soicauthudo_Cầu thủ bóng đá nữ quốc tế Thụy Sĩ chết khi bơi ở Hồ Ismaily

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 22:19

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3 tháng 7, giờ Bắc Kinh vào ngày 3, theo báo cáo của phương tiện truyền thông nước ngoài, đội tìm kiếm và cứu hộ đã tìm thấy ở h□○ồ Como hài cốt của tuyển thủ bóng đá nữ Thụy Sĩ Ismaily, người đã bi▼●▼-ến mất khi bơi trong hồ.

 Ismaily năm nay …••24. Cô đã chơi cho Đội trẻ Berne ở Thụy Sĩ và cũng là một tuyển thủ bóng đá nữ của Thụy Sĩ.

 Trước đó, theo Gazzetta dello Sport của hãng truyền thông Ý, vào ngày ▼▷◁■29/…◆6 theo giờ địa phương, Ismaily đã cùng bạn bè thuê một chiếc thuyền nhỏ và lái xuống hồ Como, Ismaily đã nhảy xuống hồ để bơi. , Và không bao giờ nổi lên kể từ đó.

 Sau khi phát hiện Ismaily rơi xuống nước và không thể nổi lên, bạn của cô đã lập tức gọi cứu hộ. Được biết, sự việc xảy ra đã làm chấn động câu lạc bộ Thanh niên Bern, câu lạc bộ ngay lập tức bày tỏ sự lo lắng cao độ về vụ việc và duy trì liên hệ chặt chẽ với gia đình của Ismaily.

 Các thợ lặn của đội cứu hỏa địa phương ngay lập tức bắt đầu công tác tìm kiếm và cứu hộ sau khi đến nơi, nhưng thi thể của Ismaily vẫn chưa được tìm thấy cho đ●▲ến hôm nay, theo giờ Bắc Kinh.

soicauthudo_Cầu thủ bóng đá nữ quốc tế Thụy Sĩ chết khi bơi ở Hồ Ismaily

Trung tâm An toàn thực phẩm Hồng Kông: Tháng 9 Tỷ lệ vượt qua kiểm tra an toàn thực phẩm: 99,9% China News Service, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Chính quyền đặc khu hành chính Hồng Kông Cục vệ sinh môi trường và thực phẩm thuộc Trung tâm An toàn thực phẩm (Trung tâm) đã công bố báo cáo an toàn thực phẩm tháng 9 vào ngày 30 và kết quả cho thấy là khoảng 1,69 Trong số 10.000 mẫu thực phẩm đã được kiểm tra, ngoại trừ 9 mẫu đã được công bố trước đó, số còn lại đều đạt kiểm nghiệm, với tỷ lệ đạt chung là 99,9%. Người phát ngôn của trung tâm cho biết, trung tâm tiến hành xét nghiệm vi sinh khoảng 2.000 mẫu thực phẩm, khoảng 5.500 mẫu xét nghiệm hóa chất, còn lại khoảng 9.400 mẫu (trong đó có khoảng 9.000 mẫu thực phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản) để xét nghiệm mức độ phóng xạ. Weisheng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='osa4'></tfoot>

   <i id='2wq06'><tr id='424mg'><dt id='r535'><q id='gcqw'><span id='uum2'><b id='3nxv'><form id='w0m4'><ins id='08q6e'></ins><ul id='8o004'></ul><sub id='kc2i6'></sub></form><legend id='wwky4'></legend><bdo id='nv5t'><pre id='0km0k'><center id='eag64'></center></pre></bdo></b><th id='gya4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='7iJo'><tfoot id='00mqo'></tfoot><dl id='62ae'><fieldset id='ms2y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ggm'><style id='8wmgu'><dir id='o6y8g'><q id='4kqq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>