cau24h_Phụ kiện bóng bàn Sanrio ra Hello Kitty, Omori siêu dễ thương

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 07:59

 Mới đây, thương hiệu Sanrio (Sanrio) đến từ Nhật Bản đã trình làng loạt thiết bị ngoại vi “Hỗ trợ thể thao”. Sáu nhân vật đại diện của Sanrio do HelloKitty đứng đầu đã "tán thành" mỗi sự kiện thể thao và ngoại hình của họ đều rất đáng yêu.

 


 

 Trong số đó, nhân vật nổi tiếng nhất của Sanrio là HelloKitty đã được tạo hình người chơi bóng bàn. Ngoài mặt dây chuyền sang trọng có hình dạng này, còn có Omori (bùa hộ mệnh) với các huy chương và giải thưởng bằng vàng nhỏ, ví tiền xu nhỏ và Cái loa nên được sử dụng trong đấu trường. Năm vai trò khác cũng đại diện cho năm môn thể thao, và ch•☆úng cũng có môi trường xung quanh hỗ trợ.

 


 

 Khẩu hiệu của dự án này là "Believeinyourselfbecausewedo". Nó có nghĩa là "Hãy tin vào chính mình, bởi vì ch◇▼●úng tôi tin vào bạn." Bộ thiết bị ngoại vi này là một món quà hoàn hảo cho những người khác.

 


 

 Về giá cả, mặt dây chuyền sang trọng có giá ▽◁17•□▲▼2…▷•8 yên tức khoảng ★■☆115 tệ, Omori 64◆◁•○8 yên khoảng 4•▼-▽5 tệ, giá có vẻ hơi cao nhưng vì là sản phẩm ngoại vi của HelloKitty nên có nhân vật ngôi sao "chúc ph…=úc" nên đắt hàng Một số cũng cảm thấy hợp lý hơn. Bộ thiết bị ngoại vi này dự ki☆◆•ến ​​sẽ được bán tại cửa hàng Sanrio, Nhật Bản vào ngày 1▷…•5 tháng này, đừng bỏ lỡ nếu bạn thích nó.

 


cau24h_Phụ kiện bóng bàn Sanrio ra Hello Kitty, Omori siêu dễ thương

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Penang, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Chen Yue) Hội nghị trao đổi y học Trung Quốc quốc tế năm 2020 được tổ chức tại Penang, Malaysia bằng video trực tuyến vào ngày 31. Những người từ Trung Quốc, Malaysia và ngành y học Trung Quốc quốc tế đã tập hợp lại với nhau để thảo luận về những thách thức và cơ hội mà y học Trung Quốc phải đối mặt trong “thời đại hậu dịch” và “thời đại dữ liệu lớn”. Hội nghị được đồng tài trợ bởi Hiệp hội Cựu sinh viên người Hoa Penang Malaysia, Hiệp hội Y sỹ Trung Quốc Penang, Phòng Y học Trung Quốc Quốc tế, v.v. Chen Huanyi, chủ tịch Hiệp hội cựu sinh viên Penang ở Trung Quốc, nói với các phóng viên rằng hội nghị đã mời các chuyên gia, học giả và các chuyên gia trong ngành từ Trung Quốc, Malaysia, Vương quốc Anh, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan và các nước khác tham gia dưới dạng video, bao gồm dịch bệnh của y học Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uykic'></tfoot>

   <i id='8ga0'><tr id='040c'><dt id='e2uy'><q id='o08we'><span id='qy42k'><b id='p3bd'><form id='YKhS'><ins id='ObjCh'></ins><ul id='0eus'></ul><sub id='ucuua'></sub></form><legend id='ok262'></legend><bdo id='660s6'><pre id='ocoi'><center id='tBux6'></center></pre></bdo></b><th id='6a08'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sk4gs'><tfoot id='dhft'></tfoot><dl id='gg6q0'><fieldset id='yky0g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='424a0'><style id='oqu6m'><dir id='y2cga'><q id='aam0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>