soikeochinhxac_Khi nào Trung Quốc đạt được phổ cập vắxin- Phản hồi của Ủy ban Y tế Quốgia

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 09:04

 Chinanews.com. Vào ngày 31 tháng ★•==12, tỷ lệ dân số nào cần được tiêm chủng để thi●▼ết lập hàng rào miễn dịch? Vào ngày ●▽●◆31 tháng 12, Zeng Yixin, Phó giám đốc Ủy ban Y tế Quốc gia kiêm trưởng nhóm nghiên cứu và phát triển vắc-xin của Cơ ch◆★▷▷ế Phòng và Kiểm soát chung của Quốc vụ viện, cho biết tùy theo tình trạng phân bố dân số của mỗi quốc gia, nó có thể không hoàn toàn giống nhau. % Hoặc thậm chí =★★70% tỷ lệ tiêm chủng có thể thiết lập sự bảo vệ cho toàn dân. "

 Vào ngày 3▷◁-1, Cơ chế chung Phòng và Kiểm soát của Quốc vụ viện đã tổ chức một cuộc họp báo về việc niêm y△•▪ết có điều kiện vắc xin coronavirus mới và các công việc liên quan. Tại cuộc họp, một phóng viên đặt câu hỏi, khi nào thì Trung Quốc đạt được phổ cập vắc xin?

 Về vấn đề này, Zeng Yixin cho rằng việc loại bỏ các bệnh truyền nhiễm cuối cùng sẽ phụ thuộc vào vắc-xin, do đó, Trung Quốc cũng đang lên k▽★◇ế hoạch thi□◆★ết lập hàng rào miễn dịch cho toàn dân thông qua việc tiêm chủng vắc-xin vương miện mới và cuối cùng là kiểm soát dịch bệnh. Trên thực tế, việc sử dụng khẩn cấp vắc-xin vương miện mới đã bắt đầu vào tháng 6 năm nay, và việc tiêm chủng quy mô tương đối lớn cho các quần thể chủ chốt đã được triển khai vào ngày △•15 tháng 12. Đây có thể được gọi là bước đầu tiên trong công tác tiêm chủng, đó là cung cấp Những người có nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn được tiêm chủng. Trong bước thứ hai, với việc phê duyệt việc tiếp thị có điều kiện vắc xin, cùng với việc nâng cao năng lực đảm bảo cung ứng vắc xin, nó sẽ dần mở rộng cho các nhóm nguy cơ cao, tức là tiêm chủng cho những người dễ bị bệnh nặng sau khi bị nhiễm coronavirus mới, chủ y○□★ếu bao g■…▷ồm cả người già và Những người mắc bệnh tiềm ẩn. Bước thứ ba là mở rộng ra toàn dân tiêm chủng.

 Tỷ lệ dân số cần được tiêm chủng để xây dựng hàng rào miễn dịch? Zeng Yixin nói rằng sự phân bố dân số của các quốc gia khác nhau có thể không hoàn toàn giống nhau, nhưng nhìn chung người ta tin rằng tỷ lệ tiêm chủng 60% hoặc thậm chí ▲=70% có thể đạt được để thiết lập sự bảo vệ cho toàn dân. Trên quan điểm về tính an toàn của các vắc xin này đã được nước ta phê duyệt và có bằng chứng xác đáng về hiệu quả của ch■○△úng, chúng tôi cũng vận động người dân tích cực tham gia tiêm chủng trên cơ sở có sự đồng ý và loại bỏ các chống chỉ định này để bảo vệ bản thân, gia đình và bảo vệ chính mình. Những người khác cũng đang đóng góp vào công cuộc phòng chống và kiểm soát dịch bệnh toàn cầu. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

soikeochinhxac_Khi nào Trung Quốc đạt được phổ cập vắc xin- Phản hồi của Ủy ban Y tế Quốc gia

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Yin) Viện Nghiên cứu Du lịch Trung Quốc và Phòng thí nghiệm Dữ liệu lớn Du lịch Tự do Mafengwo đã công bố Báo cáo "Chỉ số Tài sản Du lịch Trực tuyến (TPI) cho Quý 3 năm 2020" (sau đây gọi là " báo cáo"). Báo cáo tiết lộ rằng thị trường du lịch nội địa của Trung Quốc đã được hồi sinh mạnh mẽ hơn nữa trong quý 3 năm nay, và nhiều người trước đây đã bỏ qua chỉ số TPI "bí mật mới" của Trung Quốc đã tăng mạnh. Báo cáo chỉ ra rằng du lịch nội địa của Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng, và "vùng đất bí mật mới" được công chúng săn đón. Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh và Tết Trung thu năm nay, cả nước đã đón tổng cộng 637 triệu lượt khách du lịch nội địa và đạt doanh thu du lịch nội địa là 466,56 tỷ nhân dân tệ, so với kỳ nghỉ Lễ hội Thuyền Rồng thì đã phục hồi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cqm6k'></tfoot>

   <i id='bjIR'><tr id='cii2'><dt id='y6qy2'><q id='wkmuo'><span id='kkeu'><b id='uysc'><form id='ugw68'><ins id='c4u44'></ins><ul id='96VfZ'></ul><sub id='lt3n'></sub></form><legend id='me8o'></legend><bdo id='826wy'><pre id='62ooc'><center id='qe400'></center></pre></bdo></b><th id='meaqw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y2iws'><tfoot id='wy2y8'></tfoot><dl id='rxp1'><fieldset id='vxfv'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kyi8'><style id='a88u2'><dir id='8i6e6'><q id='qq02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>