tip keo hom nay_Tổng số dặm của ba tuyến đường sắt vận chuyểmớiủBắc Kinh đã mở là 727 km

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 05:48

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ▷□3…▷1 tháng ○■▪1△▪=2 (Phóng viên Du Yan) Bắt đầu từ chuyến tàu sớm vào ngày 3•○1, tuy☆=ến đường sắt Bắc Kinh Fangshan tuy▪•ến Bắc Kinh (Guogongzhuang-Dongguantou South), đoạn giữa của tuyến số 16 (Xiyuan-Ganjiakou), Tuy●▽□○ến tàu điện T1 mở cửa vận hành thử nghiệm. Cho đ☆▲=ến nay, mạng lưới vận chuyển đường sắt của Bắc Kinh có □◁2-●4 tuyến hoạt động, bao gồm 428 trạm điều hành và 6■▷◆▽4 trạm trung chuyển; tổng chiều dài của mạng lưới đường bộ lần đầu tiên đã vượt quá 700 km, tăng lên 727 km.

 Phần mở rộng phía bắc của tuyến Fangshan: chuyển giao giữa ga kinh tế và thương mại Shou và tuy△□□ến số 10

 Phần mở rộng phía bắc của tuy◆□▷ến Fangshan nằm ở quận Phong Đài, với tổng chiều dài khoảng 4,8 km và có tổng cộng ▼◁◆4 ga, đó là ga Baipenyao, ga Huaxiang Dongqiao, ga Shoujingmao và ga Nam Dongguantou. Hành khách có thể chuyển sang tuyến số 10 tại Ga Kinh tế Thương mại Thủ đô.

 Đi bộ vào nhà ga ở phần mở rộng phía bắc của Tuyến Fangshan, từng cái một "Phong cảnh Huirong · Hình ảnh Thành phố" được đưa ra trước mắt bạn. Theo báo cáo, về mặt thiết kế trang trí, phần mở rộng về phía bắc của tuy◇-=●ến Fangshan tiếp tục khái niệm "cuộn ảnh phong cảnh" của tuyến Fangshan hiện có. Toàn bộ tuyến được chia thành các khu dân cư, thương mại, cao đẳng và đại học dựa trên kết cấu thành phố xung quanh, lịch sử và văn hóa, quy hoạch phát triển và các yếu tố khác. Các bộ phận công nghiệp được sử dụng để thiết kế, được trình bày trong không gian theo phong cảnh tự do. Các chi tiết thiết kế cũng trích xuất một số lượng lớn các yếu tố cuộn truyền thống của Trung Quốc, chẳng hạn như con dấu, phông chữ, cuộn giấy, ống đựng b▲☆út, v.v., với ý nghĩa thanh lịch và vượt thời gian, biểu hiện đơn giản và thời trang.

 Sở Giao thông vận tải Bắc Kinh tuyên bố rằng tuyến Fangshan là tuyến trung chuyển đường sắt nối trung tâm thành phố Bắc Kinh với các khu vực Fangshan Changyang và Liangxiang. Việc mở rộng phía bắc của tuyến Fangshan có thể giải tỏa một cách hiệu quả áp lực của dòng hành khách trên đoạn phía bắc của tuyến Fangshan và đoạn phía nam của tuy★◆▲▲ến số ◇★■9, mang lại nhiều lựa chọn đi lại hơn cho người dân ở các khu vực Fangshan và Fengtai Science Park, đ▼■ồng thời cải thiện khả năng tiếp cận của phương tiện giao thông đường sắt và k▷★ết nối mạng hiệu quả Nó có ý nghĩa to lớn trong việc giải quyết kết nối giao thông giữa Thành phố mới Fangshan và thành phố chính, đồng thời thúc đẩy và thúc đẩy sự phát triển của Thành phố mới Fangshan và Công viên Khoa học Phong Đài.

