầu dài với lốp trung tính, nếu không vì vấn đề độ tin cậy, anh ta có thể bắt kịp một chiếc Ferrari với lốp kém ở cuối.

 Vì vậy, Lakelake sớm nhất phải đợi đ◇●ến nửa chặng đua trước khi bị rỗ, và anh bị Bottas, Hamilton và Vettel vượt qua ở các vòng ▪★☆□32-34. Sau trận đấu, Monegasque nói rằng anh đã mất thời gian trong khoảng thời gian này. Điều này đúng, nếu anh ấy vượt lên sớm 1-•☆◆◆2 vòng, anh ấy có thể còn cách tay vợt người Hà Lan khoảng 15 giây sau khi rời trạm thay vì 20 giây sau đó.

 Nhưng đừng quên rằng Ferrari muốn giành không phải vị trí thứ ba hay thứ tư mà phải đánh bại Mercedes để giành chiến thắng, thì chi•★◆●ếc xe an toàn cần phải xuất hiện vào thời điểm thuận lợi. Ngược lại, nó có thể bị ảnh hưởng bởi sự điên cu○▼◇ồng của hai vòng F2 Các tay đua F1 tỏ ra rất bình tĩnh, giống như ở vòng đua đầu tiên vào năm ◇■•-20○▪16, chờ người khác phạm lỗi. Do đó, chiếc xe an toàn mà Ferrari chờ đợi đã bị trì hoãn. Lúc này, cả đội chỉ có thể để Leclerk xuống hố, và lời giải thích hợp lý duy nhất để anh chờ đ◇△□ến khi Vettel bắt kịp chính là tạo slipstream cho đ•▲-ồng đội để người đi sau áp sát Hamilton. Trên thực tế, như Vettel nói, anh ấy đã cảm nhận được chiếc xe một lần nữa sau khi lắp lốp trung tính và anh ấy đã ở gần 2 giây, ngay trước chi◁=○•ếc xe an toàn ảo do Gasley kích hoạt.

 Hy vọng chiến thắng cuối cùng của Ferrari thực sự bị bóp nghẹt vào thời điểm này, trừ khi có một tai nạn lớn. Nhưng năm nay trên đường phố Baku, ít nhất không ai ở đấu trường F1 có cái đầu nóng, ngoại trừ khoảnh khắc Daniel Ricciardo ngược dòng và đánh Daniel Kvyat. Tuy nhiên, Vettel cũng trốn thoát. Sau khi cuộc đua bắt đầu lại, Verstappen không thể đạt được tình trạng hoạt động của lốp xe nên đành từ bỏ cuộc bám đuổi.

 SebastianVettel, FerrariSF☆□●90, dẫn đầuCharlesLeclerc, FerrariSF90

 Photoby: AndyHone / LATImages

 Lechlerk nói sau trận đấu: “Hôm nay không lý tưởng, phần lớn là do chiến lược gây ra.” Nhưng ở nửa sau câu nói: “Đây có thể là một trận đấu rất tích cực, nhưng thành thật mà nói, Raleigh không làm gì sai cả. , Chỉ là bản thân tôi (đã mắc lỗi) ngày hôm qua. "

 Cú va chạm đó khiến Ferrari có một trận đấu không thể phân thắng bại. Từ sự khó chịu và thất vọng của Monegasque vào thời điểm đó, anh biết rất rõ cái giá phải trả của sai lầm này là bao nhiêu. Bởi vì miễn là bạn có thể có được vị trí cực, ngay cả khi chi▷•▪ến lược lốp xe hoàn toàn trái ngược với Mercedes, khi chạy trong luồng không khí sạch hoặc dẫn đầu, lợi ích của việc quản lý lốp xe chắc chắn nằm ngoài tầm tay bắt kịp. Đây là lý do tại sao Bottas đã nói rõ sau khi vượt qua vòng loại rằng anh ấy thà xuất phát từ vị trí trụ ngay cả khi ảnh hưởng của đường trượt lên xe phía sau là rõ ràng.

 Về lý do tại sao Ferrari yêu cầu các tài x◇▽▼ế sử dụng lốp trung tính cho vòng đầu tiên trong quý 2, bởi vì họ đã sử dụng hai bộ lốp mềm trong quý 3 trong khi Mercedes tiết kiệm một bộ. Nếu bạn muốn hỏi tại sao Ferrari lại sử dụng thêm một bộ lốp mềm hơn đối thủ trong lần tập trước, thì cũng giống như việc hỏi tại sao sự cố nắp cống lại xảy ra trong lần tập đầu tiên. Câu hỏi thực tế hơn là, tại sao Vettel phải vật lộn nhiều với lốp mềm? Đây là điều mà Ferrari cần gấp rút tìm ra trước Barcelona.

 Tuy nhiên, xét cho cùng, quá trình thử nghiệm trước mùa giải của Ferrari quá mạnh mẽ và mọi người đặt nhiều kỳ vọng, vì vậy sự thất vọng càng lớn. Lake Luck lại là con cưng mới của Tifosi, nhưng sau thảm kịch ở Bahrain, nó lại là cơn ác mộng của Baku, mọi người một lòng bảo vệ chú bê con. Cuối cùng, thua trận Baku có thể chỉ là do không có con chuột nào trong phòng kỹ thuật của Ferrari đột nhiên lao lên bàn phím máy tính; có thể là do Leclerk chưa hoàn thành khóa huấn luyện "Sát thủ" của mình.

 CharlesLeclerc, Ferrari, onthegrid

 Photoby: MarkSutton / SuttonImages

 
 

 Text / FrankieMAObinh luan xsmb

binh luan xsmb_Baku- Trận chiến suối nước nóng của Ferraritỷ lệ cúp c1hâu âuSerena VS Dawei đã tổhứcuộc đảo ngược lầ

Ngày 31/10 theo giờ địa phương, theo thông báo của cơ quan an ninh Iraq, một vụ nổ đường ống dẫn khí đốt tự nhiên đã xảy ra tại tỉnh Muthanna, miền nam Iraq, tính đến thời điểm báo chí đã có ít nhất 2 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương. Có thông tin cho rằng do vụ việc xảy ra gần trại Tổ chức vận động nhân dân nên có nhiều quân nhân bị thương. Hiện cơ quan phòng cháy chữa cháy địa phương vẫn đang tiến hành dập lửa và tìm cách ngắt khí tự nhiên khỏi nguồn để tránh thiệt hại lớn hơn. (Phóng viên trụ sở Fu Xinri) [Biên tập viên: Li Hongyu]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iqoag'></tfoot>

   <i id='qgyog'><tr id='wwcoq'><dt id='sqwcw'><q id='0oc06'><span id='bpOHh'><b id='40gi8'><form id='8kcqm'><ins id='jrzr'></ins><ul id='mkyq'></ul><sub id='8a2ic'></sub></form><legend id='ejgrS'></legend><bdo id='euwq6'><pre id='8g64'><center id='kuqo0'></center></pre></bdo></b><th id='smei'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i8g0m'><tfoot id='saw0y'></tfoot><dl id='6qwqs'><fieldset id='n75r'></fieldset></dl></div>
   <legend id='owc0'><style id='kuew'><dir id='06ks2'><q id='4om6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>