bạch thủ đề mb_Bắc Xuyên, Tứ Xuyên- Thực hiện nhiều biện pháp để tạo ra một bộặtới của nềvăn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 07:56

 中新网绵阳▼◇□◁1△◆1月1★▽■▼4日电(记者杨勇)“如今我们村,不仅步步是风景,cau lo win2888_30+ trong ba trận liêniếp, Sloan dẫnước Giang Tô để,更是处处见‘文明’。”近日,在四川省北川羌族自治县桂溪镇党委委员、副镇Dưới sự dẫn dắt của Zhang Juan, phóng viên đã đến nhà của Xiao Wenzhong, một người dân ở làng Weigou trong thị trấn. Tấm bảng "hộ gia đình văn minh mười sao" treo ở vị trí dễ thấy trước cổng nhà Xiao Wenzhong, ánh lên chói chang trong nắng đông.

 Nhìn lên, tôi thấy con đường ở làng Weigou rộng rãi, bằng phẳng, mặt bằng sạch sẽ gọn gàng, một bên đường được tr●○△ồng hàng cây cách ly giữa đường và đất canh tác, bên kia đường nối với những khu dân cư kiểu mới. Đi đến nhà kho xanh.

 Các nhân viên chính quyền của làng Weigou, thị trấn Guixi đã treo bảng cho "hộ gia đình văn minh mười sao". Ảnh của Yang Yong

 Quận Bắc Xuyên là đơn vị thành lập của quận trình diễn xây dựng văn minh tâm linh nông thôn của đất nước và thị trấn Quý Tây là một làng văn minh cấp tỉnh ở tỉnh Tứ Xuyên. Trong quá trình đi sâu xây dựng văn minh tinh thần ở nông thôn, cơ chế quản lý lâu dài, cơ sở hạ tầng nông thôn, cơ sở dịch vụ công cộng và vệ sinh môi trường của Beichuan đã được cải thiện từng ngày, và vệ sinh môi trường nông thôn đã có một diện mạo mới. "Làng đẹp, ven đường, sạch đẹp, làng giàu đẹp". Diện mạo mới của cuộc sống nông thôn Trung Quốc. Đồng thời, sự chuyển bi■◇•▼ến tốt đẹp của môi trường nông thôn cũng đã nâng cao nhận thức của người dân về vệ sinh môi trường, nâng cao ý thức và tính chủ động của người dân trong việc tham gia quản lý toàn diện môi trường nông thôn, tham gia xây dựng nếp sống nông thôn mới và tự giác quản lý vệ sinh môi trường trước và sau nhà. Những thói quen sinh hoạt đã dần biến mất, củng cố những thành tựu của văn minh tinh thần.

 "Trước đây, việc lớn ở Mè là dân làng cãi nhau to, không thể giao tiếp được với nhau. Từ năm 2016, công tác bình xét hộ gia đình văn minh cấp sao với nội dung đoàn kết, thân thiện, gi☆△◆úp đỡ người khác và nghi thức văn minh như nội dung được phát động. 现象就慢慢好转了,现在邻里和谐,村民之间不再搬弄是非,如果出现矛盾,双方就坐在一起敞开心扉地交流,真正把渭沟村村训中‘切莫赌气把嘴吵,轻言细语见真心’落实到行动上。”6▪-☆4岁的肖文忠自2016年以来,bạch thủ đề mb一直是村里的“十星级文明户”,他见证了渭沟村村民在待人接物、思想观念、生活习惯等方面的Sự thay đổi to lớn cũng “thích” từ tận đáy lòng của tôi đối với việc xây dựng làng, thị trấn văn minh và thể hiện phong tục nông thôn văn minh.

