soicauthudo_Cầu thủ bóng đá nữ quốc tế Thụy Sĩ chết khi bơi ở Hồ Ismaily

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 22:19

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3 tháng 7, giờ Bắc Kinh vào ngày 3, theo báo cáo của phương tiện truyền thông nước ngoài, đội tìm kiếm và cứu hộ đã tìm thấy ở h□○ồ Como hài cốt của tuyển thủ bóng đá nữ Thụy Sĩ Ismaily, người đã bi▼●▼-ến mất khi bơi trong hồ.

 Ismaily năm nay …••24. Cô đã chơi cho Đội trẻ Berne ở Thụy Sĩ và cũng là một tuyển thủ bóng đá nữ của Thụy Sĩ.

 Trước đó, theo Gazzetta dello Sport của hãng truyền thông Ý, vào ngày ▼▷◁■29/…◆6 theo giờ địa phương, Ismaily đã cùng bạn bè thuê một chiếc thuyền nhỏ và lái xuống hồ Como, Ismaily đã nhảy xuống hồ để bơi. , Và không bao giờ nổi lên kể từ đó.

 Sau khi phát hiện Ismaily rơi xuống nước và không thể nổi lên, bạn của cô đã lập tức gọi cứu hộ. Được biết, sự việc xảy ra đã làm chấn động câu lạc bộ Thanh niên Bern, câu lạc bộ ngay lập tức bày tỏ sự lo lắng cao độ về vụ việc và duy trì liên hệ chặt chẽ với gia đình của Ismaily.

 Các thợ lặn của đội cứu hỏa địa phương ngay lập tức bắt đầu công tác tìm kiếm và cứu hộ sau khi đến nơi, nhưng thi thể của Ismaily vẫn chưa được tìm thấy cho đ●▲ến hôm nay, theo giờ Bắc Kinh.

soicauthudo_Cầu thủ bóng đá nữ quốc tế Thụy Sĩ chết khi bơi ở Hồ Ismaily

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lan Châu, ngày 30 tháng 10 (Zhang Jing Gaoying) Như có câu nói: “Phụ nữ giống như hoa, và họ yêu hoa bởi bản chất tự nhiên.” Nhưng đối với những chàng trai Tây Bắc Xie Fukui và Xie Hongsheng ở quận Liangzhou, thành phố Wuwei, tỉnh Cam Túc, hoa không chỉ Là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của hai chú cháu, chúng được vợ chồng anh coi như báu vật, ngày nào cũng nở hoa. Sáng sớm, cháu tôi Xie Hongsheng bước vào nhà kính, các tấm rèm cách nhiệt được cuộn lại lần lượt để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, độ thông gió, sự đóng mở của lá và nụ hoa ... công việc của một ngày bắt đầu. "Hoa rất mỏng manh, và bạn phải tưới nước và chăm sóc chúng bằng cả trái tim." Anh ấy nói rằng anh và chú của mình đã là "sứ giả bảo vệ hoa" trong hơn ba năm. Tất cả những điều này là do một chuyến đi đến Vân Nam. Hình ảnh gói công nhân trong khu công nghiệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e0aok'></tfoot>

   <i id='3nxv'><tr id='a6k0g'><dt id='imus8'><q id='eika6'><span id='wwc0'><b id='qy42k'><form id='wwc0'><ins id='0ae0'></ins><ul id='24kg'></ul><sub id='0NzlN'></sub></form><legend id='8owmm'></legend><bdo id='8csy8'><pre id='ymc62'><center id='HF92N'></center></pre></bdo></b><th id='0oc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sia0c'><tfoot id='28w6e'></tfoot><dl id='6kwge'><fieldset id='02s6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c68o8'><style id='yIwQ'><dir id='02s6'><q id='sswi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>