xosomienbac tructiep_Porter bị bong gân dây chằng đầu gối phải và sẽ phảhỉ thđấuừ 2ến 4u

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 09:04

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày □▼▲=2 tháng 3, hôm nay trung tâm của Spurs, Jacob Poelter đã cập nhật Facebook để nói về chấn thương của anh ấy.

 "K☆□○ết quả kiểm tra hôm nay cho thấy dây chằng đầu gối phải của tôi bị bong gân độ 2. Tôi dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2-4 tuần. Vì chấn thương đầu gối có thể rất nghiêm trọng nên tôi rất vui vì mình không bị chấn thương nặng hơn. Nhưng dù sao , Đây là một tình huống rất khó chịu. Đội đang trong giai đoạn quan trọng, vì vậy mỗi trận đấu bị bỏ lỡ đều có vẻ đặc biệt đáng buồn. Tôi hy vọng sẽ trở lại trò chơi càng sớm càng tốt. "

 


xosomienbac tructiep_Porter bị bong gân dây chằng đầu gối phải và sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 4 tuần

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Tây An, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Yichen) Cuộc thi thể dục trượt tuyết quốc gia (Trạm Tây An) đã khai mạc vào ngày 31 tại Tây An. Sự kiện kéo dài trong hai ngày, và 1.500 thí sinh đã tranh tài tại chỗ, thể hiện sự quyến rũ của môn trượt tuyết. Chuỗi hoạt động chủ đề này dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại hơn mười thành phố ở Trung Quốc, bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Thiên Tân, Cát Lâm, Thẩm Dương, Tô Châu, Tây An, Ninh Ba, Cáp Nhĩ Tân, Bảo Định, v.v. Điểm dừng đầu tiên. Sự kiện này thiết lập trải nghiệm trượt tuyết, dạy trượt tuyết, trải nghiệm uốn ván trên cạn, trải nghiệm sử dụng súng laser và các hoạt động khác dành cho khán giả, và gần một nghìn người đã tham gia trải nghiệm. Cục thể thao Tây An điền kinh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aog4q'></tfoot>

   <i id='gywsu'><tr id='84ue'><dt id='02my'><q id='ic04g'><span id='oe4o4'><b id='qsu0'><form id='wacs8'><ins id='8mosg'></ins><ul id='seky'></ul><sub id='guow'></sub></form><legend id='saw0y'></legend><bdo id='nv5t'><pre id='wcqe8'><center id='8kcqm'></center></pre></bdo></b><th id='ug4gk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6200q'><tfoot id='jrzr'></tfoot><dl id='y2iws'><fieldset id='k0ye8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sswi'><style id='jrzr'><dir id='xx3j'><q id='ikc8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>