web danh bai an tien_Khai mạc -Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lậpước Cộng hòa Nhân dâTrung Hoa, Triển

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 06:53

 Tân Hoa Xã, Thái Nguyên, ngày 8 tháng •★8 (Phóng viên Liu Yangtao) Triển lãm "Trung Quốc mạnh mẽ thể thao kỷ niệm =★…◆70 năm thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa thành tựu phát triển thể thao" do Tổng cục Thể thao Nhà nước đăng cai tổ chức đã khai mạc vào ngày □▲8 tại Thái Nguyên, Sơn Tây. Triển lãm đã vượt qua hơn =▷•△200 Những bức ảnh cũ và mới quý giá, hơn 1▽◆-◇50 đ▪◁□ồ vật tinh tế chứng kiến ​​sự phát triển của thể thao Trung Quốc, những hình ảnh ghi hình sống động và những dự án trải nghiệm tương tác phong phú thể hiện đầy đủ những thành tựu nổi bật của thể thao Trung Quốc trong 70 năm kể từ khi thành lập Trung Quốc mới.

 Triển lãm được chia thành sáu phần: "Đảng lãnh đạo", "Cờ đỏ phấp phới", "Tinh thần thể thao", "Thể dục dân tộc", "Ngoại giao thể thao", và "Thể thao dân tộc thịnh vượng". Triển lãm bắt đầu nhân dịp khai mạc Đại hội Thể thao Thanh thiếu niên toàn quốc lần thứ II (gọi tắt là Đại hội Thể thao Thanh thiếu niên lần thứ II) và sẽ kết thúc vào cuối Đại hội Thể thao Thanh niên lần thứ II. Địa điểm tổ chức nằm trong sân vận động chính của Trung tâm Thể thao Sơn Tây, và đường triển lãm dài khoảng 200 m.

 Li Jianming, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước, cho biết: "■•70 năm thể thao ở Tân Trung Quốc là 70 năm phát triển lấy con người làm trung tâm. Đó là 70 năm đồng hành cùng sự thịnh vượng của đất nước, sự thịnh vượng của quốc gia và chia sẻ thành quả của cải cách và phát triển. Trong 70 năm, ngành thể thao của Tân Trung Quốc đã luôn tôn trọng Khái niệm phát triển lấy con người làm trung tâm đã trải qua một chặng đường vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn và giành được sự chú ý của th○•▼ế giới. Thể thao đã đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe của con người, thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội, nâng cao niềm tin văn hóa và thúc đẩy giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữa các nền văn minh th-★ế giới. hiệu ứng."

 Li Jianming bày tỏ hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ không quên sự giao phó, sống hết mình với tuổi trẻ, có hoài bão cao cả, tiếp nối tinh thần thể thao Trung Quốc, đi đầu và làm việc chăm chỉ, đóng góp nhiều hơn cho Trung Quốc và thể thao. Tôi cũng mong rằng sẽ có nhiều người trong xã hội đến tham quan triển lãm này, chia sẻ những thành tựu phát triển thể thao, cùng nhau cảm nhận sức hấp dẫn và sức mạnh của thể thao, hiểu thể thao, tham gia thể thao, yêu thể thao và đón nhận một cuộc sống hạnh ph▲□○•úc và tốt đẹp hơn.

 


web danh bai an tien_Khai mạc -Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Triển lãm Thành tựu Phát triển Thể thao-

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Qionghai, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: "Chuyện cũ" ở quê hương của Hoa kiều ở Qionghai, Hải Nam đóng một phong trào du lịch mới. Phóng viên Wang Xinli của China News Service, Cai Wangpujun, gần 70 tuổi, cầm một bài bình luận viết tay dài năm trang và nói với các phóng viên Cô muốn giải thích lịch sử và văn hóa hàng thế kỷ của nhà Cai cho khách du lịch trong và ngoài nước. Nhà họ Cai có tiếng là “quê hương đầu tiên của Hoa kiều ở Hải Nam”. Vài ngày trước, giai đoạn đầu tiên của dự án hỗ trợ du lịch của làng Liuke, thị trấn Boao, thành phố Qionghai, nơi có ngôi nhà của Cai, đã hoàn thành, chào đón du khách với một diện mạo hoàn toàn mới. Qionghai nằm trên bờ biển phía đông của tỉnh Hải Nam, với hơn 510.000 thường trú nhân và 550.000 người sinh sống tại 28 quốc gia và khu vực trên thế giới Qionghai là quê hương nổi tiếng của Hoa kiều ở Hải Nam. "Đây là Hoa kiều ở Singapore", thị trấn Zhongyuan, thành phố Qionghai

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='826wy'></tfoot>

   <i id='8i6e6'><tr id='lEG2r'><dt id='pfb1'><q id='cqsme'><span id='oyyq2'><b id='oyw42'><form id='gse8'><ins id='0aiu'></ins><ul id='88w0'></ul><sub id='y6u0'></sub></form><legend id='YKhS'></legend><bdo id='6e2i4'><pre id='wk6e'><center id='3hrr'></center></pre></bdo></b><th id='8Y0GY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w84e'><tfoot id='a4ww'></tfoot><dl id='qc06'><fieldset id='0mqi4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a6k0g'><style id='2M17h'><dir id='r7jl'><q id='o0s6c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>