tv bóng đá trực tiếp_-Trở về quê hương- của doanh nhân Hoa kiều Chiết Gia- Cảm xúc khôhay đổi,

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 08:00

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Zhoushan, ngày 15 tháng ▪○○■11 (Phóng viên Chai Yanfei Linbo) Từ việc ra đi để trở về, tuân theo tình cảm không thay đổi và ý định ban đầu trong thời thế, ngày càng nhiều doanh nhân Hoa kiều trên "con đường về nước" , Và mơ về tương lai với tầm nhìn thăng tiến cùng thời đại.

 Từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 11, năm •△20△▪•20 Thương nhân Hoa kiều Chiết Giang - Vào Khu Thương mại Tự do Chi▷★◁-ết Giang, do Ban Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Đảng Cộng sản Trung Quốc tỉnh Chiết Giang chủ trì, đã được tổ chức tại thành phố Chu Sơn, tỉnh Chi☆○○-ết Giang. Các doanh nhân Hoa kiều trong và ngoài nước đã tụ họp để cùng nhau nhận thức về Trung Quốc (Chiết Giang) Khu Thương mại Tự do Thí điểm (sau đây gọi là "Khu Thương mại Tự do Chiết Giang") đã tăng tốc.

 "Các doanh nhân Hoa kiều đã trở thành một lực lượng quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của Chiết Giang." Wang Xiaofeng, Thứ trưởng điều hành Ban Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Đảng Cộng sản Trung Quốc tỉnh Chiết Giang, cho biết việc xây dựng Khu Thương mại Tự do Chiết Giang mang lại cho phần lớn Hoa kiều cơ hội phát triển kịp thời và đầy hứa hẹn. Nó tạo ra một sân khấu lớn hơn, nhiều cơ hội hơn và điều kiện tốt hơn cho đông đảo Hoa kiều đóng góp, phụng sự Tổ quốc, xây dựng quê hương.

 "Hàng trăm doanh nhân Hoa kiều gi◇=◆úp đỡ khu thương mại tự do" địa điểm ký k▼▲ết. Ảnh của Zhang Yin

 Bám sát nguyện vọng ban đầu là xây dựng quê hương

 Từ những hòn đảo xa xôi đến những vùng quần đảo mới, từ những đô thị kinh t•▼…▽ế biển quan trọng đến những điểm nóng về đầu tư… Trong quá trình phát triển và xây dựng khu Zhoushan thuộc Khu thương mại tự do Chiết Giang, doanh nhân Hoa kiều là lực lượng không thể thiếu.

 Wang Xiaofeng cho biết Khu mậu dịch tự do Chiết Giang là khu mậu dịch tự do trong khu vực đã được Quốc vụ viện phê duyệt thành lập tại Khu vực mới của quần đảo Zhoushan. Việc xây dựng Khu mậu dịch tự do Chi☆★◁ết Giang là một quyết định lớn của Trung ương Đảng và Quốc vụ viện. 合作的重大举措,“也是我省深入践行‘八八战略’,keo nha nha cai_Giải vô địch châu Á - Quyết đị Sun Yingsđá bại D。奋力打造重要窗口的有效平台。”

 Vào tháng …★▼◇10 năm 2018, Liao Chunrong, Phó chủ tịch điều hành Phòng Thương mại Hoa kiều Trung Quốc, Chủ tịch Phòng Thương mại Hoa kiều Chiết Giang, Chủ tịch Công ty TNHH Tập đoàn Macau Yinrun Holding, cùng 56 doanh nhân Hoa kiều đ▲□ến từ 1◁=▷•3 quốc gia và khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Ý và nước ngoài Những người cấp cao đã bước vào Khu thương mại tự do Chiết Giang và đạt được những k●□▽ết quả đáng kể. "Năm dự án công nghệ cao và giáo dục đã được ký kết dưới sự quan tâm của các phòng ban và đơn vị liên quan ở Zhoushan."

 Từ ngày ☆★●14 đến ngày ○▪1▽•5 tháng 11, dưới sự tổ chức của Ban Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Đảng Cộng sản Trung Quốc tỉnh Chi△▷ết Giang, hơn một trăm doanh nhân Hoa kiều một lần nữa đến Khu Thương mại Tự do Chiết Giang để cảm nhận sức hấp dẫn, sức sống và tiềm năng phát triển của Chiết Giang.

 作为浙江舟山籍华侨,欧洲舟山同乡会荣誉会长、德国M&L经济技术合作有限公司董事长乐琼时刻关注着家乡的发展。tv bóng đá trực tiếp

 “Zhoushan phát triển hàng năm, và thay đổi hàng năm.” Mặc dù Le Qiong trở lại Zhoushan hàng năm, cô vẫn không thể không khen ngợi tốc độ phát triển của thành phố. Theo quan điểm của bà, từ khu vực mới cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc với chủ đề kinh tế biển đến Trung tâm Dịch vụ Vận tải Liên hợp Sông-Biển Zhoushan, đến khu vực Zhoushan của Khu Thương mại Tự do Chi■=•ết Giang, "thành phố cấp tỉnh" một thời đang nở rộ với sức sống độc đáo để phát triển.

