cau bạch thu_Dự án đường cao tốc du lịch vòng quanđảo Hải Nam khởi côxây dự-Đườoốc đẹ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 04:45

 China News Service, Chengmai, Hainan, 3■△1/▼▷12 (Huang Yi) Dự án đường cao tốc du lịch vòng quanh đảo tỉnh Hải Nam đã tổ chức lễ khởi công tại Chengmai, Hải Nam vào ngày 31. Dự án có chức năng kép là giao thông vận tải và đánh giá cảnh quan, chọn các đường theo khung cảnh và cắt ngang khung cảnh theo đường để thể hiện phong cảnh thiên nhiên dọc theo Qiongdao.

 Đường cao tốc du lịch vòng quanh đảo của tỉnh Hải Nam đi qua 12 thành phố và quận, bao gồm Hải Khẩu, Văn Xương, Qionghai, Vạn Ninh, Lingshui, Tam Á, Ledong, Dongfang, Changjiang, Danzhou, Lingao, Chengmai và Yangpu Economic Development Zone. Tuyến chính dài 988,2 km, trong đó xây dựng mới ○▲45◁•▲3,2 km và sử dụng 535 km. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng ■▼16,3△=●5 tỷ nhân dân tệ.

 Chen Jingjin, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Quy hoạch tỉnh Hải Nam, nói rằng đường du lịch vòng quanh đảo của tỉnh Hải Nam tạo ra một hệ thống giao thông du lịch vòng quanh đảo với các chuỗi du lịch nhanh và chậm, nhiều điểm, các vòng được phân đoạn và các lựa chọn linh hoạt. "Sau khi dự án hoàn thành, 1/3 lượng khách du lịch của Hải Nam có thể được chuyển hướng sang đường du lịch quanh đảo, th○●úc đẩy hiệu quả sự phát triển tổng hợp của du lịch, văn hóa, thể thao và giao thông vận tải."

 Các điểm du lịch là điểm thu h•●út lớn nhất của con đường du lịch.Có 37▽▲2 danh lam thắng cảnh nằm trong hành lang 5 km của con đường du lịch quanh đảo, nối liền những cảnh quan hàng đầu của đảo Hải Nam.

 Được biết, để tạo ra một hệ thống giao thông "đi nhanh và đi chậm" và nâng cao trải nghiệm du lịch, dự án thi△■△ết k◆☆★▪ế một hệ thống di chuyển chậm với tổng chiều dài khoảng 6=■◇△1,21 km, bao gồm 43,★▽21 km cho hệ thống đi xe đạp và …□1▽…8 km cho hệ thống đi bộ, và 4 trạm dịch vụ đi xe đạp được thiết lập. Tổng cộng có ▽○▽8 khu vực bảo trì, ▽▽-2□…5 khu vực đỗ xe, △◆□14 trạm cung cấp năng lượng mới, 4○▷▲=5 bệ ngắm cảnh và ▷■…66 khu vực đỗ xe ven đường được thiết lập trên toàn bộ dự án.

 Các công trình trọng điểm trên toàn tuyến của dự án là ba cây cầu cực lớn nằm ở quận Trường Giang-cầu Quan Hải, cầu sông Trường Hoa Sanjia và cầu sông Zhubi. Cầu Quan Hải bắc qua đầm phá uốn lượn quanh co với những đường nét đẹp mắt là điểm nút quan trọng nâng cao chất lượng tuy▷▲•ến đường du lịch vòng quanh đảo Hải Nam. Cầu sông Trường Hoa Sanjia nối thị trấn Sanjia ở thành phố Đông Phương và thị trấn Trường Hoa ở huyện Trường Giang, rút ​​ngắn thời gian đi lại của người dân hai bên eo biển một giờ. Cầu sông Zhubi nối thị trấn Haiwei, huyện Trường Giang và thị trấn Haitou, thành phố Đan Châu, có tổng chiều dài là ▲•▷●3072,2 mét.

 Dự án Đường cao tốc Du lịch Vòng quanh Đảo Hải Nam lấy xây dựng thông minh làm điểm nhấn lớn nhất và áp dụng mô hình “1 + •○▪2 + △•▷2 + 5 + N”, có nghĩa là “một nền tảng đám mây cơ bản để tích hợp giao thông và du lịch, hai trung tâm, hai phần trình diễn và năm ứng dụng thông minh Nền tảng và hệ thống N ”, đ□•▲◇ồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng hỗ trợ và cơ sở hạ tầng mới.

 Huang Xinghai, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Vận tải Hải Nam, giới thiệu rằng con đường du lịch vòng quanh đảo Hải Nam là cơ sở hạ tầng quan trọng để xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam và một trung tâm tiêu thụ khách du lịch quốc tế. Với mục tiêu xây dựng những đường cao tốc đẹp và hiện đại nhất, ngành du lịch của Hải Nam sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ để đạt được sự phát triển đi tắt đón đầu trong tích hợp tài nguyên, tập trung yếu tố, xây dựng đầu tư, đổi mới kinh doanh, quản lý vận hành, v.v. và đẩy nhanh việc xây dựng "chu kỳ kép" cho Cảng thương mại tự do Hải Nam Mô hình phát triển mới cung cấp hỗ trợ quan trọng. (H●☆ết) [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

cau bạch thu_Dự án đường cao tốc du lịch vòng quanh đảo Hải Nam khởi công xây dựng -Đường cao tốc đẹp nhất-

Đánh giá sâu sắc của quốc tế 丨 Chuyển đổi xanh toàn diện của Trung Quốc sẽ giúp xây dựng một thế giới sạch đẹp. Trong 5 năm tới, quá trình chuyển đổi xanh về sản xuất và lối sống của Trung Quốc sẽ đạt được những kết quả đáng kể, và tổng lượng phát thải các chất ô nhiễm chính sẽ tiếp tục giảm; đến năm 2035, mức phát thải carbon của Trung Quốc sẽ đạt đến đỉnh điểm. Sự ổn định giảm sút, môi trường sinh thái cơ bản được cải thiện, mục tiêu xây dựng đất nước Trung Quốc giàu đẹp về cơ bản đã đạt được ... Trong tầm nhìn về sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc được mô tả trong Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, mục tiêu bảo vệ sinh thái và phát triển xanh đã trở thành một điểm nhấn. Liên hệ với các nhà lãnh đạo hàng đầu của Trung Quốc trong cuộc họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc cách đây không lâu đã tuyên bố nỗ lực đạt được trung lập carbon và các mục tiêu lớn khác vào năm 2060. Không khó để cộng đồng quốc tế thấy được cam kết không thay đổi của Trung Quốc đối với phát triển xanh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8mey'></tfoot>

   <i id='kuew'><tr id='884sq'><dt id='kqau'><q id='6iq6y'><span id='a4sc'><b id='s0iy'><form id='egq84'><ins id='oyw42'></ins><ul id='w4io'></ul><sub id='80qkg'></sub></form><legend id='8qww'></legend><bdo id='skyec'><pre id='s24c'><center id='2asm'></center></pre></bdo></b><th id='2ewu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9r15'><tfoot id='4mcs6'></tfoot><dl id='Ao26'><fieldset id='88s4o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k0c4q'><style id='iwqi'><dir id='0sw0'><q id='8csy8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>