soi cau mb bach thu_Cơ quan quản lý không giamạng nhà nước TruQuốc dự định chuẩhóa tiếphị

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 22:18

 Tờ báo của ch-■◇…úng tôi, Bắc Kinh, ngày 13 tháng ▲-▼●11, phóng viên Wang Yichen đưa tin: Vào ngày 1◇•◆3, Văn phòng Thông tin Internet Quốc gia đã ban hành thông báo trưng cầu ý kiến ​​công chúng về "Quy định về Quản lý Dịch vụ Nội dung Thông tin Tiếp thị Trực ti▽•☆△ếp trên Internet". Dự thảo quy định người khai thác phòng truyền hình trực tiếp và người tiếp thị truyền hình trực tiếp tham gia dịch vụ nội dung thông tin tiếp thị truyền hình trực tiếp trên Internet không được đăng thông tin sai sự thật nhằm lừa dối, lừa dối người dùng; không được ngụy tạo, giả mạo sự ch•▷■☆ú ý, lượt xem trang, lượt thích, giao dịch, v.v.

 Dự thảo lấy ý kiến ​​đề xuất rằng nền tảng ti=●■▼ếp thị trực tiếp nên ký một thỏa thuận với cơ quan dịch vụ nhân viên ti▼•▷•ếp thị trực ti-◁ếp và nhà điều hành phòng phát trực ti▲▼▼ếp, yêu cầu họ quy định quy trình tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên tiếp thị trực tiếp, đồng thời làm rõ trách nhiệm đối với việc sản xuất, phát hành và xem xét nội dung thông tin tiếp thị trực ti▪▽ếp. Xây dựng danh mục tiếp thị truyền hình trực tiếp và thiết lập các danh mục hàng hóa và dịch vụ bị cấm bởi luật và quy định cấm sản xuất và kinh doanh, cấm giao dịch trực tuyến, cấm quảng bá thương mại và không phù hợp để phát sóng trực ti-=☆•ếp.

 Dự thảo yêu cầu nền tảng tiếp thị truyền hình trực tiếp phải thiết lập một cơ ch■•ế xác minh động về danh tính thực của các nhà ti■…ếp thị truyền hình trực tiếp, xác minh thông tin nhận dạng của tất cả các nhà ti-•▲ếp thị phát sóng trực ti★•▷ếp trước khi phát sóng trực tiếp và không được cung cấp dịch vụ phát sóng trực tiếp cho những người không tuân thủ các quy định liên quan. Ngăn chặn và ngừng quảng cáo bất hợp pháp, gian lận giá và các hành vi khác xâm phạm quyền và lợi ích của người dùng, đồng thời cảnh báo người dùng về những rủi ro của các giao dịch riêng tư bên ngoài nền tảng một cách đáng kể.

 Dự thảo lấy ý kiến ​​đã đề cập rằng nền tảng tiếp thị truyền hình trực tiếp nên thiết lập một hệ thống quản lý phân cấp dựa trên xếp hạng tín dụng tài khoản của nhà điều hành phòng phát sóng trực tiếp, số lượt theo dõi và nhấp chuột, lượng ti●○■ếp thị và các chỉ số khác, đ=□★▪ồng thời bố trí các nhà điều hành phòng phát sóng trực tiếp chính sắp xếp kiểm tra thời gian thực và kéo dài thời gian phát sóng trực tiếp. Các biện pháp như thời gian lưu giữ nội dung.

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soi cau mb bach thu_Cơ quan quản lý không gian mạng nhà nước Trung Quốc dự định chuẩn hóa tiếp thị truyền hình trực tiếp- phát trực tiếp để cấm gian lận lưu lượng dữ liệu

Theo quy định mới của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến, một khi giá giao dịch trong ngày của trái phiếu chuyển đổi tăng hoặc giảm từ 30% trở lên so với giá đóng cửa trước đó, giao dịch sẽ tạm ngừng cho đến 14:57. Trong thời gian gần đây, thị trường trái phiếu chuyển đổi vô cùng sôi động, giá cả biến động mạnh, giá giao dịch trái phiếu chuyển đổi riêng lẻ đã chênh lệch nghiêm trọng so với giá cổ phiếu của công ty. Liên quan đến việc rủi ro định giá trái phiếu chuyển đổi tăng đột biến, tối 23/10, Sở Giao dịch chứng khoán Thâm Quyến đã nhắc nhở các nhà đầu tư cần hết sức cảnh giác và lý trí trong đầu tư. Giám sát thời gian thực trong ngày, bao gồm cả sự lên xuống bất thường của trái phiếu chuyển đổi thành giám sát chính và giám sát kịp thời các giao dịch bất thường. Ngay từ ngày 22 tháng 5 năm nay, Sở Giao dịch Chứng khoán Thâm Quyến đã phát hành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8csy8'></tfoot>

   <i id='eeyo'><tr id='a6k0g'><dt id='4owwi'><q id='eqok'><span id='a0qq'><b id='0aiu'><form id='o0uc'><ins id='Loox'></ins><ul id='g8822'></ul><sub id='88ggk'></sub></form><legend id='su26'></legend><bdo id='kkoo'><pre id='hbvl'><center id='sk664'></center></pre></bdo></b><th id='4ug2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='40cw'><tfoot id='qgiw'></tfoot><dl id='qm6s'><fieldset id='q6cs6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='60q8s'><style id='zz1n'><dir id='2g648'><q id='4mskc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>