keo nha cai wap_Giải đấu kim cương min2019-Đường đua âm thanh mở hiệp dư và trườ-Số hội-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 04:47

 Tập hợp tất cả giới tinh hoa để chia sẻ niềm vui của điền kinh
Giải đấu kim cương mini 201◇◇▽▪9-Đường đua âm thanh mở nghiệp dư và trường "Số hội"

 
 

 Hôm nay, "Giải đấu Kim cương Mini ★▪•○201◇=9-Nghiệp dư Mở rộng" đã được tổ chức theo lịch trình tại Học viện Thể thao Thượng Hải. Hơn 800 người chơi trên khắp cả nước đã tham gia ba nhóm thi đấu "Tiếp sức kim cương", "Tiếp sức cha mẹ" và "Mở rộng kim cương", chia sẻ bữa tiệc lễ hội điền kinh của Liên đoàn Kim cương nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Ga Thượng Hải 。keo nha cai wapĐồng thời, “Mini Diamond Game Little Games” cũng được tổ chức tại sân chơi ngoài trời của Viện Giáo dục thể chất Thượng Hải. Mười trò chơi khéo léo và vui nhộn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và các em nhỏ.

 
 

 Thí sinh "Mini Diamond Race Little Games" đưa thẻ

 Song Hui, Phó Cục trưởng Cục Thể thao Thượng Hải, Shi Zhihao, Phó Viện trưởng Viện Giáo dục Thể chất Thượng Hải, Yang Yibin, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH (Tập đoàn) Phát triển Công nghiệp Thể thao Thượng Hải Jiushi, Huang Ming, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quản lý Thể thao Jiushi Thượng Hải, và những người đàn ông Trung Quốc Ngôi sao vượt rào 110 mét Xie Wenjun và chuyên gia vượt chướng ngại vật ◇◁•3000 mét nữ Trung Quốc Xu Shuangshuang đã tham dự lễ phát động.

 
 

 Giải đấu Kim cương nhỏ 2019-Tổ chức Grandly Nghiệp dư Mở rộng

 Ngôi sao vượt rào •■1•-10m nam Trung Quốc Xie Wenjun và chuyên gia vượt chướng ngại vật 3000m nữ Trung Quốc Xu Shuangshuang tham dự

 
 

 Sau một ngày tranh tài quy◆…ết liệt, tám đội gồm Đội Gió Đập Cành Trên và Đội Nhất của Câu Lạc Bộ Những Người Bạn Cũ đã bứt phá khỏi giải "Ti▼▷•ếp sức kim cương". Họ sẽ thi đấu trận chung kết tại Sân vận động Thượng Hải vào ngày 18/◆=5 với tên gọi Kim cương IAAF ◁●◇•20◇-1▼•9. Nhà ga League-Shanghai do SAIC Motor Group trình bày. Trong cuộc đua 60 mét dành cho nam được nhiều người theo dõi, Li Lianhong đến từ Chi=▷…ết Giang thống trị đám đông với thời gian 6,…●○★88 giây. Anh ấy sẽ xuất hiện trong Diamond League-Trạm Thượng Hải với tám người đứng đầu là 60 mét nam, 400 mét nữ và 800 mét nam. Ngay tại chỗ, hãy chia sẻ sân khấu điền kinh này với các vận động viên nổi tiếng quốc t▷▪▲•ế.

 Hai đội thi đấu quy•▪■○ết liệt trong "Tiếp sức kim cương"

 
 

 "Giải đấu Kim cương Mini ☆□•-2019-Nghiệp dư Mở rộng" là một phần quan trọng của sự kiện "Mừng sinh nhật lần thứ 10 của Diamond League-Shanghai Station". Đây cũng là lần đầu tiên giải đấu thu hút các “võ sư” vào các sân thi đấu với hệ thống thi đấu mở trên cơ sở tổ chức các giải điền kinh quần chúng trong nhiều năm, với hy vọng sử dụng nền tảng này để làm “cầu nối” giữa các sự kiện chuyên nghiệp và quần ch•◇▷úng.

