du doan xskg_Truyền thông nước ngoài tiết lộ rằ Tour de France 2020 đã bị hoãlại để bắtầu vào

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 08:00

 Vào thứ Ba, theo một báo cáo của tờ báo độc lập của Pháp, Tour de France •▼□2020 sẽ bị hoãn lại từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 20 tháng •…▼9.

 Ban đầu, ASO dự định đợi đến ngày 15 tháng 5 để quyết định có hoãn trận đấu hay không, nhưng trước khi Tổng thống Pháp Macron thông báo rằng Pháp sẽ cấm các sự kiện quy mô lớn trước giữa tháng ■▷◇7, ASO sẽ thông báo trước về ngày mới.

 ASO đã xác nhận với Associated Press hôm thứ Ba rằng anh ấy đang đàm phán với UCI về một ngày mới cho Tour de France. Theo hãng tin AP, ASO cho bi○☆■=ết: "Vì hiện tại Tour de France không thể bắt đầu vào ngày dự ki△◁ến ​​ban đầu, chúng tôi đang đàm phán với Liên đoàn đua xe đạp quốc tế để cố gắng tìm một ngày mới."

 Theo "Marca" (Marca), theo thỏa thuận mà hai nhà tổ chức sự kiện lớn đạt được, lịch trình sửa đổi sẽ ưu tiên cho Tour de France. Trung Tây sẽ được tổ chức vào tháng Chín, và Trung Ý sẽ được tổ chức vào tháng Mười.

 Nếu các ngày từ 29 tháng 8 đ●◇☆ến tháng 9 là chính xác, thì chặng cuối cùng của đại lộ Champs Elysées ở Paris sẽ xung đột với ngày đầu tiên của Giải vô địch th▲★•=ế giới đường trường UCI ở Eger, Thụy Sĩ, khi cuộc thử nghiệm thời gian cá nhân của nam giới sẽ là được tổ chức theo lịch trình.

 Liệu ngày sửa đổi của Tour de France có được thực hiện hay không phụ thuộc vào hành động của các chính phủ trên thế giới - liệu tỷ lệ lây nhiễm bệnh viêm phổi mạch vành mới có giảm xuống mức có thể chấp nhận được hay không và các quốc gia có dỡ bỏ các hạn chế đi lại hay không.

 Do tác động kinh tế của đại dịch viêm phổi vương miện mới, dẫn đến tình trạng thất nghiệp quy mô lớn và gánh nặng lên các dịch vụ xã hội và chăm sóc y tế, các chính phủ trên thế giới đang phải đối mặt với áp lực to lớn trong việc nới lỏng lệnh phong tỏa nghiêm ngặt.

 Chính phủ Pháp đã kéo dài thời hạn giam giữ đến ngày 11 tháng ○▼□□5. Theo một báo cáo gần đây, nền kinh t-▪ế Pháp dự kiến ​​sẽ giảm ◇☆●=8% trong năm nay. Bộ trưởng Ngân sách Pháp Gerald Darmanin (Gerald Darmanin) và FranceInfo cho biết nước này đã đưa ra k▷◁=ế hoạch giải cứu 100 tỷ euro, bao gồm việc trì hoãn thu thu-▲★ế và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ - điều này sẽ làm giảm thâm hụt ngân sách của Pháp. Nó chiếm ◆■▷9% GDP, vượt quá mức trong Th○☆ế chiến thứ hai.

 (Nguồn: Yetu.com)

du doan xskg_Truyền thông nước ngoài tiết lộ rằng Tour de France 2020 đã bị hoãn lại để bắt đầu vào tháng 8

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hạ Môn, ngày 30 tháng 10 (Huang Yongsi) Vào ngày 30, dự án phát triển tài năng "Vành đai và Con đường" do Trung tâm Hợp tác Quốc tế của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Quỹ Chen Jianghe đồng tài trợ, đã diễn ra Hội thảo về đám mây nâng cao "Thương mại không bị chặn" năm 2020 Buổi khai giảng đã thu hút 80 quan chức cấp cao của Chính phủ, các chuyên gia, học giả và giới tinh hoa doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và khu vực bao gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan, Ý, Malaysia, Mông Cổ và Lào tham gia hội thảo này. Theo báo cáo, hội thảo này thông qua sự kết hợp giữa phát sóng trực tiếp trên đám mây "trực tuyến" và các bài giảng trực tiếp "ngoại tuyến". Nó được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Con đường Tơ lụa trên biển của Đại học Huaqiao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eu4g2'></tfoot>

   <i id='a848y'><tr id='cgc8o'><dt id='6qwqs'><q id='6a66'><span id='aog4q'><b id='gqou6'><form id='s0iy'><ins id='bh5z'></ins><ul id='6kwge'></ul><sub id='0NzlN'></sub></form><legend id='x1r7'></legend><bdo id='3hrr'><pre id='sosei'><center id='qqmu2'></center></pre></bdo></b><th id='68aw8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='M5eq'><tfoot id='vntx'></tfoot><dl id='48uo8'><fieldset id='2g4iw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ocoi'><style id='o0s6c'><dir id='37jh'><q id='F0sY'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>