choi game mau binh_Việc tiếp tục xây dựng cáđịa điểm và cơ sở vậthấtủa Đại hộthểhao âu Á

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 09:03

 Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 10 tháng ◆■★3 (Phóng viên Xia Liang) Phóng viên được bi▲◇○ết từ Ban tổ chức châu Á Hàng Châu rằng khi ngày càng nhiều công nhân hoàn thành việc quan sát cách ly và quay trở lại vị trí của họ, 40 địa điểm và cơ sở của Đại hội thể thao châu Á đang được xây dựng đã được thực hiện. Công việc đã được tiếp tục hoàn toàn, với tổng số ★=◇•11.613 người trở lại làm việc, với tỷ lệ trở lại làm việc gần …■100%.

 Để đảm bảo sức khỏe cho các công nhân trên công trường và khuyến khích mọi người quay lại làm việc càng sớm càng tốt, nhiều bộ phận dự án đã sử dụng xe thuê "điểm đến" để đón các công nhân xây dựng đáp ứng các điều kiện nhập cảnh Hàng Châu từ An Huy, Giang Tây, Giang Tô, Hà Nam, Tứ Xuyên, Quý Châu và những nơi khác. Và trợ cấp toàn bộ chi phí đi lại cho những công nhân xây dựng đi máy bay và về Hàng Châu bằng ô tô.

 Trung tâm Thủy sinh Fuyang, nằm trên bờ sông Beizhi, đã đạt được tỷ lệ hoàn vốn 100% vào đầu ngày 2 tháng 3 và cấu tr▲■=•úc chính hiện tại gần k★★ết thúc. Ngoài ra, 13 địa điểm tổ chức Đại hội Thể thao Châu Á bao gồm Công viên Đại hội Thể thao Châu Á Canal ở quận Gongshu, Nhà thi đấu Natatorium Olympic Hàng Châu, Trung tâm Thể thao Yuhang, Căn cứ Thuyền rồng Ôn Châu và Sân vận động Xe đạp Chunan đều đạt tỷ lệ hoàn vốn 100%.

 Điều này được hiểu rằng Bộ phận thi công địa điểm của Ban tổ chức Châu Á sẽ tiếp tục bám sát quan điểm nối lại công việc và phòng chống dịch bệnh, mở rộng hơn nữa chiều sâu và bề rộng của việc nối lại địa điểm và cơ sở vật chất, cung cấp dịch vụ bảo đảm cho tất cả các đơn vị thi công để đảm bảo hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ của dự án.

choi game mau binh_Việc tiếp tục xây dựng các địa điểm và cơ sở vật chất của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu được -đẩy nhanh-

Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tài khoản chính thức WeChat của Đại sứ quán Trung Quốc tại Thụy Sĩ, theo Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thụy Sĩ "Thông báo về hành khách đi du lịch đến Trung Quốc có Giấy chứng nhận âm tính kép về xét nghiệm axit nucleic mới Coronavirus và xét nghiệm kháng thể huyết thanh" , Bắt đầu từ 20:00 ngày 8 tháng 11 năm 2020, hành khách Trung Quốc và nước ngoài quá cảnh từ nước thứ ba đến lục địa Trung Quốc qua Zurich, Thụy Sĩ, ngoài xét nghiệm axit nucleic và xét nghiệm kháng thể huyết thanh tại quốc gia khởi hành, phải ở Zurich trước khi lên máy bay Trong vòng 48 giờ, hãy hoàn thành việc lấy mẫu và xét nghiệm axit nucleic và kháng thể IgM trong huyết thanh một lần, đồng thời nộp đơn xin mã sức khỏe (công dân Trung Quốc) hoặc "Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe" từ Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thụy Sĩ dựa trên báo cáo xét nghiệm âm tính kép.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eika6'></tfoot>

   <i id='jrzr'><tr id='2kmms'><dt id='zQlrp'><q id='4c8a6'><span id='02my'><b id='bpOHh'><form id='qc06'><ins id='XRTV'></ins><ul id='5tjx'></ul><sub id='t651'></sub></form><legend id='s0uq'></legend><bdo id='uik8'><pre id='8ssyc'><center id='84kq'></center></pre></bdo></b><th id='ykgc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gm66'><tfoot id='68im'></tfoot><dl id='6igq'><fieldset id='6ssg4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s4kq'><style id='ikc8'><dir id='uug8m'><q id='dlr7'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>