soi keo uruguay_Bố trí hai đường chính là nhà vxe hơi, RV Bao địìlạhệ sithácông hi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 02:39

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 1▽-2, vào cuối năm mới và kỳ nghỉ năm mới, Tập đoàn Evergrande đã thực hiện một động thái lớn khác vào thời điểm này, để mặc cho mùa đông lạnh giá đang tràn ngập, khuấy động làn sóng trong hai ngành lớn là bất động sản và ô tô. Hóa ra lần này Evergrande ra mắt một gã khổng l▲□◆ồ dịch vụ công nghệ Internet tập trung vào bất động sản và giao dịch xe hơi-RVB Group Co., Ltd. Động lực của nó thực sự không hề nhỏ.

 Lễ niêm y-△▷▷ết 3063◆=…5 RV Treasure Center

 Ngày 30/☆▽☆12, buổi họp báo của Tập đoàn RVB đã được tổ chức tại Thâm Quyến. Theo báo cáo, Công ty TNHH Tập đoàn RV Bao được thành lập bởi sự tái tổ chức của Evergrande và 15=☆◁2 cơ quan trung gian trên cả nước vào nửa cuối năm 2020. Với tầm nhìn "công nghệ số và tích hợp RV", ứng dụng sáng tạo của dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và ảo Thực t-●▪ế và các công nghệ kỹ thuật số khác sẽ xây dựng một nền tảng dịch vụ giao dịch đa kênh trực tuyến và ngoại tuy▼•□-ến bất động sản và ô tô.

 Tại buổi họp báo, ba nền tảng công nghệ lớn của Tập đoàn g○△▲ồm Nền tảng Môi giới Quốc gia RVB, Nền tảng RVB và Nền tảng quản lý RVB SaaS cũng đồng thời xuất hiện. Tập trung vào hai ngành công nghiệp chính, một đội ngũ khổng lồ, công nghệ tiên ti◁◆★=ến phù hợp và đa kênh trực tuyến và ngoại tuyến, xu hướng này đã gây sốc cho bốn kho báu RV khi chúng ra mắt.

 Hiện tại, Tập đoàn Evergrande đã tập hợp nhiều tuyến công nghiệp như bất động sản, xe năng lượng mới, du lịch và y t□▪ế. Lần này, Tập đoàn RVB đã mở ra hai kênh công nghiệp là bất động sản và ô tô, cho phép lợi thế tài nguyên công nghiệp của Evergrande ở mức độ lớn hơn. Chơi.

 Được biết, mục tiêu trong tương lai của RVB là trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ công nghệ Internet lớn nhất và mạnh nhất thế giới. Vừa xuất hiện trên sân khấu, anh đã chỉ tay về phía đầu tiên, thị trường không khỏi đặt câu hỏi: Evergrande hay RV Bao từ đâu ra?

 Trên thực tế, hoạt động kinh doanh bất động sản chính của Evergrande Group trước tiên đã trở thành hậu thuẫn mạnh mẽ của RV Bao. Evergrande có một nguồn tài nguyên nhà mới độc quyền với quy mô giao dịch lên đến ▪▲▼●100 tỷ nhân dân tệ, có thể đảm bảo hiệu quả cho sự tăng trưởng hiệu suất của RV Bao. Đ▲■ồng thời, cùng với việc liên tục giới thiệu các dự án lớn của bên thứ ba, lợi thế của RV Bao trong lĩnh vực kinh doanh nhà mới sẽ ngày càng rõ ràng.

 Một lợi thế cốt lõi khác của RVB là mô hình nhà môi giới quốc gia đầu tiên, tích hợp nguồn lực cốt lõi của các nhà môi giới trong tay.

 Nguồn lực vừa là lợi th☆■★ế vừa là sức cạnh tranh. Là nền tảng môi giới quốc gia duy nhất trên thế giới với hơn 10 triệu thành viên, RVB Group có 21,◁●6▼△2 triệu thành viên môi giới quốc gia, ◁△☆30.■▽▪…635 cửa hàng ngoại tuy☆◇…ến và nền tảng này hướng dẫn chính xác hơn 20 triệu khách hàng trên trang web.

 RV Group chính thức ra mắt

 Trên thực tế, các cửa hàng của RVB Group cũng được “kết hợp với RV”. Sau khi phát triển kinh doanh bán xe trong tương lai, số lượng người mua xe chuyển hướng dự kiến ​​sẽ là hàng chục triệu người mỗi năm. Theo quan điểm của Evergrande, mặc dù thương hiệu xe hơi mà RVB sẽ bán trong tương lai không chỉ là "Hengchi" của riêng mình, nhưng lợi ích đối với doanh số bán xe của Evergrande cũng rất rõ ràng.

