xs khanh hòa_Cảm giác như thế nào khi trởhà đồng đội vớJames- Tìyêu- Bạn phảiuâneo

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 07:59

 China Sports, ngày △☆11 tháng 10, phóng viên Brian Wenhorst của ESPN đưa tin rằng sau khi LeBron James thông báo rằng anh đã gia nhập Lakers, Kevin Love đã gửi cho anh một tin nhắn văn bản: "Tôi yêu bạn."

 Wenhorst hỏi Loew: "Mùa hè tới, nếu một đại lý tự do tên tuổi hỏi bạn cảm giác chơi với LeBron, bạn sẽ nói gì?"

 Love nói: "Phải làm theo, bạn sẽ học được rất nhiều điều về mặt này. Chơi với LeBron, bạn không phải là ông chủ. Tôi chỉ ti◁△•ếp tục là chính mình và giả vờ không giả tạo. Tôi nói ra cảm xúc của mình, dù chúng ta có đồng ý với họ hay không, mọi người Tôi nghe nói ... Bạn phải có khả năng điều chỉnh bản thân. Tôi đã có rất nhiều đêm khó khăn và những khoảnh khắc đen tối. Nhưng tôi tin tưởng vào việc tiếp tục chiến đấu, tôi rất cứng đầu. Và LeBron đảm bảo rằng bạn có cơ hội chi☆▷ến thắng hàng năm và anh ấy cho phép nhiều người có được điều đó. Vòng vô địch, bạn có cơ hội giành chiến thắng trên sân khấu cao nhất. Ch▲■☆úng ta đã chiến thắng, ch……úng ta đoàn kết và sẽ ti••▼★ếp tục tình anh em này. "

 


xs khanh hòa_Cảm giác như thế nào khi trở thành đồng đội với James- Tình yêu- Bạn phải tuân theo

China News Service, Quảng Châu, ngày 30 tháng 10 (Wang Jian và Yang Yan) Hơn 300 diễn viên đã biểu diễn ca hát và nhảy múa quy mô lớn "Ode to Mazu" ở Nam Sa, Quảng Châu vào ngày 30. Họ thờ cúng Mazu theo nghi lễ thờ cúng truyền thống và cầu mong mưa thuận gió hòa. Bức màn của Lễ hội Du lịch Văn hóa Nam Sa "Mazu" Quảng Châu lần thứ 12 năm 2020. Người ta hiểu rằng lễ Mazu là đợt đầu tiên của dự án di sản văn hóa phi vật thể quốc gia của Trung Quốc. Lễ hội Du lịch Văn hóa Mazu kéo dài trong ba ngày, với chủ đề “Thúc đẩy tinh thần yêu thương cao cả của Mazu và giúp xây dựng một cộng đồng với một tương lai chung cho nhân loại”. Tại địa điểm diễn ra sự kiện, tiếng chào và tiếng trống đồng thanh, khai quang cờ hoa, khua chiêng, đốt lò, lồng đèn, nghi lễ dần tiến vào địa điểm tổ chức. Lễ hội Matsu Temple âm nhạc và khiêu vũ tập trung vào Sanxian, được chia thành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w4io'></tfoot>

   <i id='82yw6'><tr id='l9h9'><dt id='o6y8g'><q id='wg20q'><span id='wkmuo'><b id='nv5t'><form id='mg2om'><ins id='e2q0'></ins><ul id='8yga'></ul><sub id='17Wx'></sub></form><legend id='662e'></legend><bdo id='uowo'><pre id='08yek'><center id='IM4oh'></center></pre></bdo></b><th id='i8g0m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qkg8'><tfoot id='g86s'></tfoot><dl id='0ws2'><fieldset id='17Wx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a0qs8'><style id='3nxv'><dir id='0oc06'><q id='g86s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>