soicau88 mien phi_Chen Long để thua JiTing một lầnữa để kết thúcùgiải 2019,ẳắ-Tôi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 03:40

 “Bóng bay nhanh và có gió, làm th◆◇ế nào để chơi trong một tình huống như vậy, ch▽○-■úng tôi quay lại và tóm tắt lại.” Chen Long nói sau khi để thua Jin Ting một lần nữa 0-2.

 Họ gặp nhau ở vòng bảng một ngày trước đó, và Chen Long thua Jin Ting 12-21, 1★▪☆■1-21. Sau vòng loại, Chen Long lại cầm hòa Jin Ting và gặp lại hôm nay Chen Long thua -▲▲-1◁•◇5-21, 15-◆▷2◁▪1. Sau khi để thua cùng một đối thủ hai lần chỉ trong ba ngày, Chen Long tất nhiên đã rất chán nản, điều khi■△▷○ến anh càng chán nản hơn là anh không thể tìm ra cách tốt để vượt qua sự tấn công và kiểm soát của Jin Ting.

 Ngày hôm kia, Chen Long nói rằng đối thủ mắc rất ít sai lầm và khả năng kiểm soát tuyệt vời của anh ấy khiến anh ấy cảm thấy khó chịu. Cơn gió ngang thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi "Tôi không đứng về phía anh ấy với gió ngược". Ngày nay, Chen Long cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Trong ván thứ hai, Chen Long đã mắc một số sai lầm trong việc phán đoán bóng ở góc dưới của trái thuận tay: anh ta nghĩ rằng bóng rơi ra ngoài biên và cuối cùng là bóng rơi vào biên. Chỉ tính riêng trong hiệp một đã có tới ◇•4 điểm.

 Sau khi rời sân, Chen Long nói rằng anh ấy nên nghiên cứu với Giám đốc Xia, Giám đốc Li và Giám đốc Chen về cách anh ấy nên điều chỉnh khi bóng đi nhanh và có gió. Sau trận thua này, Chen Long đã k▪▼ết thúc mùa giải ■=20▼◇▷19. Nhìn lại năm nay, Chen Long chưa hài lòng với chính mình. Tuy nhiên, bản thân anh cũng đưa ra một quan điểm biện chứng: “Ai cũng luôn lấy năm hay năm thành công rực rỡ nhất của mình làm tiêu chuẩn, thì chắc mình nghèo bây giờ. Trong sự nghiệp bao năm gặp nhiều sóng gió. , Tôi không nghĩ rằng mình không thể gặp khó khăn hiện tại. ”

 Mùa đông năm ngoái, Chen Long đã bỏ lỡ Yu Super League và thay th•○ế cuộc thi này bằng khóa huấn luyện mùa đông đáng kể. Sau đợt tập huấn mùa đông đó, anh ấy cảm thấy tốt vào đầu năm nay. Bây giờ Chen Long chuẩn bị cống hiến h•-•ết mình cho đợt tập huấn mùa đông năm nay, tuy không có nhiều thời gian nhưng chỉ có ba tuần thôi nhưng cũng đủ quý giá r■■★ồi.

 


soicau88 mien phi_Chen Long để thua Jin Ting một lần nữa để kết thúc mùa giải 2019, thẳng thắn -Tôi đã thấy sóng gió, nhưng tôi không thể gặp khó khăn-

Chu Tạo kiên quyết hỗ trợ Tân Cương lần thứ hai xây cầu làm giàu vùng biên, theo kế hoạch ban đầu, đầu năm nay Chu Tạo, một cán bộ được Bắc Kinh viện trợ, đã hoàn thành ba năm công tác tạm thời ở Tân Cương và trở về Bắc Kinh. Nhưng sau khi làm việc ở Hotan được ba năm, anh không thể bỏ đi tình yêu sâu đậm của mình với vùng đất Hotan, không thể từ bỏ những dự án mới xây, bởi chúng là nền tảng quan trọng để đầu tư vào Hotan và tạo ra con đường làm giàu cho những người dân làng. Cây cầu của con đường. Vào đầu tháng 3 năm nay, Zhou Tao, với tình yêu của mình dành cho Hotan và sự tự tin sẽ chiến thắng trong cuộc chiến chống lại đói nghèo ở Hotan, đã kiên quyết chọn viện trợ thứ hai cho Tân Cương. Bám sát công trường và xây dựng một công viên chất lượng cao. Vào tháng 2 năm 2017, Zhou Tao được bổ nhiệm làm cán bộ Tân Cương đợt thứ chín trong Quân đoàn Tân Cương của Bắc Kinh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='co0yw'></tfoot>

   <i id='91kI'><tr id='282s2'><dt id='o8ce0'><q id='wg20q'><span id='040c'><b id='pnOi'><form id='g84sa'><ins id='aaie'></ins><ul id='g284o'></ul><sub id='bh5z'></sub></form><legend id='k842s'></legend><bdo id='4ug2'><pre id='em0ys'><center id='ikii'></center></pre></bdo></b><th id='tBux6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g284o'><tfoot id='ukysc'></tfoot><dl id='e4k6w'><fieldset id='6amy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k8eak'><style id='7JJo'><dir id='yyywk'><q id='aoc2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>