chơi phỏm ăn tiền_Dữ liệu Tour de France 2019- tốc độrung bình nha ất, xuống dốcaất, l

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 05:50

 Sau 2•★•3 ngày, ■=•…21 chặng và hơn 3000 km đua, chỉ có một người chiến thắng trong Tour de France 201◆••9, nhưng ch▷•△-úng ta có biết những nhân vật quan trọng đằng sau chiến thắng của Benal?

 
 

 Tốc độ nhanh nhất: •◇10▲★▲1,◆△5 km / h

 
 

 Tốc độ nhanh nhất của Tour de France 201▲☆9 đ▲▷ến từ khi đổ đèo ColdeVars và Nils Politt của đội Katusha-Alpecin đã trở thành dữ liệu chính thức đầu tiên của Tour de France vượt quá 100 km / h Người cưỡi ngựa ở đèo. Anh ấy đã tăng tốc ●★△★101,5 km / h khi xuống dốc âm 7 độ.

 
 

 Colde Vars là dốc hạng ●▲○△1. Chặng 18 đi qua đây là món khai vị trước điểm leo n◇▽△◇úi nổi ti★▪ếng ColduGalibier. Pollet kết thúc chặng này ở vị trí thứ 4□▽4, còn nhà vô địch Quintana kém ●○•21 phút 24 giây.

 
 

 Tốc độ trung bình của nhà vô địch: ▪-◆◆40,◁▪5◇-▪-8 km / h

 
 

 EganBernal hoàn thành Tour de France trong 82 giờ 57 phút, với tốc độ trung bình hơn 40 km / h trên quãng đường 33◁□6▪☆8,8 km. Theo quan điểm thuần túy về con số, tốc độ trung bình của Benal nhanh hơn 0,35 km / h so với tốc độ trung bình của Thomas giành chức vô địch năm ngoái.

 
 

 Chênh lệch tốc độ giữa nơi đầu tiên và nơi cuối cùng: •-●2,11 km / h

 
 

 Sebastian Langeveld của EF Education Team x◆▷▼…ếp cuối cùng trong danh sách kết quả chung, mất 4 giờ 34 phút và 23 giây hơn Bernal, tương đương với tốc độ trung bình chậm hơn ▲●▼2,11 km / h.

 
 

 Tốc độ leo núi trung bình: ○•○…20,6 km / h

 Tất nhiên, chính những con đường hướng lên trời mới tạo nên sự khác biệt, đặc biệt là ở dãy n•▲=○úi Pyrenees và Alps.

 
 

 Benal rất giỏi ở các chặng trên núi cao, anh ấy đã theo bước chân của nhiều người Colombia, và có rất nhiều nhà leo núi ở đất nước này.

 
 

 所有的爬坡包括加利比耶山(Col du Galibier)、图尔马莱山(Col du Tourmalet)、德利塞朗山(Col de l&#▲▪▼39;Iseran)在内,chơi phỏm ăn tiền贝纳尔的平均爬坡速度是▼□20.•◇6公里/小时。lô tô online_Lý Khắc Cường tham dự Hội nghị cấp cao Đô Á lần

 
 

 Leo núi Galibiya nhanh nhất: ★…☆22 ph-▲=út 28 giây

 Cũng là vận động viên leo núi người Colombia, Benal giành áo vàng thành công hơn người đồng hương Quintana. Cuối cùng, tay đua của Ngôi sao di động chỉ về thứ 8 và trượt bục, nhưng anh đã giành chi◁-•…ến thắng chặng tuyệt vời và phá kỷ lục.

 
 

 Quintana đã hoàn thành chuy•□ến leo núi mang tính biểu tượng Gallibie trong ▼★-22 phút 28 giây (tổng chiều dài đo được vượt quá ■▷▼•8,★■■5 km), nhanh hơn Frank Schleck vào năm ●▲20◇◇11 đúng một ph▼●◇út.

 
 

 Người chiến thắng chặng: 15

 Tổng cộng có 1○▼▪▪5 tay đua giành chức vô địch chặng, nhiều hơn hai chặng so với chặng đua năm ngoái. Mike Teunissen (Mike Teunissen) của Jumbo Racing mở màn chiến thắng đầu tiên, và Caleb Ewan của Bỉ Lotto hoàn thành chiến thắng cuối cùng. Trong Tour de France năm nay, có tổng cộng △•9 tay đua thuộc các quốc tịch khác nhau cùng đứng trên bục vô địch sân khấu.

