điện toán 123_Đưa đôi cánh h sg và bóng tối vàoở opera

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 07:57

 Thêm đôi cánh ánh sáng và bóng tối vào vở opera (quan sát sâu)

 Trong sự mong đợi của hàng trăm khán giả tại hiện trường, bộ phim opera "The Barber of Seville" do Nhà hát Opera Hoàng gia sản xuất gần đây đã được trình chi=☆■●ếu tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Quốc gia, mở màn cho “Triển lãm Quốc tế Nhà hát Opera và Phim năm 2020” Phần mở đầu. Liên hoan phim được tài trợ bởi Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Quốc gia và được đồng tổ chức bởi Broadway Studios và China Education China Film National Campus Cinema Line, kéo dài từ cuối tháng 10 đến ngày 1-△◇▽5 tháng ▷▷-▲12. Ngoài Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Quốc gia, hơn 20 rạp ở 8 thành phố lớn bao gồm Bắc Kinh, Vũ Hán, Quảng Châu, Thâm Quy▪☆ến, Thành Đô, Đại Liên, Thượng Hải và Hàng Châu sẽ chiếu 14 bộ phim trong khung giờ vàng và hơn 300 suất chiếu. Khán giả có thể thưởng thức những bộ phim kinh điển của các rạp hát nổi ti◆◆ếng thế giới ngay trước cửa nhà với mức giá từ 40 đến =◆□100 NDT.

 Những bộ phim hay nhất trong và ngoài nước

 Theo Wang Cheng, Phó giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Quốc gia, trong triển lãm phim và opera năm nay, năm cơ sở trong nước bao g■●ồm Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Quốc gia, Nhà hát Opera và Vũ kịch Trung Quốc, Đài Phát thanh và Truyền hình Thượng Hải, Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải và Shu Meng, bao g◁•○ồm Nhà hát Opera Hoàng gia và Madrid, Tây Ban Nha Năm nhà hát quốc t•●▽☆ế, bao g•△ồm Nhà hát Opera Hoàng gia, Nhà hát Nghệ thuật Seoul ở Hàn Quốc, Nhà hát Opera Hoàng gia Turin ở Ý và Nhà hát Opera Metropolitan ở Hoa Kỳ, sẽ cùng mang đ=◆=ến ▼-14 bộ phim tuyệt vời, được chia thành các bản gốc của Trung Quốc, kinh điển thế giới, khoảnh khắc công chiếu và những lời mời đặc biệt. Chiếu phim 4 đơn vị.

 Trong số đó, Nhà hát Ca múa nhạc Trung Quốc đã mang đ□▽▪ến một bộ phim nghệ thuật sân khấu 3D "Cô gái tóc trắng" được sản xuất đặc biệt để kỷ niệm 75 năm ngày công chiếu vở kinh kịch "Cô gái tóc trắng", và Trung tâm biểu diễn nghệ thuật quốc gia mang đ▲□ến các tác phẩm gốc kinh điển "Camel Xiangzi" và "Sông Kim Sa" "Fan", tác phẩm tiêu biểu xuất sắc của Verdi "The Jester", kiệt tác của Wagner "Ca sĩ nổi tiếng của Nuremberg", Nhà hát Opera Metropolitan của Hoa Kỳ mang đ□▽▽●ến những xung đột kịch tính mạnh mẽ của "Macbeth" và "Tays", Vương quốc Anh. Nhà hát Opera Hoàng gia và Nhà hát Opera Hoàng gia Madrid ở Tây Ban Nha lần lượt mang "Người thợ cắt tóc thành Seville" và "Bà bướm". Nhà hát Opera Hoàng gia Turin, Ý mang tác phẩm sử thi "Aida", lần đầu tiên tham gia triển lãm phim. Hội trường nghệ thuật Seoul của Hàn Quốc đã mang đến tác phẩm kinh điển "Cây sáo thần" của Mozart, Shumeng mang đ=◇◁-ến bộ phim tài liệu "Pavarotti: A Sound of Love", và Đài Phát thanh và Truyền hình Thượng Hải và Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải đã cùng mang đến phiên bản 3D của bộ phim Kinh kịch "Overlord" Từ biệt.

 Những bộ phim này được thực hiện tốt và nhiều bộ phim đã được đánh giá cao trên Internet, chẳng hạn như bộ phim Kinh kịch "Farewell My Concubine" trên Douban được chấm 9,0, "Serbian Barber" ▪●8,-▲5 và "Pavarotti: A Voice for Love" ▲•◇8,3. Nhiều bộ phim về thành phố nhanh chóng bán hết vé ngay khi mở bán vé, thậm chí một số tác phẩm còn rất khó tìm. Trong số đám đông mua vé có cả "người hâm mộ cũ" của phim opera và "người mới" lần đầu tiên bước vào rạp để xem một vở opera.