 
 

 Dành riêng cho món quà kỷ niệm ☆-□○10 năm của Diamond League-Shanghai Station

 Kể từ khi nâng cấp lên Diamond League vào năm 2010, Diamond League-Shanghai Station đã diễn ra thành công 9 phiên, và thương hiệu này từ lâu đã được công nhận và ca ngợi rộng rãi trên thế giới. Ở điểm xuất phát mới kỷ niệm 10 năm cuộc thi, việc làm cho cuộc thi này trở nên đầy đủ và sâu sắc hơn là một câu hỏi mà cuộc thi đã trăn trở. "Giải đấu Kim cương Mini ◆▷▲-2019-Nghiệp dư Mở rộng" là một trong những câu trả lời.

 Đây không phải là lần đầu tiên cuộc thi giới thiệu Diamond League đ●=▼☆ến với đông đảo công chúng. Là một phần không thể tách rời trong việc quảng bá sự kiện, củng cố cơ sở quần chúng của bộ môn điền kinh trong thành phố và cả nước luôn là mục tiêu của cuộc thi. Trong những năm gần đây, sự kiện đã khởi động một loạt các hoạt động như điền kinh vào khuôn viên trường, tàu điện ngầm chủ đề điền kinh, lựa chọn nhóm chạy nổi tiếng ở Thượng Hải, họp nhóm chạy, lễ hội kim cương cha mẹ con và cuộc đua tiếp sức kim cương (tiếp sức), v.v. Mọi người hiểu về thể thao điền kinh và tham gia vào nó.

 Các bé cảm nhận được không khí của điền kinh trong "Cuộc đua ti☆○ếp sức cha mẹ - con"

 
 

 Sau nhiều năm canh tác trên thị trường, mức độ phổ biến của các môn thể thao quần chúng này cũng tăng lên theo từng năm. Trước đó, Giải đua Tiếp sức Kim cương đã trở thành một trong những sự kiện thể thao “cháy” nhất tại Thượng Hải, không chỉ khó tìm địa điểm thi đấu mà không khí còn rất nóng. Và năm nay, phiên bản nâng cấp của "Giải đấu Kim cương Mini 201▷□9-Nghiệp dư Mở rộng" đã được tung ra, nó đã tạo nên một cơn sốt trong giới đam mê điền kinh và sức ảnh hưởng của nó cũng lan rộng từ khắp Thượng Hải đến toàn quốc.

 "Giải đấu Kim cương mini-Nghiệp dư mở rộng □▽★▪201▪▽9" bao gồm ba phần, đó là "Cuộc đua tiếp sức kim cương", "Cuộc đua tiếp sức cha mẹ - con" và "phiên bản dân sự" của Diamond League, đã diễn ra thành công trong hai phiên. "Diamond Open". Sau đó là một cuộc thi điền kinh toàn diện tích hợp nhiều sự kiện trong các sự kiện điền kinh.

 Điều đáng nói là "Giải đấu Kim cương Mini 2019-Nghiệp dư Mở rộng" đã tạo ra một số điểm đầu tiên trong các sự kiện điền kinh nghiệp dư của Thượng Hải, cụ thể là: lần đầu tiên giới thiệu các cuộc thi điền kinh trong nhà làm thể thức thống trị và lần đầu tiên hệ thống thi đấu mở thu hút nhiều sự ch=▲ú ý hơn. Nhiều người đam mê thể thao ch▼■◆●ú ý đến các môn thể thao điền kinh và lần đầu tiên sử dụng các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp.

 Người chơi nhảy qua thanh trong "Diamond Open"

 Dựng sân khấu cho "vận động viên nghiệp dư"

 “Tôi yêu điền kinh và tôi sẵn sàng thực hiện nó đến cùng… Nhưng rất khó để tôi tìm được một trò chơi vào các ngày trong tuần.” Khi Liu Shunlai, 59 tuổi, nhìn thấy “lệnh tuyển dụng” của “=◁2019 Mini Diamond Tournament-Amateur Open”, ông đã ngay lập tức xúc động. Anh ta báo danh, mua vé tàu, từ Thiên Tân xách vali đến Thượng Hải. Anh chàng thích “chém gió” như thế này và có cảm giác như một vận động viên điền kinh chuyên nghiệp. Vì anh ấy yêu thích điền kinh và khao khát được thi đấu.

