game danh bai dkm_James thừa nhận tâm lý sắp suyụprước 3 chiếnhắng liêiế

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 02:38

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1▪●3 tháng 11, Lakers đã đánh bại Đại bàng ngày hôm qua để giành chiến thắng ba trận liên ti△◁◆●ếp. LeBron James thừa nhận rằng sự kiên nhẫn của anh đã được thử thách trước đó.

 "Bề ngoài có vẻ tôi không thay đổi nhiều, nhưng các bạn hiểu cho tôi, tuần trước tâm lý tôi suy sụp. Tôi không thể bình tĩnh và tự nhắc mình: Đ◆■ến đây r☆◁ồi thì biết đấy, tôi phải ti■□▪ếp tục kiên nhẫn."

 James đã có =★26 điểm, 7 rebound và ◁•4 kiến ​​tạo vào ngày hôm qua. Anh ấy đã vươn lên dẫn trước trong 15,□▼3 giây cuối cùng. Sau đó Tyson Chandler đã tung ra một cú tắc bóng chí mạng.

 


game danh bai dkm_James thừa nhận tâm lý sắp suy sụp trước 3 chiến thắng liên tiế

Khán giả đang tham quan triển lãm. 于海洋摄Khán giả đang tham quan triển lãm. 于海洋摄Khán giả đang tham quan triển lãm. Chụp bởi Yu Haiyang Vào ngày 30 tháng 10, "Triển lãm nghệ thuật đương đại Glasgow" đã khai mạc tại Phòng trưng bày nghệ thuật của Học viện Mỹ thuật Thẩm Dương Luxun. Triển lãm này được đồng tài trợ bởi Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn và Học viện Mỹ thuật Glasgow (GSA), đồng thời được thực hiện bởi Trung tâm Giao lưu Giáo dục Nghệ thuật Quốc tế của Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn và Phòng trưng bày Nghệ thuật Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn. Được biết, cuộc triển lãm này trưng bày tổng cộng 112 tác phẩm từ 34 giáo viên của Trường Nghệ thuật Glasgow School of Fine Arts (GSA), bao gồm tranh sơn dầu, tranh in, tác phẩm điêu khắc, sắp đặt, biểu diễn, nhiếp ảnh và video. Tôi cũng là giáo viên của Trường Nghệ thuật GSA.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a62ai'></tfoot>

   <i id='8mey'><tr id='46g86'><dt id='8qw6'><q id='eeuy4'><span id='yk2as'><b id='yyumm'><form id='r571'><ins id='zz1n'></ins><ul id='mu4a'></ul><sub id='9prn'></sub></form><legend id='agmyy'></legend><bdo id='l1h7'><pre id='KlamC'><center id='i2ek'></center></pre></bdo></b><th id='9r15'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s0a82'><tfoot id='42k0y'></tfoot><dl id='sia0c'><fieldset id='vntx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a8a4s'><style id='9r15'><dir id='0ooe'><q id='n75r'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>