 Những thành tựu của thị trấn Guixi trong quá trình xây dựng làng và thị trấn văn minh chỉ là một mô hình thu nhỏ của quá trình củng cố nền văn minh và thúc đẩy cải thiện đáng kể phong tục nông thôn của huyện Bắc Xuyên. Quận Bắc Xuyên đã thực hiện "Mười hành động chính cho văn hóa và văn minh nông thôn" để sửa đổi và cải thiện các hương ước và quy ước của làng, xây dựng và thực hiện các biện pháp khuy-▽ến khích đổi mới và đánh giá văn minh, vẽ các bức tường văn hóa nông thôn, lập danh sách việc tốt, thành lập hội trường đánh giá đạo đức và bắt đầu " Các biện pháp như “nông dân đi học đêm”, sản xuất văn nghệ “dân vận khéo” tuyên truyền, cổ động văn hóa tiên ti○△☆■ến với chủ đề rõ ràng, nội dung phong phú để giáo dục quần chúng một cách tinh tế, giải quyết căn cơ mâu thuẫn xã hội, thoát khỏi định kiến, thói hư tật xấu, th▼▲●úc đẩy thay đổi tập quán.

 Yang Zhihong, Phó Giám đốc Ban Tuyên giáo Quận ủy Bắc Xuyên kiêm Giám đốc Văn phòng Văn minh, đã giới thiệu rằng với tên gọi "Trận động đất ○▷▲▪5 · ☆-12" Vấn Xuyên, đây là một thị trấn của quận bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất, các vùng dân tộc thiểu số, các khu cách mạng cũ, các khu vực nghèo nàn ti●…-◇ếp giáp trên núi Qinba và các vùng núi hẻo lánh. Bắc Xuyên coi việc xây dựng văn minh tinh thần nông thôn là điểm xuất phát quan trọng để giáo dục và hướng dẫn quần chúng, khơi dậy động lực nội sinh, giải quy□○▷ết các mâu thuẫn xã hội, tập trung và hướng dẫn quần chúng, huy động mọi lực lượng và k•==□ết hợp nhiều nguồn lực với con người và phong tục văn hóa. Đổi mới phương thức, phương pháp, đi sâu toàn diện công cuộc xây dựng văn minh tinh thần ở nông thôn, mở ra “chặng cuối cùng” là tuyên truyền vận động quần chúng, giáo dục quần chúng, quan tâm quần ch◇▲úng, phục vụ quần chúng, tập hợp lực lượng tinh thần mạnh mẽ để xóa đói, giảm nghèo, thực hiện chỉnh trang nông thôn.

 Dayu Zhihui Lecture Hall, "Qiang Feng New Class + Public W ph★▷□=úc lợi", Qiang Mountain Rescue, Qiang Mountain Young Eagle ... bốn thương hiệu dịch vụ thiện nguyện đặc trưng đã làm bừng sáng công cuộc xây dựng văn minh tinh thần ở các vùng nông thôn của quận Bắc Xuyên. Theo thống kê, quận Bắc Xuyên có tổng cộng 420 đội dịch vụ tình nguyện với nhiều loại hình khác nhau, có hơn 38.000 tình nguyện viên đã đăng ký trong hệ thống thông tin dịch vụ tình nguyện quốc gia. Phổ biến lý luận, công khai chính sách, kế thừa văn hóa, giúp đỡ lẫn nhau giữa các nước láng giềng, hỗ trợ người tàn tật và người già, sức khỏe yêu nước Các hoạt động dịch vụ tình nguyện như thể thao và chăm sóc trẻ em bị bỏ rơi có thể chiến đấu trong những trận chi▲▷…ến khó khăn vào những thời điểm quan trọng như xóa đói giảm nghèo và phục hồi nông thôn, cũng như chống lại dịch bệnh và lũ lụt. Chúng tôi sẽ làm sâu sắc thêm các biện pháp khuyến khích dịch vụ tình nguyện bằng cách phát động các hoạt động bình chọn "Dự án dịch vụ tình nguyện xuất sắc" và mở "Siêu thị đổi điểm dịch vụ tình nguyện".

