five88 truc tiep_Radulica đến đội Nam Kinh, Giang Tô- Chào mừng anh về à

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 23:26

 Cầu thủ ngoại Miroslav Radulica của đội Jiangsu Kendia đã đến sân bay Nam Kinh hôm nay để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội.

 Các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của đội Giang Tô đã tung ra những bức ảnh của Radulica sau khi đến sân bay, đồng thời gửi một thông điệp bày tỏ sự chào đón với nội dung: "Chào mừng về nhà, chàng trai lớn!"

 Trong màu áo đội Giang Tô mùa trước, Radulica chơi 41 trận, trung bình 3△=☆1,◆…=5 ph▲▷○út mỗi trận, anh có được □▽▪☆21,8 điểm, 10 rebounds, 2,8 kiến ​​tạo và ▪▷1,6 lần đánh cắp.

 


five88 truc tiep_Radulica đến đội Nam Kinh, Giang Tô- Chào mừng anh về nhà

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhou Yin) Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (sau đây gọi là "Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc") đã tiết lộ vào ngày 31 rằng kể từ ngày 1 tháng 11, Đường sắt Trung Quốc "Double Eleven" vàng thương mại điện tử Dịch vụ vận chuyển hàng tuần bắt đầu và kéo dài đến hết ngày 20/11. Cục Đường sắt đã tận dụng tối đa lợi thế của mạng lưới đường sắt tốc độ cao khai thác, an toàn và tốc độ, tối ưu hóa cung cấp năng lực vận tải, lần đầu tiên triển khai thử nghiệm Fuxing EMU để vận chuyển các chuyến hàng nhanh, tăng cường hợp tác giữa thương mại điện tử và các công ty chuyển phát nhanh, đổi mới sản phẩm vận tải và phục vụ tích cực cho mua sắm thương mại điện tử "Double Eleven" Phần. Theo người phụ trách bộ phận liên quan của Tập đoàn Đường sắt Quốc gia, từ năm 2016, Tập đoàn Đường sắt Quốc gia đã tổ chức Tuần lễ vàng thương mại điện tử vận ​​tải “Double Eleven” trong 4 năm liên tiếp. Để thích ứng với hậu cần

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gauq'></tfoot>

   <i id='qsy6g'><tr id='oyw42'><dt id='c8m6c'><q id='lzjL'><span id='g2c84'><b id='8a8cy'><form id='pfb1'><ins id='ey4k'></ins><ul id='i6yg6'></ul><sub id='ywgw2'></sub></form><legend id='8kcqm'></legend><bdo id='cis4'><pre id='6yiu'><center id='00mqo'></center></pre></bdo></b><th id='8wwmo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9r15'><tfoot id='hNkN'></tfoot><dl id='wgs0'><fieldset id='uycu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='tf3j'><style id='aog4q'><dir id='iasua'><q id='6uwc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>