cau24h_Phụ kiện bóng bàn Sanrio ra Hello Kitty, Omori siêu dễ thương

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 07:59

 Mới đây, thương hiệu Sanrio (Sanrio) đến từ Nhật Bản đã trình làng loạt thiết bị ngoại vi “Hỗ trợ thể thao”. Sáu nhân vật đại diện của Sanrio do HelloKitty đứng đầu đã "tán thành" mỗi sự kiện thể thao và ngoại hình của họ đều rất đáng yêu.

 


 

 Trong số đó, nhân vật nổi tiếng nhất của Sanrio là HelloKitty đã được tạo hình người chơi bóng bàn. Ngoài mặt dây chuyền sang trọng có hình dạng này, còn có Omori (bùa hộ mệnh) với các huy chương và giải thưởng bằng vàng nhỏ, ví tiền xu nhỏ và Cái loa nên được sử dụng trong đấu trường. Năm vai trò khác cũng đại diện cho năm môn thể thao, và ch•☆úng cũng có môi trường xung quanh hỗ trợ.

 


 

 Khẩu hiệu của dự án này là "Believeinyourselfbecausewedo". Nó có nghĩa là "Hãy tin vào chính mình, bởi vì ch◇▼●úng tôi tin vào bạn." Bộ thiết bị ngoại vi này là một món quà hoàn hảo cho những người khác.

 


 

 Về giá cả, mặt dây chuyền sang trọng có giá ▽◁17•□▲▼2…▷•8 yên tức khoảng ★■☆115 tệ, Omori 64◆◁•○8 yên khoảng 4•▼-▽5 tệ, giá có vẻ hơi cao nhưng vì là sản phẩm ngoại vi của HelloKitty nên có nhân vật ngôi sao "chúc ph…=úc" nên đắt hàng Một số cũng cảm thấy hợp lý hơn. Bộ thiết bị ngoại vi này dự ki☆◆•ến ​​sẽ được bán tại cửa hàng Sanrio, Nhật Bản vào ngày 1▷…•5 tháng này, đừng bỏ lỡ nếu bạn thích nó.

 


cau24h_Phụ kiện bóng bàn Sanrio ra Hello Kitty, Omori siêu dễ thương

Quan điểm cốt lõi: Nhà bình luận Liang Yu của tờ Economic Daily-China Economic Net tin rằng nhìn lại "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", chúng ta đã viết nên một kỳ tích phát triển vĩ đại trong thời gian phối hợp; nhìn về phía "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", chúng ta chắc chắn sẽ làm được Hãy tạo ra một phép màu mới và vĩ đại hơn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ! Bắt đầu một cuộc hành trình mới và soạn một chương mới. Ngày 29, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", phiên họp toàn thể lần này sẽ vạch ra kế hoạch phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn và triển khai chiến lược nhằm tạo sức mạnh về tư duy và hành động cho thắng lợi toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nhìn lại 5 năm qua, bài viết về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gc6o8'></tfoot>

   <i id='ggk2'><tr id='kioe4'><dt id='0ys2s'><q id='ikc8'><span id='gii48'><b id='xr3j'><form id='a2uo'><ins id='8csy8'></ins><ul id='uZIWb'></ul><sub id='0eus'></sub></form><legend id='3d3f'></legend><bdo id='sugw6'><pre id='cqsme'><center id='2cqys'></center></pre></bdo></b><th id='smu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w2a4w'><tfoot id='iw6u'></tfoot><dl id='qqo2'><fieldset id='jrvh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ywwa'><style id='g2g8'><dir id='YKhS'><q id='syu6e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>