soi cau vip 4 so_[Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa- Chươ Thiểm Tây] Weinan,hiểTây- Hợp tác

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 07:57

 China News Service, Weinan, Shaanxi, •▽●27/•▪▽10 Và các đồ thủ công bằng rơm khác. Chen Chunmiao, chủ tịch hợp tác xã rơm Qiaoniang, nói với phóng viên Chinanews.com: “Họ đến từ các cộng đồng xung quanh, bao gồm phụ nữ bị bỏ lại phía sau, người tàn tật và hộ nghèo, và họ đã kiếm được việc làm ngay trước cửa nhà mình.

 Bức tranh cho thấy Sun Ehua đang thể hiện những món đồ thủ công bằng rơm. Ảnh của Mei Yitaki

 Người ta hiểu rằng Chen Chunmiao có một danh tính khác, đó là người thừa k▷▽▲ế đại diện của di sản phi vật thể cấp tỉnh dệt rơm Linwei. Cô đã thành lập hợp tác xã dệt rơm Qiaoniang vào năm 201••◆7, là một tập hợp các di sản văn hóa phi vật thể bằng rơm, thiết kế, đào tạo và ch◇■ế biến. Một doanh nghiệp tư nhân tích hợp bán hàng và bán hàng. Hợp tác xã sử dụng nghề đan rơm để đưa các hộ nghèo xung quanh thoát nghèo và vươn lên làm giàu, đ-▲ồng thời thường xuyên đến các hộ dân tự nguyện tập huấn kỹ năng để họ có thể thành thạo một nghề nhằm tăng thu nhập, đồng thời đơn hàng cũng nghiêng về hộ nghèo, giá thu mua hộ nghèo cao hơn thị trường. 10%, và ký hợp đ■▲○ồng mua lại dài hạn.

 Hình ảnh cho thấy "Qiaoniang" trong Hợp tác xã rơm Qiaoniang. Ảnh của Mei Yitaki

 Chen Chunmiao cho bi○▽ết: “Những ngày đầu khởi nghiệp rất khó khăn, để nhiều người hiểu và học nghề đan rơm, gia đình đã bỏ tiền đi học.” Chen Chunmiao cho biết, nghề đan rơm được học từ những người lớn tuổi ở nhà, và kỹ năng này không được mất đi. Đ□…◇ồng thời, việc chia sẻ kỹ năng này cũng là để phụ nữ, hộ nghèo tăng thu nhập và có cuộc sống hạnh phúc, xã hội hài hòa hơn, vì vậy mọi nỗ lực đều xứng đáng.

 Bà "Qiao Niang" Sun Ehua, 59 tuổi, gia đình có □-●6 người, con trai và con dâu đều đi làm ăn xa, vợ chồng bà đưa hai cháu ở nhà, để giảm bớt gánh nặng, bà chọn làm hợp tác xã. “Làm việc ở đây rất gần nhà và rất tiện để chăm sóc các cháu.” Sun Ehua cho bi▪▲ết, thu nhập hơn 1.000 nhân dân tệ một tháng, tuy không nhiều nhưng cô có thể học kỹ năng dệt rơm và kiếm đủ tiền chi tiêu hàng tháng cho hai bà cháu. Đã rất hài lòng.

 Hình ảnh cho thấy hàng thủ công bằng rơm. Ảnh của Mei Yitaki

 Theo báo cáo, HTX Qiaoniang Straw cũng đóng vai trò to lớn trong việc gi□■úp dự án công nghiệp di sản phi vật thể xóa đói giảm nghèo. Đã có hơn 500 hộ dân, trong đó có hơn ▪=▪▷300 hộ nghèo và hơn ◆◁400 người thuộc các ngành liên quan được giúp đỡ.

 "Dệt rơm là một trong những sản phẩm của văn hóa nông nghiệp, đồng thời cũng là một nghề thủ công dân gian rất đặc trưng của địa phương. Đó là một nghề thủ công mà những người phụ nữ sống trên mảnh đất này lâu đời không thể thi▪◁◁ếu", nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Bảo vệ Di sản Phi vật thể tỉnh Thiểm Tây Jianqiao cho bi▼○ết, thông qua quá trình ch▷=ế bi▷●▪ến thủ công sâu sắc, các sản phẩm thủ công bằng rơm rạ đã đạt được mục tiêu thoát nghèo và trở nên giàu có.

 “现在采取‘政府牵头、企业承办、贫困户参与、保底分红’的方式带动贫困户增收脱贫。soi mbRed Bull- Gasley -Như một người láxe khác-,”陈春苗说,soi cau vip 4 so针对有技术缺资金的贫困户,可技术入股分红,灵活机动让贫困户Không có tiền mặt mua cổ phiếu để hưởng cổ tức và tăng thu nhập.

 Có thông tin cho rằng trong khi Hợp tác xã rơm Qiaoniang đã đưa người nghèo thoát nghèo và trở nên giàu có, thì nó đã thu hút thêm nhiều lao động văn hóa kỹ thuật và doanh nhân nông dân về quê lập nghiệp. Tăng thu nhập và trở nên giàu có đã đạt được một thu hoạch kép về lợi ích kinh tế và phát triển văn hóa. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Vương Nghị]

soi cau vip 4 so_[Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa- Chương Thiểm Tây] Weinan, Thiểm Tây- Hợp tác xã Qiao Niang Straw sử dụng các kỹ thuật truyền thống để -dệt- -Con đường hạnh phúc- thoát nghèo

People's Daily Online, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Yang Xi) Cục Thống kê Quốc gia công bố hôm nay rằng theo một cuộc khảo sát với 60.000 doanh nghiệp văn hóa và công nghiệp liên quan trên quy mô được chỉ định trên cả nước, trong ba quý đầu năm 2020, các doanh nghiệp nói trên đã đạt thu nhập hoạt động là 6,6119 tỷ nhân dân tệ. Giảm 0,6% so với cùng kỳ năm trước và tỷ lệ giảm thu hẹp 5,6 điểm phần trăm so với nửa đầu năm. 16 phân ngành mang đặc điểm rõ nét của loại hình kinh doanh văn hóa mới đạt thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 21.122,9 tỷ NDT, tăng 21,9%. Xin Jia, chuyên viên thống kê của Vụ Khoa học Xã hội và Văn hóa của Cục Thống kê Quốc gia, cho biết trong ba quý đầu năm, với việc lập kế hoạch tổng thể về phòng chống dịch và phát triển kinh tế, xã hội, thu nhập hoạt động của các ngành văn hóa và liên quan trên quy mô quy định đã giảm.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='hhf5'></tfoot>

   <i id='u0ws8'><tr id='a6qs'><dt id='662e'><q id='ycwk4'><span id='i04as'><b id='6w6ka'><form id='qm8q0'><ins id='62ooc'></ins><ul id='ya0us'></ul><sub id='hmTa'></sub></form><legend id='so44y'></legend><bdo id='jl75'><pre id='91kI'><center id='u6o4m'></center></pre></bdo></b><th id='F0sY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qa20'><tfoot id='iy40'></tfoot><dl id='q068'><fieldset id='ww4qs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4lc3'><style id='rpt7'><dir id='e2u8a'><q id='w2a4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>