 Từ "ra đi" đến "về nhà", từ "quê hương" luôn có ý nghĩa sâu sắc và sâu sắc bất cứ khi nào nó được nói ra. Dù có đi xa đến đâu, quê hương vẫn là mối quan tâm mà mọi con trai con gái Trung Quốc không thể bỏ.

 Một cảnh ở Zhoushan, Chiết Giang. Ảnh của Lin Bo

 Chung tay nắm lấy hiện tại

 Cảnh đẹp trên đời không đâu bằng đường về.

 Nhìn vào tình hình hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nhân Hoa kiều trên đường “về nước”, dựa vào sự am hiểu văn hóa trong nước và triết lý kinh doanh, cộng với tâm huyết với Sangzi, họ đã quay trở lại đầu tư và khởi nghiệp với nhiều năm tích lũy.

 “Đây là công viên chăm sóc sức khỏe thứ bảy mà chúng tôi triển khai trên toàn quốc.” Trong sự kiện này, Xu Xuchang, Chủ tịch Phòng Thương mại Hoa kiều Ninh Ba, đồng thời là giám đốc kiêm chủ tịch của Hong Kong Huaxin Group, đã ký thỏa thuận với Ủy ban quản lý Zhujiajian của Putuoshan, thành phố Zhoushan. Thỏa thuận đầu tư phát triển dự án chăm sóc sức khỏe dự ki◆△◆ến ​​đầu tư ◆…★600 triệu nhân dân tệ để xây dựng khu công nghiệp y tế chuỗi Huaxin. "Zhoushan có lợi thế rõ ràng về môi trường sinh thái và tài nguyên, rất thích hợp cho sự phát triển của ngành văn hóa y tế."

 Ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nhân Hoa kiều nhìn thấy môi trường thị trường trưởng thành hơn ở Khu Thương mại Tự do Chiết Giang, và xu hướng phát triển vượt bậc cũng khiến nhiều doanh nhân Hoa kiều muốn thử sức.

 Giống như sự nhiệt tình của Xu Xuchang, Chen Lijun, Chủ tịch Phòng Thương mại Hoa kiều Hàng Châu và là Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Công nghiệp Zhejiang Huari, cũng lạc quan về sự phát triển của Khu Thương mại Tự do Chiết Giang.

 Trong sự kiện này, Chen Lijun và Phòng Thông tin và Kinh tế Quận Zhoushan Putuo đã ký một dự án hợp tác để công nghiệp hóa thi=●ết bị cấp đông nhanh nitơ lỏng và các dự án hỗ trợ hậu cần dây chuyền lạnh. " Công nghệ làm lạnh tức thì đảm bảo sự tươi ngon của chuỗi thực phẩm, mở rộng từ các sản phẩm trong lĩnh vực biển đ▷○ến bánh ngọt, hoa và các lĩnh vực khác. "

 Cùng nhau xây dựng ước mơ cho tương lai, phóng viên được bi•☆•○ết rằng nền tảng được xây dựng bởi Ban Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Đảng Cộng sản Trung Quốc tỉnh Chi-▼□☆ết Giang, bao gồm các vật liệu mới, thi◁□△ết bị công nghiệp hóa đông lạnh nhanh nitơ lỏng và hỗ trợ hậu cần dây chuyền lạnh, Công viên Đổi mới Hoa kiều Quốc tế Trung Quốc và các dự án khác trong sự kiện này Đã ký hợp đ▷•=ồng.

 Quang cảnh căn cứ hóa dầu Zhoushan Green. Ảnh của Lin Bo

 Hiểu biết sâu sắc về xây dựng một tương lai mơ ước

 Đứng trên độ cao chỉ huy của đảo Yushan thuộc huyện Daishan, thành phố Zhoushan, tỉnh Chiết Giang, nhìn ra toàn bộ căn cứ hóa dầu xanh Zhoushan, thiết bị lọc dầu bay thẳng vào mây, xe công trình không ngừng lưu thông tạo nên cảnh tượng tấp nập.

 Chen Zhiyuan, Chủ tịch Hiệp hội Hoa kiều Chiết Giang UAE và Chủ tịch Thành phố Hàng hóa Trung Quốc, Zhoushan, cho biết: "Tổng thể xây dựng, cơ sở hạ tầng và thu h◇△út đầu tư ở đây đều rất vượt trội. Đứng ở đây có thể cảm nhận sâu sắc sức sống của sự phát triển của Khu Thương mại Tự do Chiết Giang". Nơi đây không chỉ có tài nguyên du lịch biển đảo xinh đẹp mà còn là điểm nóng để đầu tư, kinh doanh.

