nhan dinh tot vs mc_Hai trường hợp mới được xác ận của quachứbùng phát BắKShunyi-heo d

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 00:29

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Hai trường hợp mới được xác nhận của dịch Shunyi ở Bắc Kinh Quan chức: Theo dõi những thay đổi của dịch để ngăn chặn sự bùng phát trở lại

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ■•3▽★1 tháng 1▽•△◆2 (Phóng viên Du Yan) Vào ngày 30 tháng 1•□▽□2, Bắc Kinh đã bổ sung thêm hai trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới, cả hai đều sống và làm việc tại quận Thuận Nghĩa và là người liên hệ gần gũi với các trường hợp được xác nhận trước đó. Giới chức Bắc Kinh nêu rõ cần theo dõi diễn bi=…ến của dịch, ngăn chặn nghiêm ngặt nguy cơ nhập khẩu, kiểm soát chặt chẽ các khu vực trọng điểm, xây dựng mạng lưới phòng chống dày đặc để đảm bảo dịch không bùng phát trở lại.

 Ủy ban Y tế thành phố Bắc Kinh đã thông báo vào ngày ☆●◇…31 rằng từ 0:00 đến 24:00 ngày 30 tháng 1▷•□■2, Bắc Kinh đã bổ sung thêm 2 trường hợp mới được xác nhận, không có trường hợp nghi ngờ mới hoặc nhiễm trùng không có triệu chứng; không có trường hợp xác nhận mới nhập khẩu, trường hợp nghi ngờ và Nhiễm trùng không triệu chứng, •★■2 trường hợp đã khỏi và xuất viện.

 Hai trường hợp mới được xác nhận đều sống ở quận Thuận Nghĩa và là nhân viên của một công ty ở khu công nghiệp Jinma, quận Thuận Nghĩa. Vào ngày △…2◁○□○6 tháng □◁◁•12, cả hai đã được cách ly để theo dõi y t▪□△ế vì những người tiếp x…▷=úc gần với ca bệnh đã được xác nhận. Kết quả xét nghiệm axit nucleic là dương tính, và chẩn đoán là một ca đã được xác nhận. Các loại lâm sàng đều nhẹ.

 Ban đầu đã xác định được ngu•…■◆ồn gốc của bệnh dịch tụ tập địa phương ở quận Thuận Nghĩa, Bắc Kinh, và nó được gây ra bởi một trường hợp nhiễm trùng không có triệu chứng nhập khẩu từ nước ngoài. Tính đ-○□△ến ▽★▼24 giờ ngày 30 tháng ▷▲□•12, tổng số 1•▪6 trường hợp được xác nhận đã được báo cáo trong một cụm dịch địa phương ở huyện Thuận Nghĩa.

 Cuộc họp nhóm lãnh đạo công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi ở Bắc Kinh mới nhất đã chỉ ra rằng tình hình dịch bệnh hiện nay vẫn còn nghiêm trọng và phức tạp. Cần theo dõi diễn biến của dịch, theo dõi các ngày Tết Dương lịch, lễ hội mùa xuân, đề phòng các nguy cơ tiềm ẩn, xây dựng mạng lưới phòng chống dày đặc, triển khai nhiều biện pháp phòng chống để đảm bảo dịch không bùng phát trở lại.

 Cuộc họp nhấn mạnh cần kiểm soát chặt chẽ các lĩnh vực trọng điểm. Niêm phong, kiểm soát chặt chẽ các tụ điểm quản lý khép kín, nhân viên chỉ được ra vào, không được bỏ sót ai trong việc điều tra, ngăn chặn triệt để. Tập trung vào những người ti★▷●•ếp x••◇▼úc gần và những người ti★▷…-ếp cận gần với vụ án, cũng như những người có liên quan tại nơi ở, nơi làm việc và các hoạt động liên quan đ△△-ến vụ án, đồng thời tiến hành kiểm tra lại axit nucleic để sàng lọc những người có khả năng bị nhiễm bệnh càng sớm càng tốt.

