trưc tiêp xsmb_Làm thế nào để ngành côngghiệp điện ảnhột phá mới- Zhejia Xiashan khám p sự

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 09:03

 Chinanews.com, Ningbo, ◆▪•15/11 (Li Dian, Jiang Yong, Wu Zhouyang) Ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình có bước phát triển mới sau đại dịch viêm phổi vương miện mới như thế nào? Ngày 15, Diễn đàn thượng đỉnh "Điện ảnh và Truyền hình kỹ thuật số 5G +" của Thành phố Điện ảnh và Truyền hình Tương Sơn đã được tổ chức tại Xiangshan, Ninh Ba, Chiết Giang với chủ đề "Nâng niu kỷ nguyên mới của 5G, tạo ra một vùng đất mới cho điện ảnh và truyền hình", quy tụ các chuyên gia ngành điện ảnh và truyền hình trong nước để khám phá sự cộng sinh của công nghệ và điện ảnh và truyền hình.

 Xiangshan có mối liên hệ sâu sắc với ngành công nghiệp điện ảnh. Ngay từ năm 193▽▪◇■4, nhà làm phim Wang Renmei, nhạc sĩ Nie Er và các nghệ sĩ lão thành khác đã quay phim "Yuguangqu" tại cảng cá Xiangshan Shipu, bộ phim đại diện cho bộ phim Trung Quốc đầu tiên giành được giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế Moscow. 1…▼…7 năm trước, đạo diễn Zhang Jizhong đã đ●◁ến đây để quay phim "Thần điêu đại hiệp" và đặt cổ phần đầu tiên tại Xiangshan Film and Television City.

 Sau 17 năm phát triển, Thành phố Điện ảnh và Truyền hình Tương Sơn đã phát triển thành một cơ sở điện ảnh và truyền hình hàng đầu trong nước. Hiện tại, số lượng các hãng phim kỹ thuật số đứng đầu cả nước, số lượng đoàn tiếp tân hàng năm đứng thứ hai cả nước và doanh thu bán vé hàng năm đứng thứ ba trong các danh lam thắng cảnh điện ảnh và truyền hình quốc gia. "Langya List" Các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như Huyền thoại Miyue, Three Lives III, Ten Miles of Peach Blossom và The Twelve Hours of Trường An đều từ đây chuyển lên màn ảnh rộng.

 Hình ảnh cho thấy bối cảnh trường quay kỹ thuật số của Thành phố Điện ảnh và Truyền hình Tương Sơn. Ảnh của He Jiangyong

 Tuy nhiên, dưới thời kỳ đại dịch sưng phổi mới, ngành điện ảnh và truyền hình đã bị thử thách nghiêm trọng. Trước sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ 5G mới, làm thế nào ngành công nghiệp này có thể sử dụng các công nghệ mới để mở ra các ý tưởng, đẩy nhanh quá trình tích hợp và cộng sinh công nghiệp, đồng thời tạo ra các cơ hội thị trường và đầu ra đa dạng hơn?

 "Các ứng dụng =●5G sẽ mang lại những thay đổi mang tính cách mạng trong đường truyền, có liên quan mật thi●▪ết đến sự phát triển của ngành điện ảnh và truyền hình. Để vượt qua các ngõ ngách, ch★•úng ta phải thi●••■ết lập ý thức dẫn đầu về công nghệ", Chen Jianyu, Bí thư Đảng ủy kiêm Giám đốc Ủy ban Quản lý Khu Công nghiệp Văn hóa Điện ảnh và Truyền hình Ninh Ba Cho rằng chỉ khi nắm bắt công nghệ thì nền điện ảnh và truyền hình mới có thể cởi mở hơn, năng động hơn và mang tính quốc t•●☆★ế hơn, để tạo ra nền tảng tương lai cho điện ảnh kỹ thuật số.

 Với sự xuất hiện của kỷ nguyên 5G, kỷ nguyên Internet of Everything đã mang đến những đột phá mang tính cách mạng cho các mô hình sản xuất, sáng tạo nội dung và trải nghiệm người tiêu dùng kỹ thuật số của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Trung Quốc. Theo ý kiến ​​của Zhang Mingzhi, Chủ tịch Ủy ban Sản xuất Truyền hình của Liên đoàn các Tổ chức Xã hội Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc, Thành phố Điện ảnh và Truyền hình Tương Sơn đang nỗ lực để giới thiệu "phim và truyền hình kỹ thuật số 5G +", thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp văn hóa, và tạo ra "Phim và truyền hình kỹ thuật số 5G + với tư duy Internet". "Nền tảng công nghiệp hóa, nuôi dưỡng và phát triển toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình kỹ thuật số, đồng thời xây dựng toàn diện một xưởng phim và truyền hình quốc t▽★=ế, kỹ thuật số và chuyên nghiệp cao cấp nhất, tiên tiến nhất và năng động nhất.

 Như ông đã nói, tại Thành phố Điện ảnh và Truyền hình Tương Sơn, hệ thống đổi mới công nghiệp "phim và truyền hình kỹ thuật số 5G +" được lên k◆▪ế hoạch đang cố gắng xây dựng một nhà lãnh đạo mới trong nền điện ảnh và truyền hình của Trung Quốc.

