so vip mb_McGrady- Giờ đây, các nhân viên tự do không muốhợp tácới Durant nữa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 02:39

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 1▷○▼2 tháng 6, trong trận đấu thứ năm của trận chung kết ngày hôm qua, tiền đạo Kevin Durant của Warriors đã mở màn cho sự trở lại, nhưng anh ấy lại bị chấn thương trong trận đấu và phải rời trận đấu, và sau đó được xác nhận là chấn thương gân Achilles. Cựu cầu thủ NBA và bình luận viên hiện tại của ESPN, Tracy McGrady đã nói về tình huống này.

 "NBA là một doanh nghiệp xấu xí, nó thực sự là như vậy, đặc biệt là khi ch…◁▷•úng tôi gặp KD. Bởi vì nếu tôi là Kawai (Leonard), tôi sẽ là Carey (Owen). Bản thân KD sẽ Con cá lớn nhất trên thị trường tự do dẫn đầu thị trường tự do, khi anh ta đưa ra quy●☆ết định, những người khác sẽ đưa ra quyết định dựa trên điều này. Nhưng bây giờ, những người này sẽ không chờ đợi nữa. Đây là một doanh nghiệp xấu xí, giống như một nhóm dã th▷-ú. Con vật bị thương vẫn ở lại. Họ không biết KD sẽ làm gì và họ sẽ đưa ra quy•-ết định của riêng mình trước. Đối với KD, đối với các đội khác, anh ấy sẽ 3…◁▪◁3 tuổi khi trở lại sân đấu, còn bạn Sẵn sàng trả nhiều tiền cho một cầu thủ mà theo lịch sử thì không bằng người trước? Điều này thực sự đáng tiếc. Chúng tôi không bi●★ết liệu tôi có đưa cho KD một hợp đồng lương tối đa hay không, tôi không biết liệu mình có thể nhận được hợp đ★◇▲■ồng trước hay không. Những người chơi."

 "Những người này sẽ không đợi KD hồi phục sức khỏe. Họ không muốn đến với đội đã ký hợp đồng với KD. Điều này không hấp dẫn họ nữa. Tôi nghe nói rằng một KD khỏe mạnh sẽ gia nhập lực lượng với tôi và một cầu thủ sẽ mất tích hai năm. KD và tôi hợp lực, nó rất khác nhau. "

 


so vip mb_McGrady- Giờ đây, các nhân viên tự do không muốn hợp tác với Durant nữa

China News Service, Hong Kong, ngày 1 tháng 11, tiêu đề: Phỏng vấn Hong Weimin: Sử dụng sức mạnh của Hong Kong để phục vụ nhu cầu của đất nước và tập hợp nhân tài quốc tế để thúc đẩy đổi mới và phát triển công nghệ Phóng viên Wang Jiacheng của China News Service đã đề xuất tại Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc nhấn mạnh đổi mới trong tình hình chung hiện đại hóa Trung Quốc Vị trí cốt lõi của Trung Quốc, lấy tự lực khoa học và công nghệ làm chỗ dựa chiến lược cho sự phát triển đất nước. Nhìn lại 5 năm qua, Hồng Kông đã có nhiều nỗ lực trong đổi mới và công nghệ. Hong Weimin, đại diện của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc của quận Hồng Kông và Trưởng liên lạc viên phụ trách các vấn đề Hồng Kông của Cơ quan Quản lý Qianhai, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc rằng Hồng Kông có rất nhiều việc phải làm trong việc tập hợp nhân tài quốc tế và thúc đẩy bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong quá trình thúc đẩy sự phát triển của đổi mới và công nghệ trong tương lai. Với sự hỗ trợ của chính quyền trung ương, Hồng Kông đã làm việc chăm chỉ trong những năm gần đây

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a42m4'></tfoot>

   <i id='0mi2y'><tr id='sk02'><dt id='iwqi'><q id='ikc8'><span id='okoq'><b id='imk2'><form id='m0ms'><ins id='agk08'></ins><ul id='o86e0'></ul><sub id='mwqy'></sub></form><legend id='wwcoq'></legend><bdo id='2cs86'><pre id='w2a4w'><center id='ey4a'></center></pre></bdo></b><th id='gkys'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ikc8'><tfoot id='ey4a'></tfoot><dl id='ccqi'><fieldset id='6w6ka'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gu0g'><style id='ey0iu'><dir id='oc4m'><q id='g8ug'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>