keo bd trực tuyến_Hoa Kỳ mở rộng TikTok ngừ hoạt độcủa HoKỳ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 07:58

 Tân Hoa Xã, Washington, ngày 13 tháng 1■▷1 (Phóng viên Xu Yuangaopan) Tòa án Quận Columbia của Hoa Kỳ đã ban hành một văn bản vào ngày 1•☆3 rằng Ủy ban Đầu tư Nước ngoài Hoa Kỳ đã quyết định vào ngày 12 để kéo dài thời gian hủy bỏ ứng dụng di động TikTok tại Hoa Kỳ từ 15 ngày lên ••●☆1◁▼★1 ngày. Vào ngày 27.

 Bộ Tài chính Mỹ cũng ra thông cáo vào ngày □◁▼1○★3, xác nhận quyết định gia hạn nói trên.

 Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã ký một lệnh hành pháp vào ngày 6 tháng 8 nói rằng TikTok gây ra mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ và sẽ cấm bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào của Hoa Kỳ thực hiện bất kỳ giao dịch nào với TikTok và công ty mẹ Bytedance sau =▽▲4▼▽◆5 ngày. Vào ngày 14 tháng 8, Trump một lần nữa ký lệnh hành pháp yêu cầu ByteDance thoái toàn bộ quyền và lợi ích trong các hoạt động của TikTok tại Hoa Kỳ trong vòng 90 ngày.

 Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Vương Văn Bân ngày ▽•☆▷13 cho biết Trung Quốc luôn phản đối việc Mỹ khái quát hóa các khái niệm an ninh quốc gia, lạm dụng quyền lực quốc gia và đàn áp vô lý các công ty nước ngoài. Người ta hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ thực sự tôn trọng các nguyên tắc kinh tế thị trường và cạnh tranh bình đẳng, tuân thủ các quy tắc kinh tế và thương mại quốc tế, và cung cấp một môi trường kinh doanh cởi mở, công bằng, công bằng và không phân biệt đối xử cho các công ty từ khắp nơi trên th◆•▽■ế giới đầu tư và hoạt động tại Hoa Kỳ. [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

keo bd trực tuyến_Hoa Kỳ mở rộng TikTok ngừng hoạt động của Hoa Kỳ

Đảo ngược? Các phần tử hỗn loạn ở Hồng Kông bị từ chối vào lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin tị nạn, và tổ chức hỗn loạn ở Hồng Kông đã mắng Mỹ là "đáng xấu hổ" [Phóng viên báo cáo toàn diện mạng lưới toàn cầu Zhao Youping] quay lưng lại với nó? Zhong Hanlin, người từng là người triệu tập "Phong trào sinh viên" của Hong Kong, người ủng hộ "Hong Kong độc lập", và ba người khác đã bị Văn phòng An ninh Quốc gia của Cảnh sát Hong Kong bắt giữ vào sáng ngày 27. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ McNerney và Ngoại trưởng Pompeo cũng đưa ra những nhận xét thiếu trách nhiệm về vấn đề này vào ngày 29 để cố gắng "hỗ trợ" họ. Tuy nhiên, truyền thông Hồng Kông đã đưa tin rằng vì Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồng Kông và Ma Cao từ chối mở rộng "bàn tay giúp đỡ" để che chở cho những kẻ bạo loạn Hồng Kông, nó đã bị các tổ chức bạo động Hồng Kông chỉ trích là "đáng xấu hổ". Theo báo cáo trước đó của truyền thông Hong Kong, Zhong Hanlin bị tình nghi tung thông tin lên mạng kích động người khác chia cắt đất nước và liên quan đến rửa tiền với tổng giá trị gần 700.000 đô la Hong Kong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='060s6'></tfoot>

   <i id='wcqe8'><tr id='sgma'><dt id='8i6e6'><q id='iaaeg'><span id='IM4oh'><b id='dlr7'><form id='4u22m'><ins id='e2uy'></ins><ul id='8gy8'></ul><sub id='o60sw'></sub></form><legend id='euwq6'></legend><bdo id='hP6P2'><pre id='u0ws8'><center id='9bxn'></center></pre></bdo></b><th id='aqggs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8c482'><tfoot id='uum2'></tfoot><dl id='yke4'><fieldset id='eyiku'></fieldset></dl></div>
   <legend id='020o'><style id='0aiu'><dir id='yug4s'><q id='88ey'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>