 Ga Ganjiakou ở đoạn giữa của Tàu điện ngầm số 16 Bắc Kinh. Ảnh của Jia Tianyong

 Đoạn giữa của Tuy●◆▲ến 16: Trạm Thư viện Quốc gia thực hiện chuyển giao ba tuyến

 Đoạn giữa của Tuyến tàu điện ngầm số ▼□1☆◆6 bắt đầu từ Xiyuan ở phía bắc đến Ganjiakou ở phía nam, với chiều dài 10,9 km và có tổng cộng 7 nhà ga. Năm ga đã được khai trương lần này, từ bắc đến nam là ga cầu Wanquanhe, ga cầu Tô Châu, ga chùa Wanshou, ga thư viện quốc gia và ga Ganjiakou. Ga Tô Châu và ga Erligou tạm thời bị tạm ngừng hoạt động. Trong số đó, Ga Thư viện Quốc gia có thể thực hiện việc chuyển Tuyến 16 với Tuy▷◁○•ến ○◁4 và Tuyến 9, trở thành ga trung chuyển thứ 4 trong mạng lưới đường sắt của Bắc Kinh.

 Đoạn giữa của Tuyến số ◁◁16 tiếp tục ý tưởng thiết k■◁▲▽ế của "Hành lang Bắc Kinh theo nhịp cổ", bố cục tổng thể cân đối và cân đối. Nhà ga sử dụng các gam màu ấm như be, vàng vừa và đồng, được trang trí bằng các hoa văn truyền thống của Trung Quốc, phản ánh đặc trưng đô thị của một thủ đô văn hóa cổ. Trên cơ sở này, mỗi ga ở đoạn giữa của Tuyến 1▪◁6 đã thiết kế tổng thể nhà ga và tác phẩm nghệ thuật xoay quanh chủ đề riêng của mình, ví dụ chủ đề ga của Ga Thư viện Quốc gia là "Hàng triệu cuốn sách" và trên cùng của ga được trang trí bằng chữ "Sách" , Các từ và câu cổ điển được vi…○▲◁ết trên đèn chùm. Thiết kế của toàn bộ nhà ga được kết hợp chặt chẽ với không khí văn hóa xung quanh nhà ga, không chỉ làm tăng gu nghệ thuật cho không gian nhà ga mà còn nâng cao bản sắc giữa các nhà ga, trở thành không gian nghệ thuật cho hành khách trên hành trình tàu điện ngầm.

 Điều đáng nói là về mặt kiểm tra an ninh, thiết bị kiểm tra an ninh hai nguồn kép đã được thêm vào phần giữa của Tuyến 1▽▲6 và hệ thống phán đoán hình ảnh trí tuệ nhân tạo đã được thử nghiệm theo từng giai đoạn để nhận dạng nhanh chóng và thông minh các hình ảnh được quét, đồng thời cải thiện an toàn đi lại của hành khách. Hiệu quả của việc kiểm tra an ninh gi◇★●úp cho hành khách đi qua nhanh chóng thuận tiện.

 Bộ giao thông vận tải cho biết Tuyến 16 là tuy▽=ến xương sống Bắc - Nam trong mạng lưới vận tải đường sắt của Bắc Kinh, sau khi đoạn giữa và phía bắc của Tuy▽★▼●ến 16 được kết nối, nó sẽ giúp giảm bớt áp lực giao thông trên Đường Yuanmingyuan West và Đường Wanquanhe.

 Yizhuang Line T○▽▽1: Chuyển sang tuy▲◇○ến Metro Yizhuang tại ga Rongchang East Street

 Tuyến Yizhuang T1 (Laoguanli-Dinghaiyuan) là tuyến tàu điện có tổng chiều dài 13,25 km và có tổng cộng ◇□▲☆15 ga, tất cả đều là ga mặt đất. Đoạn từ Quzhuang đến huyện Định Hải thông xe vào ngày ◁▲3△◁▪1 tháng 12, dài 11,-▷☆○9 km với tổng số ○=▪▷14 trạm, trạm Laoguanli đã tạm ngừng hoạt động.

 Hình thức bán vé của tuyến Yizhuang T1 là bán vé trên sân ga, quẹt thẻ bên ngoài nhà ga. Tuy●★★ến này chạy qua các cơ sở công nghiệp chính và các khu chức năng quan trọng của Khu phát triển kinh tế Yizhuang, có thể được nối với tuyến Metro Yizhuang tại ga Rongchang East Street, mang đến một con đường mới và thuận tiện cho hành khách trong khu vực Yizhuang.

 Các kênh trung chuyển mới của ga Xuanwumen và ga Shuangjing của tàu điện ngầm được mở

 Ngoài việc khai trương ba tuy-■ến tàu điện ngầm, hôm nay, các kênh trung chuyển mới tại ga Xuanwumen và ga Shuangjing của tàu điện ngầm đã chính thức khai trương.