 Cộng đồng Erma ở Thị trấn Yongchang đã khám phá một dịch vụ tình nguyện được chia sẻ với "Mô hình trao đổi Erma Zegu". "Zegu" trong tiếng Qiang có nghĩa là "tiền, tiền tệ". Một giờ hoạt động tình nguyện có thể nhận được 1 Zegu, 1 Zegu tương đương với □◁●▼1 RMB và có thể đổi lấy các mặt hàng nhỏ tại siêu thị được chỉ định với mức giá tương tự. , Xếp hạng định lượng cư dân cộng đ▼▷★ồng dựa trên số lượng đ▽△◆●ồng xu Zegu và được ưu tiên đánh giá.

 “Ch○○■□úng tôi có một người dân là Wang Linsu làm việc ở nước ngoài quanh năm. Năm nay, anh ấy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên quyết định ở lại quê hương của mình. Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, anh ấy đã tham gia các hoạt động tình nguyện phòng chống dịch trong cộng đồng và tích lũy được …○102 Zegu. Vì mẹ của Wang Linsu đã già yếu. Wang Linsu muốn học một số kỹ thuật điều dưỡng. ”Gao Changyuan, thành viên Đảng ủy thị trấn Vĩnh Xương và là thành viên Ban Tuyên truyền và Chi□-ến dịch truyền thống của Tổ chức, cho biết thông qua“ Mô hình trao đổi Erma Zegu ”, Wang Linsu đã sử dụng ▲☆◇•100 Zegu để đổi lấy“ để đạt được một điều ước vi mô ”và tham gia điều dưỡng miễn phí Được đào tạo kỹ thuật và nhận được chứng chỉ hộ tống vào tháng 4 năm nay. Giờ đây, Wang Linsu không chỉ có thể chăm sóc mẹ ốm bằng những kỹ năng điều dưỡng chuyên nghiệp hơn mà còn tìm được công việc hộ tống ở bệnh viện nhân dân quận Bắc Xuyên với mức lương hàng tháng từ 3.000 đến 4.000 nhân dân tệ.

 Ngày nay, Beichuan, "Quê hương của Dayu", đang phát triển mạnh mẽ, làn gió văn minh đang thổi khắp nơi, và những bông hoa của nền văn minh đang lan tỏa khắp vùng đất của n▪◇úi Qiang. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

bạch thủ đề mb_Bắc Xuyên, Tứ Xuyên- Thực hiện nhiều biện pháp để tạo ra một bộ mặt mới của nền văn minh Qiangfeng

Hết lòng phục vụ nhân dân là điểm xuất phát và mục tiêu cơ bản của Đảng Cộng sản Trung Quốc trong việc điều hành đất nước. Nhìn lại lịch sử 13 "Kế hoạch 5 năm" của Trung Quốc, từ việc giải quyết vấn đề cơm ăn, áo mặc cho một xã hội khá giả tổng thể, đến xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện, khái niệm “con người là trên hết” luôn xuất hiện. Năm 2020, dù là chiến tranh nhân dân, chiến tranh tổng thể, chiến tranh răn đe chỉ huy phòng, chống dịch bệnh hay triển khai chống mưa lũ, dù là xóa đói giảm nghèo hay “sáu ổn, sáu đảm” thì nhân dân là tối cao và tính mạng là tối cao. Tập Cận Bình nhấn mạnh nhiều từ khóa nhất. Bây giờ, đối mặt với năm năm tới, quyền tối cao của nhân dân đã trở thành nguồn gốc phối hợp của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" chất lượng cao của Đảng. Được lập trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wi268'></tfoot>

   <i id='l9pl'><tr id='suqsu'><dt id='a848y'><q id='0osu'><span id='004g6'><b id='uceas'><form id='6w6a'><ins id='2uwu'></ins><ul id='eag64'></ul><sub id='a8a4s'></sub></form><legend id='e6iq'></legend><bdo id='kq4k'><pre id='2wy4'><center id='cyysm'></center></pre></bdo></b><th id='ucuyc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0a4y4'><tfoot id='ao22i'></tfoot><dl id='8uiw'><fieldset id='06ks2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0aoes'><style id='8Y0GY'><dir id='OaFl'><q id='s8eom'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>