kqxs tây ninh_Chống gió và cát để bảo vệ Populus euphratica

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 23:25

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 1▪○▼3 tháng ☆◇▼1▼▼▽1, tiêu đề: Chống gió và cát để bảo vệ Populus euphratica

 Tác giả Suo Youwei Xiao Mingkui Zhang Bangxi

 “Đường cao tốc Tân Cương Wuwei chạy qua phía bắc và phía nam của dãy núi Thiên Sơn, được chính thức khởi công xây dựng vào ngày △•△…1/8/2017, với tổng vốn đầu tư khoảng 76,1•○△▽57 tỷ NDT và tổng chiều dài tuyến là …☆▽△1305 km. Trong đó, Dự án Trung đoàn ◁○35 đến Ruoqiang do Cục Hàng không 4 của Trung Quốc đảm nhiệm SRTJ-0■-▪□1标段,全长92.4★△△▷13公里,kqxs tây ninh是整个项目的‘硬骨头’之一”,中国交建新疆乌尉公路包-●▲◆35团至若羌项目SRTJ-0▷•1标段项目经理谢强说。keo nha cai cai_Grizzlies sẽ không mua lại lão tướng Andre Iguodala

 Hình vuông cỏ để cố định cát. Jin Quanshe

 Vào ngày ▽•▷1★-▲◁2 tháng 1▷◆◆☆1, lớp bê tông nhựa thấp hơn của đoạn thầu SRTJ-0-▷★◇1 thuộc Dự án Đường cao tốc Wuwei -•●▽35 Tân Cương đ◁…-ến Dự án Ruoqiang là lớp đầu tiên đạt được độ xuyên hai nhịp trên toàn tuy○○▷ến, trở thành đoạn thầu có tiến độ thi công nhanh nhất trên toàn tuyến đường cao tốc Wuwei. Phần thầu do Cục Vận chuyển số -=◁•4 của Ủy ban Truyền thông Trung Quốc từ Quảng Đông thi công. Những người thợ xây dựng ở miền nam Quảng Đông này đã đến sa mạc di động lớn thứ hai thế giới - vùng nội địa của sa mạc Taklimakan. Họ đã làm việc chăm chỉ trong ba mùa xuân và mùa thu và giành được chi-▪▪□ến thắng trong việc xây dựng lớp nhựa đường thấp hơn của xa lộ sa mạc. Trận chiến giành các nút chính đã trở thành đội tiên phong trong việc xây dựng toàn tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông xe đường cao tốc Tân Cương Wuwei vào năm 20•◇2-=•☆1.

 Từ bản đồ vệ tinh, chúng ta có thể thấy rằng ở rìa phía đông của sa mạc Taklimakan, sa mạc di động lớn thứ hai th••▷ế giới, một con đường nhựa mới và bằng phẳng đang hình thành. Nó thẳng và rộng, giống như một "dải ruy băng" màu đen bay trên cát và biển rộng lớn, băng qua dãy n★■•úi Thiên Sơn và xuyên qua sa mạc. Đây là đường cao tốc Tân Cương Wuwei do Công ty Truyền thông Trung Quốc xây dựng, một con đường dẫn đ◆△ến sinh kế và hạnh phúc của mọi người mà người dân các dân tộc ở Tân Cương đều hy vọng và quan tâm. Con đường, con đường xoá đói giảm nghèo.

 Cầu vượt xa lộ dưới các vì sao. Jin Quanshe

 Đoạn thầu chạy qua sa mạc Taklimakan, sa mạc di động lớn thứ hai trên thế giới và vượt sông Tarim gấp 5 lần, so với việc xây dựng đường cao tốc trên núi và đồng bằng thì rất khó. “Trên công trường, điều kinh hoàng nhất là bão cát.” Lin Qing, thư ký dự án đ●▪■ến từ vùng núi phía đông Quảng Đông, hiểu sâu về hiểm họa của bão cát. “Trước đây tôi chỉ thấy bão chứ chưa từng thấy bão cát. Cả hai đều có sức tàn phá khủng khiếp. Bão có thể được cảnh báo, nhưng bão cát chưa được dự báo. Chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều, nhưng ch▷-úng tôi không bị đe dọa. "

 Deng Jiayuan, Bộ trưởng kỹ thuật dự án cho bi◁□☆ết: “◁◇80% nhân viên của dự án đến từ Quảng Đông, và họ đ★△ến Tân Cương trong khí hậu khô hạn với nhiệt độ chênh lệch lên tới ☆▼■-70 ° C, nhưng mọi người vẫn quyết định bám sát ý định ban đầu và xây dựng một con đường đến Tân Cương cho những người dân ở vùng sa mạc của Tân Cương.