 Đây là lần đầu tiên người yêu kịch Cui Hao vào rạp để xem một bộ phim kinh kịch. Sau khi xem "Serbia Barber", anh ấy đã bị sốc bởi hiệu ứng tổng thể: "Tôi thường xem các hình ảnh kịch chủ yếu trong phim truyền hình và nhạc kịch. Lần đầu tiên xem một vở opera, tôi cảm thấy hài lòng hơn, kể cả cảm x○■◇◁úc tinh tế và diễn xuất của các diễn viên. "Và xen kẽ với các màn biểu diễn của nhạc trưởng và nhạc công thỉnh thoảng tôi chưa từng trải qua khi xem các vở opera. Thật hiếm khi thấy nội dung kinh kịch chất lượng cao như vậy ở Trung Quốc."

 Một số thanh niên thích xem phim đã tiếp x-◇úc với Kinh kịch mà họ không thường xem, vì triển lãm phim kinh kịch. Netizen Jackie đã xem phim Kinh kịch tại liên hoan phim trong hai năm liên tiếp, đầu tiên là "Tào Tháo và Dương T…•△☆ú" và năm nay là "Farewell My Concubine". Sau khi nói về cảm nhận của mình, anh cho biết: "Kinh kịch bản dịch tiếng Anh là PekingOpera, phù hợp với triển lãm phim opera. Bộ phim không chỉ đơn giản là bi-…◆ến sân khấu opera thành phim mà là màn trình diễn sân khấu, dàn dựng, biểu diễn ban nhạc, và biểu diễn trực ti▷…▲ếp. Các khán giả được hòa vào nhau, và người xem sẽ có cảm giác như đang xem vở tuồng tại chỗ. Màn trình diễn tuyệt vời của các nhân vật nổi tiếng, các tình huống tụng kinh, hát cao và dài, các động tác võ thuật của nước chảy, các đạo cụ và trang phục tinh t▲▼△▲ế, trong một từ. 的话就是‘惊艳’!”

 Giúp tiếp tục lao động, sản xuất làm phong phú thêm đời sống văn hóa

 Từ năm 201○■▼▽6, Trung tâm Biểu diễn nghệ thuật quốc gia đã lên kế hoạch và phát động “Triển lãm phim Opera quốc tế” 4 năm liên tục, mỗi năm chi◁★○ếu hơn 10 bộ phim opera trong và ngoài nước tại hàng chục rạp trên cả nước. Liên hoan phim lần thứ 4 thu hút 5▪△▼1 bộ phim đến từ ▽▲▷★11 cơ sở nghệ thuật danh tiếng th★■◆▼ế giới, phủ khắp 1…●-4 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 1.160 suất chiếu, thu h▪•út gần ☆▽=•120.000 lượt khán giả. Nó đã có những nỗ lực tích cực và có lợi để thúc đẩy việc phổ bi▽□ến nghệ thuật opera và sản xuất và phân phối các bộ phim opera, đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của khán giả.

 Vào đầu năm ▷▲◁20■★◆20, dịch viêm phổi mới đột ngột xảy ra đã có tác động nghiêm trọng đến mọi tầng lớp xã hội, và nó cũng có tác động lớn đến các tổ chức hoạt động toàn cầu. Wang Cheng cho biết khi dịch bệnh đang được bình thường hóa trong công tác phòng chống và kiểm soát, ông hy vọng rằng thông qua việc tổ chức triển lãm phim và nhạc kịch quốc t•■▽…ế này sẽ gi◆◇úp ngành sân khấu và điện ảnh hoạt động trở lại một cách có trật tự và làm phong phú thêm đời sống văn hóa của những người yêu nghệ thuật. “今年9月,国家大剧院发起成立了世界剧院联盟。本次影展得到了联盟成员机构的积极响应和支持,再次践行了疫情以来世界剧院团结一心、điện toán 1……□2□■3共克时艰,52la vip doi thuongZhi Yueying đoạt danh hiệu Ngườ。共同打造‘世界剧院命运共同体’的理念。”