 Cuộc họp chỉ ra rằng ch■△□○úng ta phải đề phòng rủi ro nhập khẩu nghiêm ngặt. Thực hiện nghiêm t▷▪☆▲úc các biện pháp “14 + …▪□◁7” đối với người nhập cư, cải thiện việc theo dõi sức khỏe ◆•7 ngày, hình thành vòng quản lý khép kín. Sân bay nhấn mạnh vào "phòng vệ cá nhân." Tiếp tục tăng cường giám sát thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu trong toàn bộ quá trình. Không được mua, sử dụng hoặc bán thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu, không có báo cáo kiểm tra axit nucleic, không có giấy chứng nhận khử trùng hoặc thông tin truy xuất ngu•◁▽ồn gốc "Chuỗi lạnh Bắc Kinh". Thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu được bán trong các kho đặc biệt và các khu vực đặc biệt (quầy).

 Cuộc họp nhấn mạnh, cần làm tốt công tác phòng, chống xã hội trong dịp Tết Dương lịch và Lễ hội Xuân mới, giảm bớt dòng người, giảm rủi ro khi đi lại, giảm tụ tập đông người, tăng cường bảo vệ cá nhân. Kịp thời ban hành các hướng dẫn đi lại để hướng dẫn công ch●◆úng ra vào Bắc Kinh một cách an toàn và trật tự. Thực hiện nghiêm t□★úc việc phát hiện thân nhiệt của hành khách trước khi lên máy bay và quản lý sức khỏe trong suốt hành trình. Tăng cường công tác kiểm tra phòng chống dịch bệnh doanh nghiệp, đôn đốc các doanh nghiệp không tổ chức các cuộc họp hàng năm, tập huấn, ăn Tết Nguyên đán. Làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh ở các trường học, viện dưỡng lão, nhà phúc lợi, công trường, v.v., tổ chức cho sinh viên đại học và người lao động nhập cư rời đi và trở về Bắc Kinh một cách có trật tự. Cần x•△úc tiến việc tiêm phòng các quần thể trọng điểm một cách có trật tự để đảm bảo rằng tất cả các loại vắc xin đều được nhận. (Hết) [Edit: Liang Jing]

nhan dinh tot vs mc_Hai trường hợp mới được xác nhận của quan chức bùng phát Bắc Kinh Shunyi- theo dõi những thay đổi của dịch để ngăn chặn sự bùng phát trở lại

Một phi công trồng củ sen ở làng Shuijing, Tân Hoa Xã, Quý Dương ngày 30 tháng 10 Tại làng Zhenshuijing, văn phòng ủy ban làng vẫn sáng sủa, các kệ trưng bày đầy đủ các sản phẩm liên quan đến củ sen. Trà lá sen, bột củ sen nguyên chất, nước cốt củ sen đều là những công sức, mồ hôi công sức của Wang Zeyong, bí thư thứ nhất trong thôn. Tháng 4/2016, được tổ chức lựa chọn, Wang Zeyong rời dây chuyền sản xuất của Tập đoàn Công nghiệp Hàng không Trung Quốc, từ chế tạo máy bay đến trồng củ sen mất hơn 4 năm. Người đàn ông 35 tuổi này là người chiến thắng Giải thưởng Đóng góp Xóa đói giảm Nghèo đói Quốc gia năm nay. Anh ấy đã ở Bắc Kinh vào giữa tháng 10.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sk4gs'></tfoot>

   <i id='g4o8o'><tr id='0ws2'><dt id='ms2y'><q id='02my'><span id='v3ht'><b id='sswi'><form id='ObjCh'><ins id='ugw68'></ins><ul id='2M17h'></ul><sub id='vXpU'></sub></form><legend id='r571'></legend><bdo id='8qww'><pre id='0guoc'><center id='6iyo'></center></pre></bdo></b><th id='jn5z'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sk664'><tfoot id='p3bd'></tfoot><dl id='gcu84'><fieldset id='c66ms'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m0ms'><style id='37jh'><dir id='0q0o'><q id='iy40'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>