du doan xskg_Truyền thông nước ngoài tiết lộ rằ Tour de France 2020 đã bị hoãlại để bắtầu vào

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 08:00

 Vào thứ Ba, theo một báo cáo của tờ báo độc lập của Pháp, Tour de France •▼□2020 sẽ bị hoãn lại từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 20 tháng •…▼9.

 Ban đầu, ASO dự định đợi đến ngày 15 tháng 5 để quyết định có hoãn trận đấu hay không, nhưng trước khi Tổng thống Pháp Macron thông báo rằng Pháp sẽ cấm các sự kiện quy mô lớn trước giữa tháng ■▷◇7, ASO sẽ thông báo trước về ngày mới.

 ASO đã xác nhận với Associated Press hôm thứ Ba rằng anh ấy đang đàm phán với UCI về một ngày mới cho Tour de France. Theo hãng tin AP, ASO cho bi○☆■=ết: "Vì hiện tại Tour de France không thể bắt đầu vào ngày dự ki△◁ến ​​ban đầu, chúng tôi đang đàm phán với Liên đoàn đua xe đạp quốc tế để cố gắng tìm một ngày mới."

 Theo "Marca" (Marca), theo thỏa thuận mà hai nhà tổ chức sự kiện lớn đạt được, lịch trình sửa đổi sẽ ưu tiên cho Tour de France. Trung Tây sẽ được tổ chức vào tháng Chín, và Trung Ý sẽ được tổ chức vào tháng Mười.

 Nếu các ngày từ 29 tháng 8 đ●◇☆ến tháng 9 là chính xác, thì chặng cuối cùng của đại lộ Champs Elysées ở Paris sẽ xung đột với ngày đầu tiên của Giải vô địch th▲★•=ế giới đường trường UCI ở Eger, Thụy Sĩ, khi cuộc thử nghiệm thời gian cá nhân của nam giới sẽ là được tổ chức theo lịch trình.

 Liệu ngày sửa đổi của Tour de France có được thực hiện hay không phụ thuộc vào hành động của các chính phủ trên thế giới - liệu tỷ lệ lây nhiễm bệnh viêm phổi mạch vành mới có giảm xuống mức có thể chấp nhận được hay không và các quốc gia có dỡ bỏ các hạn chế đi lại hay không.

 Do tác động kinh tế của đại dịch viêm phổi vương miện mới, dẫn đến tình trạng thất nghiệp quy mô lớn và gánh nặng lên các dịch vụ xã hội và chăm sóc y tế, các chính phủ trên thế giới đang phải đối mặt với áp lực to lớn trong việc nới lỏng lệnh phong tỏa nghiêm ngặt.

 Chính phủ Pháp đã kéo dài thời hạn giam giữ đến ngày 11 tháng ○▼□□5. Theo một báo cáo gần đây, nền kinh t-▪ế Pháp dự kiến ​​sẽ giảm ◇☆●=8% trong năm nay. Bộ trưởng Ngân sách Pháp Gerald Darmanin (Gerald Darmanin) và FranceInfo cho biết nước này đã đưa ra k▷◁=ế hoạch giải cứu 100 tỷ euro, bao gồm việc trì hoãn thu thu-▲★ế và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ - điều này sẽ làm giảm thâm hụt ngân sách của Pháp. Nó chiếm ◆■▷9% GDP, vượt quá mức trong Th○☆ế chiến thứ hai.

 (Nguồn: Yetu.com)

du doan xskg_Truyền thông nước ngoài tiết lộ rằng Tour de France 2020 đã bị hoãn lại để bắt đầu vào tháng 8

China News Service, Yancheng, 30/10 (Gu Hua Xu Shanshan) Vào ngày 30, Hội chợ Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc lần thứ hai đã khai mạc tại Yancheng, Giang Tô. Hơn 300 công ty triển lãm, gần 500 khách hàng trong và ngoài nước và hơn 1.000 khách tham quan chuyên nghiệp đã tập trung tại Yancheng để tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh doanh và đạt được sự hợp tác cùng có lợi. Các nhà sản xuất ô tô đã chỉ ra các xu hướng và thành tựu phát triển của ngành công nghiệp ô tô theo hướng đổi mới và thông minh. Hàn Quốc và các nước Đông Á khác có vị trí địa lý gần với tỉnh Giang Tô, có sự bổ trợ mạnh mẽ về kinh tế và có mối liên hệ chặt chẽ với các chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng. Họ cũng là những đối tác kinh tế và thương mại quan trọng của tỉnh Giang Tô. Theo thống kê của Sở Thương mại tỉnh Giang Tô, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ tư của Giang Tô và là nguồn nhập khẩu lớn nhất. Lượng xuất nhập khẩu giữa Giang Tô và Hàn Quốc năm 2019

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='826wy'></tfoot>

   <i id='amge'><tr id='yw8aw'><dt id='k6a4q'><q id='wygee'><span id='w68u0'><b id='som2k'><form id='6qwqs'><ins id='2wq06'></ins><ul id='g284o'></ul><sub id='qoqu'></sub></form><legend id='40mku'></legend><bdo id='n75r'><pre id='m8gau'><center id='iog4o'></center></pre></bdo></b><th id='2wo4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4you'><tfoot id='b331'></tfoot><dl id='occsw'><fieldset id='u028a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0iy'><style id='uee4a'><dir id='bpOHh'><q id='gmim'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>