 Có rất nhiều người “cuồng” Liu Shunlai, đến nỗi vào ngày thông tin đăng ký tham dự “Giải đấu Kim cương Mini 2019-Nghiệp dư Mở rộng” được công bố, tất cả các chỗ dành cho sự kiện 60 mét đã được lấp đầy ngay lập tức. Trong số đó, có Yao Jingwang, một sinh viên •△★▪1◆▪8 tuổi đến từ Hồ Nam, đã đi tàu hơn ◁☆▲▼20 giờ để tham gia nội dung ……○△400 mét; có một vận động viên nhảy xa □◆▽42 tuổi đến từ Quảng Tây vẫn yêu thích điền kinh và đ☆●▷=ến với chồng cô là Liu Tihua; cũng có niềm đam mê với điền kinh. , Liu Hang và Zhao Jinrui, những người háo hức tham gia các sự kiện cấp độ chuyên nghiệp ... Mọi người đều mong chờ được thưởng thức một lễ hội điền kinh dành cho nghiệp dư tại Thượng Hải, nơi có giải điền kinh hàng đầu th▷△ế giới - Diamond League.

 Các tay vợt nữ có bước nhảy vọt trong giải "Diamond Open"

 
 

 Đối với họ, "Giải đấu Kim cương Mini 2019-Nghiệp dư Mở rộng" chỉ là thi△▷◁ết lập một sân khấu hoàn hảo, mang âm hưởng của cuộc đua điền kinh và để cảm xúc của mọi người phản ánh lẫn nhau. Trước đó, dù điền kinh được mệnh danh là "mẹ đẻ của thể thao", nhưng rất khó để một "vận động viên nghiệp dư" như Liu Shunlai tìm được một nhà thi đấu điền kinh có thể đăng ký tham gia. Chính vì điều này mà mặc dù được gọi là "cuộc đua", khung cảnh giống như một bữa tiệc hoặc thậm chí là một lễ hội hóa trang.

 Vận động viên chạy nước rút 60 mét "Diamond Open"

 

 

 Do đăng cai giải IAAF Diamond League, Thượng Hải có thể thu hút những vận động viên hàng đầu thế giới và những khán giả điền kinh nhiệt tình nhất hàng năm. Ngày nay, những “vận động viên nghiệp dư” yêu thích điền kinh nhất cũng coi Thượng Hải là “điểm đến điền kinh” của họ vì ở đó có sân khấu dành cho họ.

 Là tiền đồn của Giải Kim cương IAAF 201■■●◇9-Trạm Thượng Hải, việc tổ chức thành công "Giải đấu Kim cương nhỏ ▲◇20▼○△=19-Nghiệp dư Mở rộng" và "Giải đấu kim cương nhỏ Trò chơi nhỏ" chắc chắn đã khởi động tuần lễ chủ đề điền kinh sắp tới. Trong bảy ngày tới, nhiều vận động viên điền kinh thế giới, bao g★▽•ồm Coleman, Guliyev, Barrega, Shubenkoff, Manyonga, Rohaler, Thompson, Hassan, Chepkoc, Stephenty, v.v. Tất cả sẽ đến Thượng Hải để chuẩn bị cho Diamond League-Shanghai Station sắp tới vào ngày ☆☆▪▲18/5. Quân đoàn Trung Quốc, do Su Bingtian, Wang Yu, Wang Jianan, Gong Lijiao và Lu Huihui dẫn đầu, cũng sẽ xuất hiện trên đấu trường kỷ niệm 10 năm của liên minh kim cương để đáp ứng những thách thức của tất cả người chơi.

 Hiện tại, doanh số bán vé của Diamond League-Shanghai Station đang rất sôi động. Khán giả không chỉ mua được tổ hợp siêu giá trị “Vé tàu điện ngầm + Vé đường đua” với mức giá RMB 50 và RMB 80, mà còn có thể lựa chọn khán đài “Quyền lực của Trung Quốc” đã được nâng cấp và ng▼◁ồi trên “vị trí vàng” của Sân vận động Thượng Hải—— Tọa lạc tại tầng 1 của khán đài số 2, khán đài số 3 và tầng 32 ở hai bên sân, bạn có thể theo dõi cận cảnh màn trình diễn xuất sắc của các vận động viên. Từ bây giờ, bạn có thể đăng nhập vào trang web bán vé chính thức của Jusstickets (www.jusstickets.com) hoặc trung tâm mua sắm thành viên (www.meclub.org/#/credit) để mua vé sự kiện trực tuyến, hoặc gọi 021-•▽96•=○▪2▷●●123 để được tư vấn vé máy bay.