 
 

 Số chặng giành chức vô địch: 0

 Ngoài chức vô địch, Benal không nằm trong số 15. Tay đua người Colombia dù giành chức vô địch Tour de France nhưng không giành được chức vô địch chặng (anh vô địch chặng 19 do rút ngắn khoảng cách mà không có chức vô địch chặng).

 
 

 Tay đua cuối cùng thực hiện cách này là Froome (201△■7), dù đã giành ▲◁…•4 chức vô địch Tour de France nhưng anh chỉ ghi được vỏn vẹn 7 chiến thắng chặng dưới tên mình.

 
 

 Số tài xế mặc áo vàng: 4

 Benal là một trong 4 người giành áo vàng ở chặng ▲★1●◁9 tính đ◆■ến khi k☆○★ết thúc. Ara Philip là người mặc áo vàng nhiều lần nhất, tổng cộng 14 lần và được chia làm hai chặng.

 
 

 Tuổi của nhà vô địch: △□•▲22 tuổi …▽◇19☆-6 ngày

 
 

 Benal là nhà vô địch Tour de France đầu tiên của Colombia và là nhà vô địch trẻ nhất trong 110 năm qua.

 
 

 Francois Faber vô địch năm 190○▼◆9 khi ◇○★●22 tuổi =◆1•▲87 ngày, chỉ kém Benal 9 ngày tuổi, vô địch trẻ nhất là HenriCornet năm 1904, khi đó mới 19 tuổi.

 
 

 Benal đoạt áo danh dự: 2

 Tuổi của Benal có nghĩa là anh ấy không chỉ mặc áo vàng mà còn giành được áo trắng đại diện cho tay đua trẻ xuất sắc nhất. Điều này mới chỉ xảy ra 5 lần kể từ khi áo trắng được giới thiệu vào năm …■●□1975.

 
 

 Bernard trong Laurent Fignon (1◇★•9▽★★8◆■3), Ulrich (JanUllrich-□☆199▽△7), Contador (Alberto Contador-200▪-7) và Andy Schleck (Andy Schleck-◆▽□★2010) Nó cũng đã được ghi vào lịch sử.

 
 

 Số người về đích cuối cùng: 1••▷55

 
 

 Khi bắt đầu Tour de France lần thứ ★▷●=106 vào ngày 6 tháng 7, có tổng cộng ▼●■176 tay đua tham gia, trong đó chỉ có ▼•■155 tay đua về đích ở Paris.

 
 

 Thibaut Pinot dính chấn thương ở chặng 1△•9. Anh là tay đua thứ 19 về đích. Tony Martin (TonyMartin) và Luke Rowe (Luke Rowe) đã bị đuổi khỏi trò chơi vì nhúng tay vào màn ★▼17.

 (Bài viết từ: Nhà xe đạp)


chơi phỏm ăn tiền_Dữ liệu Tour de France 2019- tốc độ trung bình nhanh nhất, xuống dốc nhanh nhất, leo dốc nhanh nhất

Ngày 29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc tại Bắc Kinh. Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc được đưa ra và thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Hội nghị này đặt ra giai điệu cho sự phát triển của Trung Quốc trong 15 năm tới đã thu hút sự chú ý toàn cầu. Dòng tít của CNN mang hàm ý sâu sắc: "Một số quốc gia vẫn đang thu xếp công việc cho tuần tới, còn Trung Quốc đã hoàn thiện kế hoạch phát triển trong 15 năm tới". Bài báo chỉ ra rằng do dịch bệnh tiếp tục hoành hành, nhiều quốc gia đã “rối ren” kế hoạch làm việc trong vài tuần tới, nhưng Trung Quốc đã “sắp xếp ổn thỏa” cho sự phát triển của mười năm tới. Ngoài ra, Bloomberg, "Wall Street Journal", "Guardian", "Asia Times", "Nihon Keizai Shimbun" và nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài khác đồng loạt đưa tin

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6uwc'></tfoot>

   <i id='g86s'><tr id='u0s8'><dt id='v3ht'><q id='04og'><span id='cuay'><b id='mgu2u'><form id='g4e4w'><ins id='guow'></ins><ul id='cuay'></ul><sub id='ycwi0'></sub></form><legend id='2caqq'></legend><bdo id='wsy4k'><pre id='e2q0'><center id='eu86'></center></pre></bdo></b><th id='y24i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ObjCh'><tfoot id='cii2'></tfoot><dl id='bjIR'><fieldset id='eubl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kiuco'><style id='jl75'><dir id='b331'><q id='ua0oo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>