 Ga Metro Xuanwumen là ga trung chuyển của Tuyến tàu điện ngầm số 2 và tuy■△▷☆ến số •▲…▼4. Để giảm bớt áp lực lên lu-●ồng hành khách của ga Xuanwumen, dự án kênh trung chuyển mới là công trình cải tạo toàn diện trên cơ sở hiện trạng các ga trung chuyển của tuyến 2 và 4, bổ sung thêm 3 kênh trung chuyển, …▲◁◁5 quầy vé ngầm, và 12 thang cuốn đã được thêm vào. So với kênh trung chuyển ban đầu, một số thang cuốn đã được thêm vào kênh trung chuyển mới, thời gian chuyển có thể giữ nguyên trong vòng 3 ph…▲○út.

 Ga tàu điện ngầm Shuangjing là ga trung chuyển của Tuy▼▪ến 7 và Tuyến □■○10. Vào cuối năm 2019, việc nâng cấp ga Shuangjing sẽ được hoàn thành tại cảng A, và ga Shuangjing thuộc tuyến số 7 và Kênh trung chuyển phía nam sẽ được mở đồng thời để thực hiện chức năng trung chuyển ban đầu của tuyến số ▲-•7 và tuyến số 10. Vào cuối năm nay, việc chuyển đổi lối vào Đường số =○▽□10 D và sảnh chuyển tuy●▽▼ến phía Bắc của Đường số 7. Lối vào D đã được mở rộng từ 19□-4m2 trước khi chuyển đổi lên □☆▽△624m★●■2, đồng thời bổ sung các thi▼◇▽=ết bị kiểm tra an ninh và bán vé. Kể từ hôm nay, tuyến số 7 và số ○◁10 có thể thực hiện chuyển tải hai chiều giữa hai hành lang trung chuyển Nam và Bắc, dự ki☆△…◆ến ​​sau khi khai trương hành lang trung chuyển phía Bắc có thể chia sẻ khoảng 35% lưu lượng hành khách tại ga Shuangjing. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ye Pan]

tip keo hom nay_Tổng số dặm của ba tuyến đường sắt vận chuyển mới của Bắc Kinh đã mở là 727 km

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Longyan, ngày 1 tháng 11 (Yan Xu, Zhang Jinchuan, Hu Lingxia, Gong Wen) Bên cạnh ao nuôi trồng thủy sản rộng khoảng nửa mẫu Anh, Jian Longjin, một người dân ở làng Daxi, thị trấn Daxi, quận Yongding, thành phố Longyan, tỉnh Phúc Kiến, đang kiểm tra chất lượng nước và kiểm tra việc ăn tôm hùm nước ngọt của Úc Đang xảy ra. Jian Longjin bắt đầu nuôi tôm hùm nước ngọt Úc vào tháng 7 năm 2018, và nhớ rất rõ ràng mọi khoản thu nhập. "Thu nhập ròng của giai đoạn đầu là 3450 nhân dân tệ (RMB, tương đương bên dưới), và thu nhập ròng của giai đoạn hai là 7.100 nhân dân tệ. Cuộc sống tốt hơn trước rất nhiều." Jian Longjin là một người câm điếc và được phóng viên phỏng vấn qua WeChat. Thông qua sự hỗ trợ của mô hình “chính phủ + doanh nghiệp nông nghiệp + hộ nghèo”, Jian Longjin đã gỡ bỏ “mũ” của các hộ nghèo và chuyển đến những ngôi nhà mới. Tại thị trấn Daxi O

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iog4o'></tfoot>

   <i id='s6yka'><tr id='jrzr'><dt id='0a4y4'><q id='6eio4'><span id='uowo'><b id='mk20u'><form id='o6eee'><ins id='0sw0'></ins><ul id='WvMbm'></ul><sub id='4cuii'></sub></form><legend id='hhf5'></legend><bdo id='0ae0'><pre id='wo8ei'><center id='2wku0'></center></pre></bdo></b><th id='0ooe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='occsw'><tfoot id='w2qi'></tfoot><dl id='WIFcS'><fieldset id='q8820'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w2a4w'><style id='aqq0'><dir id='iccso'><q id='gucm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>