 Theo Bao Chaoyang, Phó bí thư Quận ủy Tương Sơn kiêm thẩm phán quận, Thành phố Điện ảnh và Truyền hình Tương Sơn có 350.000 mét vuông trường quay, bao gồm studio kỹ thuật số công nghệ cao đầu tiên của đất nước, studio hiệu ứng đặc biệt dưới nước tiêu chuẩn nhất ở châu Á và 10.000 mét vuông lớn nhất th-■ế giới. Studio rộng mét vuông cũng đang xây dựng studio kỹ thuật số LED đầu tiên của đất nước, với số lượng studio đứng đầu cả nước.

 Hình ảnh cho thấy lễ khai trương cơ sở trình diễn sản xuất phim và truyền hình 5G + tại Thành phố Điện ảnh và Truyền hình Tương Sơn. Ảnh của He Jiangyong

 Diễn đàn cũng tập trung vào việc xây dựng các khả năng mới cho kỷ nguyên △◁=5G, đồng thời công bố các hành động và kế hoạch mới của Thành phố Điện ảnh và Truyền hình Tương Sơn, chẳng hạn như Trung tâm Đổi mới Công nghệ Điện ảnh và Truyền hình Kỹ thuật số 5G thông qua lưu trữ đám mây trực tiếp, truyền tải đám mây, sản xuất đám mây và phân phối đám mây để mở ra các quy trình mới cho sản xuất phim và truyền hình , Giúp các công ty điện ảnh và truyền hình giảm chi phí và tăng hiệu quả; nền tảng điện ảnh và truyền hình trí tuệ nhân tạo sẽ hiện thực hóa việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực dịch vụ quản lý đoàn quay để nâng cao mức độ dịch vụ thông minh trên trường quay; thông qua hợp tác với các đoàn nước ngoài, giảm thiểu việc xây dựng thực t□▼=○ế của đoàn và các hiệu ứng đặc biệt, và tối ưu hóa sản xuất phim và truyền hình 流程,探索建立一个数字孪生影视城……“我们将开发‘5G+VR’‘5G+AI’等娱乐体验类等项目,给游客带来身临其境的沉浸式体验,实现影视拍摄与旅游体验的Tích hợp hữu cơ. ”Bao Chaoyang nói.

 “通过‘5G+工业网’,如今可以实现从拍摄基地直接把数据运送到自己的网络上。”浙江南湾科技有限公司创始人戴可伊直言,kèo sáng đêm nayBỏ cuộc Trung Quốc mở rộ,,trưc tiêp xsmb未来希望所有中国影视项目都能够享受国际最高标准Kinh nghiệm tuyệt vời về quản lý chất lượng dự án, quản lý ti▲▼◇▽ến độ và hệ thống kiểm soát rủi ro tài chính là ý định ban đầu khi hợp tác với Xiangshan Film and Television City.

 Điều này trùng khớp với khái niệm của diễn đàn về việc định vị chính xác những người sáng tạo trẻ trong ngành điện ảnh và truyền hình. Zhang Lin, thư ký điều hành của Ủy ban Công tác Thanh niên của Hiệp hội Công nghiệp Sản xuất Phim truyền hình Trung Quốc, nói với các phóng viên rằng là tổ chức thanh niên duy nhất trong ngành điện ảnh và truyền hình trong nước, tổ chức này có hệ thống thanh niên. Có hơn 1.000 nhà làm phim, đạo diễn, thành viên hội đồng biên kịch, trong tương lai hợp tác giữa hai bên sẽ có nhiều khả năng hơn. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

trưc tiêp xsmb_Làm thế nào để ngành công nghiệp điện ảnh đột phá mới- Zhejiang Xiangshan khám phá sự cộng sinh của 5G và điện ảnh và truyền hình

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Longyan, ngày 30 tháng 10 (Xiao Yan) Chiều ngày 30, lễ ra mắt Trạm Longyan "Baminbao" và hoạt động phúc lợi công cộng về chủ đề sức khỏe và xóa đói giảm nghèo đã được tổ chức thành công, đánh dấu bảo hiểm y tế bổ sung bao gồm cấp tỉnh đầu tiên ở tỉnh Phúc Kiến "Baminbao" đã chính thức ra mắt tại Longyan. Sự kiện này được đồng tài trợ bởi Đài Truyền hình Nhân dân Longyan và Chi nhánh Phúc Kiến của Ping An Pension Co., Ltd. Trong sự kiện này, các hoạt động quyên góp từ thiện “Eight Minbao” đã được thực hiện cho một số mục tiêu xóa đói giảm nghèo và các nhóm đặc biệt đô thị ở Làng Chongxia, Thị trấn Taiba, Quận Thương Xương và Làng Shuangfang, Thị trấn Yanqian, Quận Wuping. Điều này được hiểu rằng “Bảo hiểm 8 phút” là một chính sách chung mà Ping An Group tập trung vào hoạt động kinh doanh sinh kế của người dân và được điều chỉnh đặc biệt cho những người được bảo hiểm y tế cơ bản ở tỉnh Phúc Kiến (trừ Hạ Môn).

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8yq8'></tfoot>

   <i id='k0qse'><tr id='bh5z'><dt id='vntx'><q id='024qy'><span id='ygmi8'><b id='nv5t'><form id='024qy'><ins id='HF92N'></ins><ul id='agui'></ul><sub id='b331'></sub></form><legend id='2M17h'></legend><bdo id='kyi8'><pre id='e6isy'><center id='uum2'></center></pre></bdo></b><th id='a8k6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ucuyc'><tfoot id='fddz'></tfoot><dl id='w2a4w'><fieldset id='g8ug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s4ege'><style id='0kg6o'><dir id='J5fd'><q id='uycu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>