xs thu 4_PV- Zhejiang Greentown chỉ có một mục tiêurongùa giảiới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 21:16

 Vào ngày 31 tháng △☆▽12, theo giờ Bắc Kinh, phóng viên Zhao Yu báo cáo rằng Zhejiang Greentown chỉ có một mục tiêu trong mùa giải mới: vượt qua.

 Zhao Yu vi=●…▷ết trên Weibo: "Mùa trước chỉ còn một bước nữa là tới Super League. Zhejiang Greentown chỉ có một mục tiêu cho mùa giải 20☆▪2☆▪▼1: lọt vào Super League. Vì không thể lọt vào Super League mùa trước, tổng giám đốc Jiao Fengbo của câu lạc bộ đã từng đề nghị từ chức, nhưng các cổ đông sẽ họp. Công việc của anh ấy được ghi nhận nhiều hơn và anh ấy sẽ được giữ lại. Huấn luyện viên Zheng Xiong của mùa giải trước hiện đã rời đội. Việc đàm phán giữa câu lạc bộ và đội giáo viên nước ngoài sắp kết thúc và có thể sẽ được công bố trong thời gian tới. Về các bản hợp đ▪○ồng cũng sẽ có những động thái. Greentown mùa giải mới Tham vọng không hề nhỏ ”.

 Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông trước đó, Super League sẽ mở rộng lên 18 đội vào năm •▲2022. Do đó, số lần nâng cấp ở Super League mùa tới sẽ là ▷=2 + 0,▷▲◁-5 + 0,5. Hai đội đứng đầu trong Super League sẽ được thăng hạng trực ti◇☆=▷ếp lên Super League, ba hoặc bốn ở Super League và thứ 1•▽5 và 1▽□◇6 ở Super League. Với PK, người chiến thắng sẽ vào Super League ▼•●★2022.

xs thu 4_PV- Zhejiang Greentown chỉ có một mục tiêu trong mùa giải mới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Vào ngày 31, CBA đã thông báo cho cầu thủ Gao Shiyan của đội Sơn Đông về những lời chỉ trích và phạt 10.000 nhân dân tệ vì đã đá thiếu văn minh các tác phẩm chính thức được đặt bên sân trong trận đấu với Qingdao. hành vi. Vòng thứ sáu của Liên đoàn CBA mở ra trận Derby Qilu vào tối thứ 6. Chỉ còn 3 phút 40 giây trong hiệp thứ tư, hậu vệ Gao Shiyan của đội bóng rổ Shandong Men đã dùng chân khi rời sân sau khi bị kết án vì phạm lỗi thứ sáu. Cố ý đá vào sản phẩm chính thức đặt bên lề sân, gây thiệt hại cho sản phẩm. Trước hành vi này, CBA đã chính thức thông báo rằng việc Gao Shiyan gây thiệt hại cho các sản phẩm phụ là một hành vi thiếu văn minh và anh ta đã bị chỉ trích và phạt 10.000 nhân dân tệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c8eg6'></tfoot>

   <i id='oiak0'><tr id='ejgrS'><dt id='Km0gO'><q id='uceas'><span id='yoy62'><b id='i2ek'><form id='r7jl'><ins id='qm8q0'></ins><ul id='l9pl'></ul><sub id='H5Ha'></sub></form><legend id='em0s'></legend><bdo id='k0ye8'><pre id='ldhd'><center id='a6cq'></center></pre></bdo></b><th id='yke4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4iii'><tfoot id='oyyq2'></tfoot><dl id='aog4q'><fieldset id='kya0e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yoy62'><style id='4u0we'><dir id='2y28'><q id='gc6o8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>