tỷ lệ ngoại hạng anh_Shi Timao- Hình mẫu là Guo Jij và Zhou Jiho- Can đảm đốmặt vớkhó k

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 22:17

 Vào ngày 19 tháng ▼◁△-7, Giải vô địch bơi lội th=◇•ế giới FINA 20▼◇1…▼□=9 tiếp tục diễn ra tại Gwangju, Hàn Quốc. Trong trận chung kết bơi ba mét nữ tối hôm đó, "chị gái đầu tiên" của môn lặn Trung Quốc Shi Tingmao đã nhận được danh hiệu này mà không có chút hồi hộp nào, và một cựu binh Trung Quốc khác là Wang Han đã giành giải Á quân.

 
 

 Tính đến nay, "Dream Team" của đội lặn Trung Quốc đã giành được 11 huy chương vàng tại Giải vô địch th□★△ế giới lần này và cũng đạt được "mười chức vô địch liên tiếp" trong nội dung nhảy cầu ba mét nữ. Đối với "chị cả" Shi Tingmao, cô ấy cũng đã đạt được "ba chức vô địch liên tiếp" của mình trong dự án này.

 
 

 Ngoài ra, trong trận chung k◆▷ết bơi tự do đồng bộ nhóm tự do diễn ra cùng đêm, đội Trung Quốc giành HCB với 96,033-◁★◆3 điểm, đội Nga giành chức vô địch với số điểm cao 98, đội Ukraine và Nhật Bản giành được ba hoặc bốn hạng.

 
 

 Shi Tingmao: Guo Jingjing là hình mẫu và thần tượng của tôi

 
 

 Bàn đạp cho cự ly ba mét nữ tại Giải vô địch thế giới năm nay vẫn là hai gương mặt cũ Shi Tingmao và Wang Han, hai "chị cả" của đội tuyển lặn Trung Quốc. Cả hai trước đó đã giành được huy chương vàng ở nội dung bàn đạp đôi ba mét nữ, và sự cạnh tranh giữa họ cũng là một điểm nhấn. Shi Tingmao đã để thua hai lần sau hai lần trong năm nay.

 
 

 Trò chơi này cũng giống như một trận chi=◇ến quyết định để Shi Tingmao củng cố "chị cả" của mình trong môn lặn. Trên khán đài đêm đó, không chỉ có "Vua phần cứng Olympic" Chen Ruolin, người đứng ở bục 10 mét nữ, mà còn có "Vua phần cứng Olympic" Wu Minxia, ​​người đứng trên bục ba mét nữ.

 
 

 Tuy nhiên, dưới góc độ độ khó của trận chung kết, Kenny của Australia giống Cheng Yaojin hơn khi bất ngờ ra quân. Cô có độ khó giống hệt Shi Tingmao và Wang Han ở 4 nước đi đầu tiên, nhưng nước đi cuối cùng ▪■▲5★▽1▷-54B có hệ số khó là 3,●◇▽4, hơn hai kỳ thủ Trung Quốc 0,4 điểm.

 
 

 Trong trận bán kết hôm trước, Kenny đứng thứ hai với =▷•-3-•-=48,▪…10 điểm, trong khi Shi Tingmao vững vàng chiếm vị trí đầu tiên và Wang Han xếp thứ ba. Vì vậy, trận chung k▲•…■ết vào tối 19/★•▲7 vẫn tiềm ẩn nhiều bất trắc.

 
 

 Trong trận chung kết tối hôm đó, dù Kenny có độ khó cao nhưng chất lượng của cô lại kém xa Shi Tingmao và Wang Han. Ngay cả khi thực hiện thành công nước đi cuối cùng, cô vẫn kém người đứng thứ hai là Wang Han 5,8 điểm và kém người đứng đầu là Shi Tingmao •■-●23,9◇▲5 điểm.

 
 

 Là "cựu binh năm triều đại" của Giải vô địch th◆▽ế giới, Shi Tingmao cũng đã đạt được "ba chức vô địch liên tiếp" ở nội dung ba mét nữ. Cô thừa nhận rằng điều này có lợi từ thành công của quá trình tập luyện của cô trong giai đoạn trước và sự đầu tư của đội tuyển lặn quốc gia. Tất nhiên, sự tự tin là quan trọng nhất. "

 
 

 Tất nhiên, "chị cả" lặn biển Trung Quốc này còn phải nỗ lực vì mục tiêu cao hơn "Chị Guo (Guo Jingjing) đã 5 lần liên tiếp vô địch th▷=•ế giới. Chị ấy là thần tượng và hình mẫu của tôi".

 Wang Han, người từng đá cặp với Quách Tĩnh Kinh lần này có chút tiếc nuối, cô thừa nhận chấn thương của mình bắt đầu nhiều lên vì tuổi tác, nhưng lão tướng này chưa bao giờ thay đổi mục tiêu. “Năm sau, mục tiêu của tôi cũng vậy. Lên ngôi vô địch. "

 
 

 Sau trận đấu, Zhou Jihong, đội trưởng đội lặn Trung Quốc tin rằng cả hai đều thi đấu bình thường. "Họ đã tập luyện ở nội dung ván ba mét trong nhiều năm, và họ đã chuẩn bị đầy đủ hơn. Buổi tập của họ nói chung rất ổn định, miễn là họ điều chỉnh tâm lý và thể hiện tốt. Trình độ của bạn rất tốt. "

 
 