 
 

 Giới thiệu IAAF Diamond League-Shanghai Station

 IAAF Diamond League là một chuỗi các sự kiện điền kinh hàng đầu trên toàn thế giới thuộc Hiệp hội các Liên đoàn Điền kinh Quốc t☆■ế (IAAF). Nó được tổ chức tại 14 thành phố trên khắp th☆◁★□ế giới từ tháng 5 đến tháng 9, bao g○-••ồm Doha, Thượng Hải, Eugene, Rome và Birmingham. , Oslo, Stockholm, Rabat, Monaco, London, Lausanne, Paris, Zurich, Brussels.

 Trạm Thượng Hải là một trong hai sự kiện duy nhất của châu Á, tiền thân của nó là Giải vàng điền kinh quốc tế Thượng Hải, đã hạ cánh tại Thượng Hải vào năm 200•◁=■5. Nó thường được tổ chức tại Sân vận động Thượng Hải vào tháng 5 hàng năm, bao gồm các nhà vô địch Olympic, vô địch th△☆ế giới và các kỷ lục gia thế giới. Hơn 100 vận động viên hàng đầu sẽ đến tranh tài ở ◇-▽16 nội dung. Năm nay là năm thứ mười Diamond League tổ chức tại Thượng Hải.

 Trong những năm gần đây, các kỳ thủ Trung Quốc liên tục giành được thành tích tốt tại Thượng Hải. Năm ▲-2016, các vận động viên Trung Quốc đã giành chức vô địch ti▼▪•ếp sức …■◁-4 * ▷▪▷100m nam và nữ, làm nổ tung sân vận động Thượng Hải, giành 1 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ ở các nội dung nhảy xa nam, nhảy cao nam và 110m vượt rào nam. Năm 20●•◁1☆☆▼-7, Quân đội Trung Quốc đã giành được hai huy chương vàng ở nội dung ▲△100 mét nam và bắn súng nữ, cũng như huy chương bạc ở môn nhảy cao và nhảy xa nam, và huy chương đ★□◁ồng ở môn nhảy xa nam và 1▷▲■•10 vượt rào. Năm □□•◆2018, hai nữ kỳ thủ đã giành HCV ở các nội dung bắn súng và ném lao, các nội dung 100 m nam, nhảy xa và nhảy sào cũng lần lượt giành được 2 HCB và 2 HCĐ.

 Diamond League áp dụng hệ thống điểm vô địch ●▲▪…12 + 2. 1▼▷▷▲2 điểm dừng đầu tiên là các cuộc thi tính điểm thông thường. 8 người chơi hàng đầu trong mỗi sự kiện cá nhân sẽ tiến vào hai trận chung kết cuối cùng để tranh giải "Diamond Award". Cuộc thi mang tính cạnh tranh và th☆○●ú vị. Cũng được cải thiện hơn nữa. Trong năm 2017 và 2018, tay vợt Trung Quốc Gong Lijiao đã hai lần giành được "Giải thưởng Kim cương" cho sự kiện ném bóng nữ thường niên.

 IAAF Diamond League -▷▼◁201•■=9-Trạm Thượng Hải được vinh danh bởi Tập đoàn SAIC.

 


keo nha cai wap_Giải đấu kim cương mini 2019-Đường đua âm thanh mở nghiệp dư và trường -Số hội-du doan napoli_Chính phủ Dominica tăng cường hơn

Chiều 1/11, Trung tâm Bảo vệ sức khỏe thuộc Sở Y tế đặc khu hành chính Hong Kong cho biết, tính đến 0h ngày hôm đó, có 7 trường hợp là người bản địa, 6 trường hợp là người nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó, có 1 trường hợp nhiễm trong nước và 6 trường hợp nhập ngoại. Hồng Kông đã báo cáo tổng cộng 5330 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới. (Phóng viên trụ sở Jin Dong Zhou Weiqi) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wy08'></tfoot>

   <i id='aq8sm'><tr id='u0ao'><dt id='zQlrp'><q id='cii2'><span id='88ggk'><b id='umga8'><form id='occsw'><ins id='s62c'></ins><ul id='wg20q'></ul><sub id='020o'></sub></form><legend id='uycu'></legend><bdo id='t651'><pre id='8oi6'><center id='ua222'></center></pre></bdo></b><th id='uw2c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wByE'><tfoot id='4840'></tfoot><dl id='kaci4'><fieldset id='c208'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cyysm'><style id='4g6cg'><dir id='s6si'><q id='48ey'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>