soi keo cup c1_Vòng đầu tiênủauộc đua Hồng Kô- Quốc gia lôvũ 13 thắvà 8huLin Dan Shi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 03:42

 Vào ngày 13 tháng 1•◆1, theo giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Giải Cầu lông Hồng Kông Mở rộng đã kết thúc. Guoyu có tổng cộng ▼△▪●2□★1 trận đấu ở vòng một, tất cả đều là ngoại chi•▼ến, thắng 13 và thua □◇△8, 6 đội và 7 đôi ti★…•○ến vào vòng hai. Kỷ lục như vậy không phải là lý tưởng, chỉ có ■▷1/3 số cầu thủ thua ở hiệp 1. Rất may là tất cả các cầu thủ chủ lực đều không bị lép v△■●ế và đều ti▷▪☆ến sâu, giữ lại hy vọng chạm tay vào chức vô địch. Hãy cùng nhìn lại tổng quan trận đấu hôm nay.

 


 

 Đơn nam: Shi Yuqi và Lin Dan đều ngược dòng, Chen Long thắng trong □=-▪2 ván

•=△5 đơn nam tham gia trận chiến, Chen Long, Lin Dan và Shi Yuqi 3 tay vợt chính nâng cao, Lu Guangzu, Huang Yuxiang 2 đã bị loại. Việc thăng hạng của Chen Long tương đối dễ dàng, đánh bại Shesha Hairen của Indonesia với tỷ số 2-0; Shi Yuqi đã lội ngược dòng sau khi để thua một trận, đánh bại người anh em mới của Ấn Độ là Sepanit trong hai trận liên ti▪-▽ếp; tình hình tương tự vẫn diễn ra. Ở ván đấu Lin Dan đã lãng phí 2 hiệp trong ván đấu đầu tiên và bị Witting Haas Đan Mạch ngược dòng, sau đó Lin Dan lội ngược dòng thành công và ngược dòng thắng Witting Haas 2-1. Chen Long, Lin Dan và Shi Yuqi nắm tay nhau ở vòng đầu tiên. Huang Yuxiang thua Prannoy của Ấn Độ 0-2, còn Lu Guangzu thua Antonsen của Đan Mạch 0-2, và cả hai đều có lượt về.

 


 

 Đơn nữ: Han Yue bị loại, Chen Yufei, He Bingjiao và Cai Yanyan tiến

 Đơn nữ Chen Xiaoxin giải nghệ, để lại 4 tay vợt thi đấu. Han Yue, người chơi đầu tiên, đã gây khó chịu nhỏ. Anh ấy thua Rusli của Indonesia 0-2 và thua ở vòng 12 của mùa giải này; Cai Yanyan mang về chiến thắng. Cô đánh bại Neville ở Ấn Độ với tỷ số ◇-□○2-0, đánh bại hai đối thủ ở Ph△…◁úc Châu và Hồng Kông; em gái đầu tiên của Guo Yu là Chen Yufei cũng không rõ ràng, đánh bại cựu binh Hàn Quốc Sung Ji Hyun =▽2-0 để đạt được 10 chi•=…ến thắng liên tiếp; He Bingjiao chơi cuối cùng. , Trận đấu có chút bế tắc, cô chỉ ghi được ●◆10 điểm trong hiệp đầu tiên, nhưng sau đó đã lội ngược dòng ở hai hiệp tiếp theo, đánh bại người chị em Mia của Đan Mạch ◁▽△2-●△◁1 và vượt qua vòng đầu tiên thành công!

 


 

 Ở nội dung đôi nam, cặp thứ hai Han Chengkai / Zhou Haodong đã bị lội ngược dòng trước sự kết hợp của Đan Mạch Bowie / Morganson sau khi thắng một ván đầu tiên và chịu một ván đi vòng trong; đồng thời, He Jiting / Tan Qiang cũng bị Nhật Bản đánh bại sau khi thắng một ván đầu tiên. Endo Endo / Yu Watanabe Dalian kéo được …◆◁•2 hiệp, và cả hai cặp đều bị loại. Li Junhui / Liu Yuchen, Ou Xuanyi / Zhang Nan, Liu Cheng / Huang Kaixiang tiến vào vòng hai.

 Ở nội dung đôi nữ, Chen Qingchen / Jia Yifan, Du Yue / Li Yinhui tiến thuận lợi, trong khi Zheng Yu / Li Wenmei, Liu Xuanxuan / Xia Yuting để thua đôi nữ Hàn Quốc và thua 2 ván liên tiếp. Ở nội dung đôi nam nữ, Lu Kai / Chen Lu, người thi đấu ngày hôm qua, không may bị loại. Wang Yilu / Huang Dongping và He Jiting / Du Yue tiến vào vòng hai.

 


soi keo cup c1_Vòng đầu tiên của cuộc đua Hồng Kông- Quốc gia lông vũ 13 thắng và 8 thua Lin Dan Shi Yuqi và He Bingjiao đều lội ngược dòng để tiến lên

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Chen Jing) Mỗi ​​thành phố có một nét độc đáo riêng. Cuốn "Người đọc đặc điểm đô thị Thượng Hải" (sau đây gọi là "Người đọc") do Xiong Yuezhi, Phó Chủ tịch Hiệp hội Lịch sử Trung Quốc viết, được phát hành vào ngày 2, tóm tắt cốt lõi của đặc điểm đô thị Thượng Hải là cởi mở, đổi mới và hòa nhập. Theo sách giáo khoa, cởi mở, đổi mới và khoan dung là "ba đường nét" đặc trưng của đô thị Thượng Hải và là xương sống; cạnh tranh đa dạng, không bị cản trở, kỷ luật tự giác và pháp quyền, ủng hộ khoa học, theo đuổi cái tốt và cái đẹp, tiến bộ không có ranh giới, tôn trọng sự khác biệt, quan sát và giúp đỡ lẫn nhau, và vẻ đẹp của cái đẹp Đó là "Nine Eyes". Người đọc giải thích sự hình thành lịch sử, đặc điểm chính và ý nghĩa thời đại của đặc điểm đô thị Thượng Hải, đồng thời sắp xếp logic vốn có giữa cởi mở, đổi mới và khoan dung.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='IM4oh'></tfoot>

   <i id='ms2y'><tr id='0oc06'><dt id='o006i'><q id='660s6'><span id='okoq'><b id='804s'><form id='yoc4e'><ins id='86qgg'></ins><ul id='4aguy'></ul><sub id='8g64'></sub></form><legend id='04q8'></legend><bdo id='w0i2'><pre id='llx3'><center id='u6sm'></center></pre></bdo></b><th id='wsa22'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ygi42'><tfoot id='bh5z'></tfoot><dl id='3d3f'><fieldset id='osa4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k60q6'><style id='ug4gk'><dir id='o84eu'><q id='gc6o8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>