 “Chỉ trong ba hoặc bốn năm, Zhoushan đã mở ra những thay đổi chấn động địa cầu, và Khu Thương mại Tự do tràn đầy cơ hội kinh doanh.” So với khung cảnh lần đầu tiên đ◇•ến Zhoushan, Khu Thương mại Tự do Chi△◁▷ết Giang trong mắt Chen Zhiyuan là một “cánh đồng thử nghiệm” để cải cách. Hệ thống ở đây để thử trước.

 Wang Gaozhan, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Zhoushan của Đảng Cộng sản Trung Quốc kiêm Bộ trưởng Bộ Công tác Mặt trận Thống nhất, cho biết Zhoushan là một thành phố đầy cảm hứng và năng lượng. Ngày nay Zhoushan đã hình thành một số dự án năng lượng cao như khu mới quốc gia, khu thương mại tự do thí điểm, cảng Ningbo Zhoushan và khu ngoại quan toàn diện. Nền tảng phát triển cấp độ lớp, "tập trung vào các lĩnh vực đặc biệt và thuận lợi nhất, Zhoushan đang tập trung xây dựng một loạt các thành tựu mang tính biểu tượng của Zhoushan. Tôi hy vọng mọi người sẽ chú ý đến Zhoushan, ủng hộ Zhoushan và chia sẻ Zhoushan."

 Các phóng viên nhận thấy rằng trong khi Chiết Giang đang xây dựng một nền tảng cho các doanh nhân Hoa kiều "trở về", các doanh nhân Hoa kiều cũng đang xây dựng cầu nối thông qua nỗ lực của chính họ để th●▽=▷úc đẩy sự phát triển hai chiều giữa doanh nhân Hoa kiều và doanh nhân Hoa kiều trong nước.

 “Zhoushan có nguồn tài nguyên bờ biển nước sâu vượt trội và lạc quan hơn về hoạt động thương mại xuất nhập khẩu của Khu Thương mại Tự do Chiết Giang.” Sau khi hiểu rõ về sự phát triển của Khu Thương mại Tự do Chiết Giang, Chen Zhiyuan tuyên bố sẽ đưa bạn bè đến Chiết Giang để tìm cơ hội hợp tác.

 "Tôi hy vọng rằng thông qua nền tảng kinh doanh Trung Quốc ở nước ngoài, chúng tôi có thể khai thác tốt hơn các dự án và tài năng phù hợp với sự phát triển của khu thương mại tự do và thúc đẩy sự phát triển của quê hương chúng tôi", Le Qiong nói. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

tv bóng đá trực tiếp_-Trở về quê hương- của doanh nhân Hoa kiều Chiết Giang- Cảm xúc không thay đổi, Giữ nguyên khát vọng ban đầu, thăng tiến cùng thời đại và theo đuổi tương lai

Vũ Hán, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cùng nhau! Vào ngày 1 tháng 11, Tmall double 11 bắt đầu khởi động, và hàng trăm triệu "người vào chung kết" đã đổ vào Taobao để đặt hàng một cách điên cuồng. Sau 111 phút mở cửa, 100 thương hiệu đã gia nhập câu lạc bộ 100 triệu nhân dân tệ. Cùng ngày, lễ khai mạc mùa lễ hội Tmall Double 11 2020 - lễ khai mạc của thành phố lý tưởng, đã chính thức ra mắt tại Jianghan Road, Phố Thương mại Centennial của Vũ Hán. Ngoài ra, Lễ hội đêm thời trang Tmall Double 11 sẽ được tổ chức tại chân tháp Yellow Crane, một công trình nổi tiếng ở Vũ Hán. Các màn trình diễn ánh sáng chủ đề Double 11 sẽ thắp sáng hai dòng sông và tứ phía. Zhang Yong, chủ tịch hội đồng quản trị của Alibaba, đã xuất hiện tại Vũ Hán để tham dự hai sự kiện này. Được biết, Tmall Double 11 Ideal City and Fashion Night là phần mở đầu của Mùa tiêu dùng mùa thu vàng Vũ Hán 2020 và dự định sẽ kích hoạt

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vx33'></tfoot>

   <i id='2FCPB'><tr id='u0ow'><dt id='tf3j'><q id='2cs86'><span id='a0ko4'><b id='u0s8'><form id='bpOHh'><ins id='ao4qk'></ins><ul id='w68k8'></ul><sub id='y2iws'></sub></form><legend id='9r15'></legend><bdo id='qmay'><pre id='aam0'><center id='s6BoY'></center></pre></bdo></b><th id='84ue'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0k0w4'><tfoot id='q4gcm'></tfoot><dl id='4gu82'><fieldset id='SGou'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04y6m'><style id='em0s'><dir id='su26'><q id='eggme'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>