xs rong bach kim_Patterson thực hiện tùy chọ5,7riệu cầuhủủa mùa giảiới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 00:28

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ★-12 tháng 5, tiền đạo của Thunder Patrick Patterson đã thực hiện tùy chọn cầu thủ trị giá ●-5,7 triệu cho mùa giải 2019-20.

 Vào năm 2017, Thunder đã ký hợp đồng với Patterson với 16,□◇□=4 triệu trong ba năm. Patterson đã là một vị thần cộng trừ trong phần lớn sự nghiệp của mình, có thể đảm đương việc bắn súng và phòng thủ. Nhưng trạng thái của anh ấy trong Thunder trong hai mùa giải đã giảm mạnh, và trong nửa sau của mùa giải, anh ấy không thể luân chuyển và Patterson không có thời gian thi đấu ở vòng loại trực tiếp.

 


xs rong bach kim_Patterson thực hiện tùy chọn 5,7 triệu cầu thủ của mùa giải tới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Sun Qi và Xu Jing) Phóng viên đã biết được từ Ủy ban Thành phố Thượng Hải của Đoàn Thanh niên Cộng sản vào ngày 1 rằng các tình nguyện viên của CIIE số 3 đã nâng cấp huy hiệu khuyến khích của họ. Năm chủ đề đấu tranh, học tập, không lãng phí và vinh quang được thể hiện dưới dạng "cỏ bốn lá" thông qua cách ghép đồ họa. Đồng thời, hai huy hiệu khuyến khích được chồng lên trên diện mạo tổng thể của bông hoa đang nở. Cũng như lần trước, huy hiệu khuyến khích năm nay không được cấp trực tiếp mà được thu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Trong đó, có 3 loại “mô hình cơ bản” là huy hiệu vinh quang, phấn đấu, cống hiến có được nhờ hoàn thành nhiệm vụ cơ bản; “mô hình thử thách” có 2 loại là huy hiệu “học tập” và “không lãng phí”.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q6sm'></tfoot>

   <i id='pfb1'><tr id='sia0c'><dt id='0a6sg'><q id='0k0w4'><span id='2wq06'><b id='o6i6'><form id='6w608'><ins id='H5Ha'></ins><ul id='e86s0'></ul><sub id='6a66'></sub></form><legend id='26ou'></legend><bdo id='l9pl'><pre id='a88u2'><center id='kg06'></center></pre></bdo></b><th id='pntr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kgkks'><tfoot id='y2cga'></tfoot><dl id='ue6uy'><fieldset id='c8m6c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ooe'><style id='b331'><dir id='3nxv'><q id='4lc3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>