soi keobong dahomnay_Exxon rất nhút nhávàa chóng trở thà mộvới cácà quản lý bóđá qu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 22:19

 Vào tối ngày 2 tháng ■■9, theo giờ Bắc Kinh, giai đoạn hai của buổi tập huấn của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia tại Quảng Châu đã bắt đầu. Là cầu thủ nhập tịch đầu tiên không phải là người gốc Hoa trong lịch sử đội tuyển bóng đá quốc gia, sự xuất hiện của Exon cũng làm dấy lên sự lo lắng của người hâm mộ. Theo báo "Beijing Youth Daily", tân binh Exxon cũng tỏ ra hơi e dè khi đối mặt với ban lãnh đạo bóng đá quốc gia, nhưng trước mặt nhiều đồng đội quen thuộc, anh nhanh chóng hòa nhập với họ.

 Mặc dù rất kinh ngạc trên sân, nhưng Exxon, người lần đầu tiên đưa tin cho đội tuyển quốc gia, vẫn tỏ ra rất thận trọng và e dè trước ban lãnh đạo đội tuyển bóng đá quốc gia và đội cờ đỏ sao vàng năm sao. Chúa vội vàng trở về phòng.

 Nhưng ngay sau đó, trước những người đ□☆ồng đội quen thuộc của mình, Exxon vừa đến đã nhanh chóng thoát khỏi sự e dè trước đó, nhanh chóng hòa làm một với đ□□ồng đội của mình. Trong bữa trưa, anh ấy ngồi với đ◇……ồng đội của Evergrande, Huang Bowen, nói chuyện và cười rất vui vẻ.

 Đối với Exxon, bởi vì anh ấy cũng sống ở Quảng Châu một thời gian, nên trại huấn luyện này có thể nhanh chóng thích ứng với bầu không khí của đội tuyển quốc gia về nơi ăn, ở cũng không có nhiều sự xa lạ.

 


soi keobong dahomnay_Exxon rất nhút nhát và nhanh chóng trở thành một với các nhà quản lý bóng đá quốc gia và các đồng đội

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bishkek, ngày 31 tháng 10. Tin tức từ Bishkek: Vào ngày 30 tháng 10, Quyền Tổng thống Kyrgyzstan và Thủ tướng Zaparov đã gặp Đại sứ Trung Quốc tại Kyrgyzstan Du Devon và nói rằng phát triển hợp tác hữu nghị với Trung Quốc là chìa khóa cho Kyrgyzstan Hướng ưu tiên của chính sách đối ngoại. Ông Zaparov đã giới thiệu tình hình trong nước của Kyrgyzstan với Du Dewen, đồng thời nhấn mạnh Kyrgyzstan và Trung Quốc là láng giềng hữu nghị và là đối tác chiến lược toàn diện. Việc phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị với Trung Quốc là hướng ưu tiên trong chính sách đối ngoại của Kyrgyzstan. Ông đánh giá cao và cảm ơn Trung Quốc đã hỗ trợ và giúp đỡ lâu dài cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Kyrgyzstan, đồng thời cảm ơn Trung Quốc đã hỗ trợ chống dịch cho Kyrgyzstan. Zaparov tuyên bố rằng Kyrgyzstan coi trọng đầu tư của Trung Quốc vào Kyrgyzstan và sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ sự an toàn của các công dân và doanh nghiệp Trung Quốc tại Kyrgyzstan.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2asm'></tfoot>

   <i id='6s82a'><tr id='goe4'><dt id='kyi8'><q id='J5fd'><span id='saqq'><b id='kq2uu'><form id='wy2y8'><ins id='mcwe'></ins><ul id='WIFcS'></ul><sub id='u0ao'></sub></form><legend id='7JJo'></legend><bdo id='smu0'><pre id='4o40'><center id='g284'></center></pre></bdo></b><th id='yke4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ss420'><tfoot id='vtvx'></tfoot><dl id='2asm'><fieldset id='qa8m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wmiei'><style id='00ua'><dir id='u028a'><q id='gm60q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>