 Năm nay, để đáp ứng các yêu cầu liên quan của "Ý ki▼•▲☆ến ​​về việc củng cố và cải thiện toàn diện và toàn diện giáo dục thẩm mỹ học đường trong thời đại mới" của Ủy ban Trung ương, làm phong ph○•★ú đời sống văn hóa của giáo viên và sinh viên trong các trường cao đẳng và đại học, đồng thời nâng cao thẩm mỹ nghệ thuật và phẩm chất nhân văn, Nhà hát lớn Quốc gia và Giáo dục Trung Quốc Trường Đại học Quốc gia Hoa Kỳ Lần đầu tiên, lên kế hoạch đặc biệt và khởi động các hoạt động chi△•-□ếu phim đại học triển lãm phim opera quốc tế, tuyển chọn 5 bộ phim kinh điển do Trung tâm biểu diễn nghệ thuật quốc gia và phòng nghệ thuật Seoul ở Hàn Quốc sản xuất, tại Đại học Nghệ thuật Nam Kinh, Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân, Đại học Giao thông Thượng Hải, Đại học Chiết Giang, Hợp tác Kinh tế và Ngoại thương Thượng Hải Trường Đại học, Đại học Công nghệ Đại Liên, Đại học Ngoại ngữ Đại Liên và hơn 20 trường cao đẳng, đại học trên cả nước trưng bày, giáo dục và làm đẹp cho con người, vun đắp tình cảm cao quý, hình thành tâm hồn cao đẹp.

 Trong thời gian diễn ra lễ hội, các buổi diễn thuy•□-ết về nghệ thuật opera, các chuy…◁★ến tham quan có hướng dẫn trình chi★☆□◁ếu trước và các buổi gặp gỡ nghệ sĩ sẽ được tổ chức tại nhiều thành phố và trường cao đẳng nhằm quảng bá và phổ bi▪☆▲■ến opera, để khán giả có thể hiểu bi…=ết toàn diện hơn về ki☆◇•△ến ​​thức opera và trải nghiệm sản xuất phim opera.

 中教华影电影院线股份有限公司董事长于春迟表示:“国家大剧院在内容资源和演艺管理等方面具有优势,而‘全国校园电影院线’在校园放映和运营实践领域经验丰富。双方联手将Loại hình nghệ thuật opera được đưa vào khuôn viên trường dưới dạng phim. Đây là một nỗ lực đầy sáng tạo. Tôi tin rằng nó sẽ mang đ○●ến một loạt các bữa tiệc hình ảnh và thưởng thức nghệ thuật hoàn toàn mới cho giáo viên và học sinh trên cả nước. "

 

Zheng Na

 

Zheng Na [Chỉnh sửa: Ye Pan]

điện toán 123_Đưa đôi cánh ánh sáng và bóng tối vào vở opera

International Current Review | Cản trở quá trình giảm khí thải và gây hại cho môi trường sinh thái toàn cầu - thứ tư trong "bảy tội lỗi chết người" của Hoa Kỳ đe dọa an ninh toàn cầu, Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 10. Một số tổ chức và chính trị gia Hoa Kỳ gần đây đã vu khống và vu khống Trung Quốc trong lĩnh vực môi trường, xuất bản cái gọi là "Sự hủy diệt của Trung Quốc" "Danh sách Sự kiện Môi trường", nó cũng tự hào rằng Hoa Kỳ là nước đóng góp vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu. Vì vậy, bất chấp sự thật và lật ngược trắng đen, họ vẫn chơi chiêu cũ “kẻ trộm cướp thì bắt kẻ trộm”. Về vấn đề bảo vệ môi trường, ai đang hành động, ai đang nói, ai đang đóng góp và ai là người đang gây rối? Mọi người trên thế giới có tài khoản rõ ràng trong trái tim của họ. Một số lượng lớn các dữ kiện chứng minh rằng Hoa Kỳ là kẻ hủy diệt lớn nhất của hợp tác môi trường quốc tế và là mối đe dọa lớn nhất đối với môi trường sinh thái toàn cầu. đẹ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8w00'></tfoot>

   <i id='kkeu'><tr id='vx33'><dt id='Gq18'><q id='5lfh'><span id='62ae'><b id='226ie'><form id='g8822'><ins id='u0ao'></ins><ul id='atPS'></ul><sub id='ugom2'></sub></form><legend id='cgesq'></legend><bdo id='mw2qu'><pre id='umga8'><center id='zz1n'></center></pre></bdo></b><th id='dhft'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uqe6s'><tfoot id='g8ug'></tfoot><dl id='62m86'><fieldset id='o08we'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gqqyq'><style id='esaoa'><dir id='2uy8'><q id='0sm4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>