 Trước những pha di chuyển khó khăn của các cầu thủ Australia, Zhou Jihong cho rằng đội tuyển Trung Quốc nên có dũng khí đối mặt với khó khăn. "Các cầu thủ trẻ của chúng tôi vẫn cần xem liệu họ có thể bứt phá được độ khó hay không. Hiện tại, Shi Tingmao và Wang Han sẽ tranh tài ở Th▷▪ế vận hội vào năm sau". ”

 
 

 Thu hoạch bạc thứ ▼▪4, cô gái Huayou thể hiện "Rồng Trung Hoa"

 
 

 Tại sân vận động Hoa Đầu, 8 cô gái của đội tuyển Trung Quốc đã thực hiện bộ động tác mang tên "Anh hùng" dành tặng khán giả. Dưới nhịp điệu nhanh của điệu nhạc pipa, họ thực hiện hàng loạt động tác nhấc chân k▽■ết hợp thể hiện những người phụ nữ Trung Quốc anh dũng, dũng cảm.

 
 

 Trong sự cổ vũ của khán giả, cuối cùng đội bơi đồng bộ Trung Quốc đã giành HCB với 96,03=▲•☆33 điểm. Đây đã là huy chương bạc thứ tư của họ tại Giải vô địch thế giới này, sau trận đấu, các cô gái tiến đến hôn huấn luyện viên trưởng Wang Jie một cách phấn khích, để lại nhiều v•☆ết son trên mặt.

 
 

 "Các cầu thủ chơi không hề dễ dàng. Đây là một động tác mới, nhưng họ đã thể hiện rất tốt về độ khó và tính mới của động tác." Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Wang Jie thẳng thắn nói rằng anh vẫn còn một ch•●út lo lắng. Trải nghiệm được cải thiện trong mỗi trận đấu. "

 
 

 Sau đó, cô cũng nói với các phóng viên về độ khó của bộ động tác này: "Động tác cánh tay trông đơn giản, nhưng hiệu quả đặc biệt tốt. Nó giống như một con r☆△◆ồng Trung Quốc. Âm nhạc của ch-★úng tôi cũng lấy nguyên bản. Chủ đề là Mu Guiying. Sự k●▷ết hợp giữa ti••△ếng Trung và phương Tây được phản ánh Nó đây. "

 
 

 Tại buổi họp báo sau trận đấu, đội phó của đội Hoa khôi Trung Quốc, Xu Li, tiết lộ rằng bộ động tác này chủ y=▷▪ếu để làm nổi bật độ khó. "Động tác nâng người ở phía sau, nhảy lùi và ■◁3 động tác chân kéo dài hơn 20 giây được thiết kế. Tôi muốn các trọng tài nhìn thấy khả năng của chúng tôi, bao g…△=•ồm cả thể lực và sức mạnh tổng thể, đ•◆ồng thời cũng muốn cho họ thấy một Trung Quốc hoàn toàn khác ”.

 
 

 Đ▷△■ồng thời, Xu Li cũng cảm ơn sự cống hiến của Huang Xuechen và Sun Wenyan. Huang Xuechen đã tham gia 4 sự kiện trong Giải vô địch thế giới, với tổng cộng 8 lần xuất hiện, trong khi Sun Wenyan tham gia cả 5 sự kiện, với tổng số 10 lần xuất hiện.

 
 

 "Họ là hình mẫu và trụ cột của chúng tôi. Lần này họ mạnh hơn đấu đơn và đồng đội, nhưng họ đã giành được kết quả tốt. Điều này rất khó thực hiện. Họ đã đóng một vai trò rất tốt." Giấy)

tỷ lệ ngoại hạng anh_Shi Tingmao- Hình mẫu là Guo Jingjing và Zhou Jihong- Can đảm đối mặt với khó khăn

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chủ đề: Tuân thủ pháp luật thuế hình thành một nhà nước pháp quyền phổ biến Quan niệm nhà nước pháp quyền đã ăn sâu vào lòng người dân. Trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 13”, công tác phổ biến pháp luật thuế của Trung Quốc đã đạt được những kết quả tích cực. Trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười ba”, ngành thuế đã đẩy mạnh phổ biến, giáo dục pháp luật thuế, xây dựng mô hình khái quát pháp luật thuế đa cấp, bao quát và ba chiều, tích cực tạo ra bầu không khí vận động tốt pháp luật về thuế. "Mỗi khi gặp các vấn đề liên quan đến thuế, chúng tôi đều được cán bộ thuế hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ. Đặc biệt trong đợt dịch năm nay, cục thuế đã đến tận nơi để giải thích kịp thời các chính sách giảm thuế, phí trên diện rộng nên đã giải tỏa rất nhiều áp lực cho doanh nghiệp". CNMC (Ninh Hạ) Oriental Group Co., Ltd.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s8quk'></tfoot>

   <i id='0oc06'><tr id='ey0iu'><dt id='cuuw'><q id='uZIWb'><span id='6k2e'><b id='iy40'><form id='i8qw8'><ins id='3d3f'></ins><ul id='q6Opp'></ul><sub id='ce88'></sub></form><legend id='m8y0i'></legend><bdo id='ao22i'><pre id='iw6u'><center id='g2g8'></center></pre></bdo></b><th id='ucuyc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bKKi'><tfoot id='qa8m'></tfoot><dl id='ks2w'><fieldset id='x1r7'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ya0us'><style id='sia0c'><dir id='2cog'><q id='ZoaEg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>