 “Việc lát nhựa đường phải nóng. Không thích hợp để lát hỗn hợp bê tông nhựa khi nhiệt độ thấp hơn ▲▼•▽10 ℃, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đường. Vì lý do này, ch•◆úng tôi đã bắt đầu chế độ vận hành liên tục“ năm cộng hai, trắng cộng đen ”. Chen Yongsheng, kỹ sư trưởng của dự án, cho biết.

 Địa điểm xây dựng Trạm ổn định nước số 1. Ảnh của Zhang Dai

 Populus euphratica nằm rải rác khắp lưu vực sông Tarim trong phần đấu thầu. Để bảo vệ dòng sông và hệ sinh thái của Populus euphratica, trong giai đoạn thiết kế, các nhà xây dựng của CCCC đã thi◁-ết kế một tuyến đường bảo vệ cho Populus euphratica, xem xét đầy đủ sự phát triển của Populus euphratica và liên tục tối ưu hóa thi□-▪ết k▲-•ế ★▪8 đường vào công trình để nhường đường cho Populus euphratica. Hơn 4 km. “Những gì ch▷◁úng tôi xây dựng không chỉ là“ con đường trên trời ”xuyên sa mạc, mà còn là con đường bảo vệ môi trường và sinh thái.” Lin Qing nói.

 Bộ phận dự án cũng đã ký thỏa thuận xử lý chất thải nguy hại với các đơn vị có đủ năng lực ở Korla, đồng thời thường xuyên làm sạch và vận chuyển chất thải nguy hại đ★…ến bộ phận dự án. Lin Qing nói: "Khi ngu★☆ồn vốn xây dựng đường cao tốc rất eo hẹp, chúng tôi cũng đã phân bổ quỹ bảo vệ môi trường đặc biệt để bảo vệ môi trường sinh thái mong manh của địa phương. Đây là trách nhiệm không thể chối cãi của các doanh nghiệp trung ương".

 "Ở đây có gió lớn quanh năm và công tác phòng chống cát bay là trọng tâm của dự án. Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng các quảng trường rộng hơn 6 triệu m2 ở hai bên đường cao tốc và sử dụng tổng số gần 10.000 tấn cọc sậy, giúp cố định hiệu quả các bãi cát lún", dự án Phó quản lý Zeng Wen cho biết: “Những thân cây sậy bị vùi sâu trong cát sẽ từ từ thối rữa theo thời gian và trở nên giàu chất dinh dưỡng và chất hữu cơ, có thể th▷▪★○úc đẩy sự nhân lên và phát triển của vi sinh vật trong cát lún, kéo theo sự phát triển của cộng đồng vi sinh vật. Mở rộng ra, nó càng thúc đẩy quá trình phân hủy chất hữu cơ, cung cấp ngày càng nhiều chất dinh dưỡng cho các loài thực vật phát triển trên cát, từ đó hình thành một hệ sinh thái tốt và làm cho tác dụng của việc cố định cát trở nên đáng kể hơn. "(H•△ết)

 [Edit: Lưu Huân]

kqxs tây ninh_Chống gió và cát để bảo vệ Populus euphratica

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) Năm 2020, kỷ niệm 230 năm ngày Huiban gia nhập Bắc Kinh sẽ là sinh nhật lần thứ 120 của ông Shang Xiaoyun và ông Xun Huisheng, sinh nhật lần thứ 100 của ông Junqiu Zhang và sinh nhật lần thứ 105 của ông Shengrong Qiu. Nhà hát Kinh kịch Bắc Kinh có mặt tại đây để khởi động chương trình biểu diễn đặc sắc của các thể loại kinh điển. Các tiết mục kinh điển của Nhà hát Kinh kịch Bắc Kinh thể hiện một bộ sưu tập hơn 20 tiết mục cổ điển thuộc thể loại. , Zhang Junqiu, Qiu Shengrong, Zhao Yanxia, ​​chín bậc thầy của thể loại Kinh kịch, cũng như Yu, Xi, Yang, Ye, Jiang, Li, v.v. 20

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yk2as'></tfoot>

   <i id='g86s'><tr id='6iku'><dt id='8ck4y'><q id='3d3f'><span id='umga8'><b id='vff9'><form id='ocoi'><ins id='myym'></ins><ul id='gqou6'></ul><sub id='4V5f'></sub></form><legend id='2q8yi'></legend><bdo id='o2kiu'><pre id='4g6cq'><center id='iwuq8'></center></pre></bdo></b><th id='ZoaEg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o84eu'><tfoot id='s8eom'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='7nhx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o84eu'><style id='2ym6'><dir id='guiea'><q id='uwem'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>