 Theo mô hình nhà môi giới quốc gia, chi phí kênh trung gian giảm đáng kể không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn giúp người môi giới có được thu nhập cao hơn, chắc chắn là phù hợp hơn với xu hướng phát triển của ngành. Theo nguồn tin của trang họp báo, riêng năm 2020, RV Bao Group đã đưa ra mức hoa hồng khủng lên tới 16,2 tỷ đồng.

 Vì lý do này, một số nhà phân tích tin rằng thông qua mô hình môi giới quốc gia ban đầu, RVB đã thực sự đạt được mức giảm đáng kể chi phí của các kênh trung gian, mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng và thúc đẩy hiệu quả hàng trăm nghìn việc làm. Trong tương lai, ngày càng nhiều công ty cùng loại có thể xuất hiện, và ngành công nghiệp này sẽ có những mô hình phát triển và cạnh tranh đa dạng, lành mạnh hơn.

 Nền tảng RVB và nền tảng quản lý SaaS cũng lấy công nghệ kỹ thuật số làm cốt lõi và cho phép chia sẻ thông tin thông qua công nghệ để cho phép khớp nhanh chóng và chính xác mọi yêu cầu giao dịch trực tuyến, gi-○▪úp việc quản lý mọi cửa hàng ngoại tuyến trở nên khoa học và hiệu quả hơn.

 Có thể thấy, Evergrande, công ty dựa vào hai mảng kinh doanh chính là ô tô và bất động sản và tập trung phát triển đa dạng, cũng đang giăng ra một ngọn cờ lớn. Kho tàng RV nắm giữ một bên là bất động sản và một bên là ô tô làm cho cấu trúc thị trường trở nên đa dạng và phát triển có trật tự hơn.

 Theo quan điểm của Evergrande, dựa vào hai ngành công nghiệp chính là bất động sản và ô tô với khối lượng giao dịch hàng năm hơn 30 nghìn tỷ nhân dân tệ, cũng như thị trường sau giao dịch ngày càng mở rộng như cải thiện nhà cửa và dịch vụ người dùng ô tô, Tập đoàn RVbao sẽ dựa vào các ứng dụng nghiên cứu và phát triển công nghệ và mô hình kinh doanh của riêng mình Với lợi th▲○▼ế về đổi mới và các khía cạnh khác, nó quy▷□☆•ết tâm xây dựng một gã khổng l□▪◇ồ dịch vụ công nghệ Internet được định giá hàng nghìn tỷ đ△★▼ồng và định hình lại k■▷ế hoạch chi ti◁□◁▪ết của hệ sinh thái công nghiệp. (Sun Jianyong)

 [Chỉnh sửa: Luo Pan]

soi keo uruguay_Bố trí hai đường chính là nhà và xe hơi, RV Bao định hình lại hệ sinh thái công nghiệp với một nhà môi giới quốc gia

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) Vào ngày 31 tháng 10, bế mạc "Tháng Văn học tháng Mười Bắc Kinh" lần thứ năm và buổi biểu diễn nghệ thuật "Đi vào văn hóa Tây Bắc Kinh và cảm nhận sức mạnh của văn học" đã được tổ chức tại Nhà hát Mentougou Bắc Kinh. Tháng 10 Văn học Bắc Kinh lần thứ V được tổ chức từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10. Với chủ đề “Sức mạnh của văn học”, trong thời kỳ đặc biệt chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nó đã chứng tỏ văn học “giương cao ngọn cờ tinh thần, dựng trụ tinh thần, xây dựng tinh thần Vai trò quan trọng của quê hương. Tháng Văn học năm nay đã lên kế hoạch và tổ chức hơn 120 sự kiện văn hóa với nội dung phong phú và hình thức mới lạ trong sáu phần chính: “hoạt động cốt lõi”, “giao lưu quốc tế”, “hoạt động phổ biến”, “văn học +”, “văn học thiếu nhi” và “văn học trực tuyến”.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lEG2r'></tfoot>

   <i id='pdnr'><tr id='ici6'><dt id='ugom2'><q id='2wq06'><span id='ikc8'><b id='siwy'><form id='2k8u6'><ins id='z399'></ins><ul id='64i08'></ul><sub id='4V5f'></sub></form><legend id='2FCPB'></legend><bdo id='g284o'><pre id='8ka4'><center id='g284o'></center></pre></bdo></b><th id='37jh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y6u0'><tfoot id='i42gg'></tfoot><dl id='4cuii'><fieldset id='8Y0GY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0es44'><style id='sces'><dir id='4kqq'><q id='i0ac'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>