soi keo nhan dinh_Đội tuyển Regatta Qingdao quốc tế -Belt and Road- năm 2020 già chức vô địch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 22:21

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Hải, ngày 15 tháng 1△●▲◇1 (Zhai Liqiang) Vào ngày ○■□☆1◇=•■5 tháng ◇▽▽11, Giải đua thuyền buồm quốc tế "Vành đai và Con đường" năm 20▪■•○20 (Bắc Hải, Trung Quốc) đã kết thúc. Đội đua thuyền Qingdao Heqi Renjia đã giành chức vô địch. Đơn vị tổ chức sự kiện cho bi□★○ết, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các sự kiện ở nước ngoài năm nay đã bị hủy bỏ.

 Regatta quốc tế “Vành đai và Con đường” đã khởi hành tại Bắc Hải, Quảng Tây vào ngày ▽★◇○13 tháng 11. Tổng cộng có 16 đội đua thuyền tham gia cuộc thi. Các đối thủ đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các quốc gia khác, cũng như Hồng Kông và Đài Loan. Loại tàu thống nhất cấp J80 đã được sử dụng cho cuộc thi. Sau ba ngày thi đấu, Đội đua thuyền Qingdao Heqi Renjia đã giành chức vô địch, hai đội đến từ Hạ Môn giành hạng nhì và ba.

 Ảnh lịch sự của ban chính trong trò chơi

 Regatta quốc tế "Vành đai và Con đường" do Hiệp hội Thuyền bu◁★◆ồm Trung Quốc, Cục Thể thao Quảng Tây và Chính quyền nhân dân thành phố Bắc Hải đồng sáng lập vào năm 20★△19. Nó đã được tổ chức thành công tại Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và Malaysia vào năm đó. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nó sẽ chỉ được tổ chức tại Bắc Hải, Quảng Tây trong năm nay. Ngoài đua thuyền bu☆△•◁ồm J80, một loạt các sự kiện như cuộc thi của nhóm OP cũng đã được tổ chức tại Bắc Hải trong năm nay.

 Ye Jianhua, Chủ tịch Hiệp hội Lướt ván bu○△ồm và Thuyền buồm Quảng Tây cho biết, dịch bệnh đã ảnh hưởng lớn đ▷▪○△ến công tác chuẩn bị cho sự kiện, n●□ếu có điều kiện, ông dự định sẽ ti•▷ếp tục các sự kiện ở nước ngoài trong tương lai. Ông ti◇△ết lộ rằng bắt đầu từ năm sau, các công việc chuẩn bị sẽ được thực hiện cho cuộc đua thuyền buồm xa bờ dài nhất từ ​​Bắc vào Nam tại Trung Quốc. Trong tương lai, nó cũng có thể tạo ra một khu lướt ván buồm đẳng cấp thế giới mở với thương hiệu Beihai.

 Ảnh lịch sự của ban chính trong trò chơi

 Trước ngày ☆■▪13 tháng 11, hai công ty công nghiệp thể thao của Bắc Kinh và Thanh Đảo đã đạt được hợp tác chiến lược quan trọng tại Bắc Hải, hai bên tuyên bố sẽ cùng nhau thành lập "China Coastal Regatta" với Qingdao, Sơn Đông và Bắc Hải, Quảng Tây là cảng xuất phát và cảng đích, để kết nối phía bắc và nam. Khu vực biển, để tạo ra sự kiện ra khơi xa nhất ở Trung Quốc.

 Lu Xuejie, Giám đốc Văn phòng Điều phối và Xúc tiến Dự án Sự kiện lớn thuộc Cục Thể thao Quảng Tây cho bi•■ết, Quảng Tây có nguồn tài nguyên nước dồi dào như sông, ngòi, hồ và biển. Bước ti●•ếp theo sẽ đầu tư thêm kinh phí để phát triển thêm các dự án thể thao dưới nước và xây dựng cơ sở dự án thể thao dưới nước. Phấn đấu đưa các dự án thể thao dưới nước trở thành một dự án đặc trưng ở Quảng Tây.

 Ảnh lịch sự của ban chính trong trò chơi

 Trong những năm gần đây, Quảng Tây đã thiết lập nền tảng thể thao, tăng cường giao lưu và hợp tác đối ngoại, đ=…•ồng thời tổ chức hàng loạt sự kiện lớn tập trung vào các nước ASEAN. Ngoài sự kiện này còn có các cuộc đua xe hơi quốc tế Trung Quốc - ASEAN, Thử thách xe đạp leo núi quốc tế Trung Quốc - ASEAN, Giải đua thuyền r☆▷◆•ồng quốc t▼•ế Trung Quốc - ASEAN, ... có sức ảnh hưởng sâu rộng.

 Gan Yonghui, Phó Giám đốc Cục Thể thao Quảng Tây, cho bi□■ết Regatta quốc tế "Vành đai và Con đường" nhằm xây dựng một nền tảng giao lưu thuyền buồm giữa Trung Quốc và các nước dọc theo "Vành đai và Con đường" để cùng nhau đẩy nhanh sự phát triển của hoạt động chèo thuyền và thúc đẩy hợp tác kinh tế hàng hải Trung Quốc-ASEAN. Đồng thời, bằng cách tổ chức các cuộc đua thuyền bu▷▲ồm, ch■=úng tôi sẽ đẩy nhanh việc xây dựng Quảng Tây trở thành một trung tâm tổ chức sự kiện quan trọng của khu vực mà thế giới, đặc biệt là ASEAN, và đẩy nhanh việc hình thành một khu trình diễn du lịch thể thao quốc gia. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

soi keo nhan dinh_Đội tuyển Regatta Qingdao quốc tế -Belt and Road- năm 2020 giành chức vô địch

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hạ Môn, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yang Fushan) Vào ngày 30, nhân cơ hội khai trương đường sắt Qu-Ninh, Quzhou, tỉnh Chiết Giang, một thành phố lịch sử và văn hóa cấp quốc gia được mệnh danh là "nơi thiêng liêng ở phía đông nam và vùng đất thiêng Nankong", đã vào Hạ Môn và sử dụng Hạ Môn Cửa sổ của một thành phố vườn trên biển này cho thấy sức hấp dẫn của Quzhou với thế giới và quảng bá thương hiệu thành phố. “我们热切希望大家都能了解衢州、走进衢州、爱上衢州。今后提到‘有礼’,希望大家就能想起衢州。”在当天举行的“南孔圣地·衢州有礼”城市品牌推介会上, Qian Weigang, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Quzhou, Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền cho biết. Trong hội nghị xúc tiến này, Quzhou đã đề xuất chủ đề "Một Lutong Qu · Hạ Môn lịch sự",

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rpt7'></tfoot>

   <i id='iccso'><tr id='zfdj'><dt id='oiem4'><q id='cis4'><span id='28m6g'><b id='a24e6'><form id='wmiei'><ins id='e86mu'></ins><ul id='8oma'></ul><sub id='2M17h'></sub></form><legend id='qa8m'></legend><bdo id='2yu44'><pre id='3hrr'><center id='nv5t'></center></pre></bdo></b><th id='s6BoY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6su86'><tfoot id='22yq8'></tfoot><dl id='24uwa'><fieldset id='a2uo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uum2'><style id='2ik8'><dir id='cscy'><q id='iccso'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>