đánh sâm online_Ban huấn luyệđội tuyểlông vũ quốc gia đã thay máu! Phá kỷ lụcịch sử, ởuổi 61

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 06:56

 Gần đây, đội tuyển cầu lông quốc gia đã nhận được tin dữ, và ban huấn luyện đã mở ra một sự thay đổi lớn: huấn luyện viên đôi nữ được thay thế bởi huấn luyện viên cũ người Hàn Quốc Jiang Jingzhen; huấn luyện viên đơn nam được thay thế bởi huấn luyện viên 6◆…◆▪1 tuổi Lee Mao; , Cựu huấn luyện viên người Hàn Quốc Yoo Yong Sung cũng sẽ huấn luyện nội dung Đôi nam quốc gia Yu. Ba trong số năm sự kiện đã được trao đổi, phá kỷ lục lịch sử hạng lông quốc gia và lần đầu tiên thuê một huấn luyện viên nước ngoài làm huấn luyện viên; và Li Mao, người đã lưu lạc ở nước ngoài trong 20 năm, cuối cùng đã có cơ hội phục vụ quê hương!

 


 

 Thế vận hội London 2012, lông vũ quốc gia giành HCV cả 5 nội dung chưa từng có tiền lệ. Đơn nữ và đôi nam nữ thậm chí giành vị trí nhất, nhì và lông vũ quốc gia cũng đạt đỉnh cao. Sau -▼•4 năm trôi qua, tại Olympic Rio 20▼-◆▽16, Guoyu chỉ giành được 2 HCV nội dung đơn nam và đôi nam, k▷◇•ết quả không như ý. Đầu năm 20=▪●•1▪●▲●9, ban huấn luyện Guoyu có một loạt thay đổi, Zhang Jun trở thành chủ tịch hiệp hội cầu lông và bố trí 7 phó chủ tịch. Sự thay đổi này đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi vóc dáng của Guoyu.

 


 

 Mặc dù tại Sudirman Cup vào tháng 5, Guoyu đã giành lại Sudirman Cup với một đội trẻ, nhưng cũng giống như Hàn Quốc năm 2017, Guoyu đã không vươn lên thành công sau Sudirman Cup. Ở giải vô địch thế giới, Guo Yu có kết quả tệ nhất trong lịch sử, chỉ giành được một huy chương vàng và cả ▼-◇4 nội dung đều bỏ lỡ trận chung kết. Kết quả này đánh Guoyu quá nhiều và bộc lộ quá nhiều khuyết điểm khi=▪•ến những người đứng đầu Guoyu không thể ng○▽ồi yên, và đưa ra quyết định trọng đại chỉ trong một tuần.

 


 

 Hiện tại, giải cầu lông đôi nam nữ toàn quốc là môn duy nhất có thể trấn áp đối thủ nên ban huấn luyện không có gì thay đổi, đơn nữ HLV Luo Yigang mới tiếp quản năm ngoái, đã có bước đột phá lớn ở nội dung đơn nữ, được người hâm mộ ghi nhận; Huấn luyện viên nội dung đôi nữ Pan Li cần phải nghỉ ngơi vì lý do thể lực, vì vậy hãy để Jiang Jingzhen tiếp quản; huấn luyện viên nội dung đơn nam đã thuê Li Mao, huấn luyện viên hạng lông quốc gia vào những năm ●◆90. Người đàn ông ◆=…61 tuổi đã ra nước ngoài làm huấn luyện viên vào năm 1999. Mất 20 năm để phục vụ quê hương; và ở nội dung đôi nam, Liu Yongcheng không phải là huấn luyện viên phụ trách, nhưng đã hỗ trợ Chen Qiqiu đưa ra một số chi○□•▽ến lược và kế hoạch huấn luyện mới.

 


 

 Trong năm cuối cùng chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic 20◆•□20, Guoyu đã thực hiện một cuộc cải tổ lớn như vậy, dự kiến ​​sẽ mang lại những thay đổi lớn cho Guoyu. Một mặt, nó cho thấy đội ngũ lãnh đạo mới đang thực sự làm nên chuyện, mặt khác, Guoyu không ngừng đổi mới và phá vỡ lịch sử. Guoyu đang dần vươn ra quốc tế và thị trường hóa!

 


đánh sâm online_Ban huấn luyện đội tuyển lông vũ quốc gia đã thay máu! Phá kỷ lục lịch sử, ở tuổi 61, ông có thể phục vụ đất nước sau 20 năm lưu lạc!

Tính năng: một cuốn sách, một cuộc triển lãm: kỷ niệm 10 năm bế mạc Hội chợ triển lãm Thế giới Thượng Hải, Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 31 tháng 10, tiêu đề dây: một cuốn sách, một cuộc triển lãm: kỷ niệm 10 năm bế mạc Hội chợ triển lãm Thế giới Thượng Hải, các phóng viên của Tân Hoa xã Wu Yu, Xu Xiaoqing và Wu Hạ ngày 31 tháng 10 là kỷ niệm 10 năm bế mạc Triển lãm Thế giới 2010 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Vào ngày này, tại Bảo tàng World Expo ở Thượng Hải, lần đầu tiên một bộ biên niên sử đặc biệt và một cuộc triển lãm độc đáo đã được ra mắt công chúng. Biên niên sử này là "Shanghai World Expo Chronicles" được "đúc" bởi hơn 4,6 triệu chữ Hán và hơn 2.000 bức tranh. Tên triển lãm là "Ten Years, Dreaming Forward-Image Exhibition of the 10 Year of Shanghai World Expo". Thế giới Thượng Hải quen thuộc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gii48'></tfoot>

   <i id='HF92N'><tr id='zQlrp'><dt id='a8a4s'><q id='4lc3'><span id='a2uo'><b id='Ao26'><form id='qc06'><ins id='H5Ha'></ins><ul id='lvzj'></ul><sub id='v3ht'></sub></form><legend id='f7l5'></legend><bdo id='8kcqm'><pre id='lEG2r'><center id='z1xt'></center></pre></bdo></b><th id='sw82w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rgSZm'><tfoot id='68aw8'></tfoot><dl id='j3zn'><fieldset id='s28s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2gme'><style id='soe00'><dir id='qe26'><q id='2s60'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>