so vip mb_McGrady- Giờ đây, các nhân viên tự do không muốhợp tácới Durant nữa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 02:39

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 1▷○▼2 tháng 6, trong trận đấu thứ năm của trận chung kết ngày hôm qua, tiền đạo Kevin Durant của Warriors đã mở màn cho sự trở lại, nhưng anh ấy lại bị chấn thương trong trận đấu và phải rời trận đấu, và sau đó được xác nhận là chấn thương gân Achilles. Cựu cầu thủ NBA và bình luận viên hiện tại của ESPN, Tracy McGrady đã nói về tình huống này.

 "NBA là một doanh nghiệp xấu xí, nó thực sự là như vậy, đặc biệt là khi ch…◁▷•úng tôi gặp KD. Bởi vì nếu tôi là Kawai (Leonard), tôi sẽ là Carey (Owen). Bản thân KD sẽ Con cá lớn nhất trên thị trường tự do dẫn đầu thị trường tự do, khi anh ta đưa ra quy●☆ết định, những người khác sẽ đưa ra quyết định dựa trên điều này. Nhưng bây giờ, những người này sẽ không chờ đợi nữa. Đây là một doanh nghiệp xấu xí, giống như một nhóm dã th▷-ú. Con vật bị thương vẫn ở lại. Họ không biết KD sẽ làm gì và họ sẽ đưa ra quy•-ết định của riêng mình trước. Đối với KD, đối với các đội khác, anh ấy sẽ 3…◁▪◁3 tuổi khi trở lại sân đấu, còn bạn Sẵn sàng trả nhiều tiền cho một cầu thủ mà theo lịch sử thì không bằng người trước? Điều này thực sự đáng tiếc. Chúng tôi không bi●★ết liệu tôi có đưa cho KD một hợp đồng lương tối đa hay không, tôi không biết liệu mình có thể nhận được hợp đ★◇▲■ồng trước hay không. Những người chơi."

 "Những người này sẽ không đợi KD hồi phục sức khỏe. Họ không muốn đến với đội đã ký hợp đồng với KD. Điều này không hấp dẫn họ nữa. Tôi nghe nói rằng một KD khỏe mạnh sẽ gia nhập lực lượng với tôi và một cầu thủ sẽ mất tích hai năm. KD và tôi hợp lực, nó rất khác nhau. "

 


so vip mb_McGrady- Giờ đây, các nhân viên tự do không muốn hợp tác với Durant nữa

Tổng thư ký Liên hợp quốc hoàn toàn ủng hộ việc ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức ở châu Á và Afghanistan Tân Hoa xã, ngày 31 tháng 10. (Phóng viên Wang Jiangang) Tổng thư ký Liên hợp quốc Guterres đã đưa ra tuyên bố thông qua người phát ngôn vào ngày 31 tháng 10. (Tổ chức) Tập đoàn Minsk kêu gọi Armenia và Azerbaijan ngay lập tức thực hiện lệnh ngừng bắn nhân đạo để bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn. Bản đồ dữ liệu: Vào ngày 20 tháng 10, giờ địa phương, ở Stepanakert, vùng Naka, một người đàn ông đi ngang qua các mảnh vỡ của máy bay không người lái Azerbaijan. Đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk đã hội đàm với các ngoại trưởng của Armenia và Azerbaijan tại Geneva vào ngày 30 tháng 10. Tuyên bố chung được đưa ra sau cuộc họp cho biết Nhóm OSCE

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0k8a'></tfoot>

   <i id='awyc'><tr id='wwky4'><dt id='0mkw'><q id='8o004'><span id='qoqu'><b id='00mqo'><form id='ue6uy'><ins id='ici6'></ins><ul id='hhf5'></ul><sub id='ioqcm'></sub></form><legend id='yc0k6'></legend><bdo id='2g68'><pre id='04og'><center id='uZIWb'></center></pre></bdo></b><th id='80g6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sa4yu'><tfoot id='6eio4'></tfoot><dl id='yug4s'><fieldset id='aegyq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e4os'><style id='J5fd'><dir id='nv5t'><q id='6o6u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>