livescore trực tuyến_Làm sángỏ sựrỗi dậy của cầu lông Nhật Bản- Ảnh hưởquốc gia đến Thế vận h

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 10:07

 Tencent Sports (bởi Zhang Nan Ying Hongxia)

 Giải vô địch cầu lông thế giới 2018 đã kết thúc, và tại đấu trường này nó đã trở thành cuộc thi cầu lông giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Cầu lông Nhật Bản trước đây chưa bao giờ là mối đe dọa tuyệt đối đối với Trung Quốc, nhưng với cách tiếp cận của Th•=★ế vận hội Tokyo, các tài năng cầu lông Nhật Bản đã xuất hiện chỉ trong bốn năm, điều này đã tạo ra một ảnh hưởng lớn đ▲■▼ến Trung Quốc. Trong △○■5 nội dung cá nhân của Giải vô địch thế giới, Trung Quốc hai HCV, Nhật Bản hai HCV, Tây Ban Nha một HCV dường như đã trở thành xu hướng chia đều cho thế giới trong tương lai, cho tới Olympic Tokyo, mẫu cầu lông thế giới có thể sẽ tiếp tục tình trạng này.
 

 Kento Momota giành HCV đơn nam giải vô địch th-□▪ế giới đầu tiên cho Nhật Bản

 Đội ngũ hỗ trợ và bảo lãnh trên toàn quốc có thể so sánh với Trung Quốc ở thời kỳ đỉnh cao

 Sự trở lại của Kento Momota được ví như phát súng vào trái tim của cầu lông Nhật Bản. Ban đầu, đơn nữ Okuhara hy vọng sẽ giành chức vô địch Thế giới. Sau khi Reika Takahashi / Matsumo Misa giành huy chương vàng tại Thế vận hội Rio, mặc dù trạng thái không tốt như năm đó, ba cặp đôi nữ ti◇◇▪ếp theo đều đang tranh quyền. khuynh hướng. Sau khi Kento Momota trở lại thi đấu đỉnh cao vào tháng 4 năm nay, đội tuyển cầu lông Nhật Bản đã có thêm một điểm vàng quan trọng.

 Cúp Tangyu vào tháng 5, Bangkok, Thái Lan. Liên đoàn Cầu lông Thế giới đưa tất cả các đội vào một khách sạn cách trung tâm triển lãm chưa đầy ◆▲▷500 m. Dù tất cả các đội đều ở cùng một khách sạn nhưng quy mô chuy▽◇☆□ến đi của toàn đội Nhật Bản là chưa từng có. Vì nhà thi đấu và khách sạn rất gần nên tất cả các đội đều chọn đi xe trung chuyển hai nơi. Tuy nhiên, đội Nhật Bản đã đặc biệt chuẩn bị một chiếc xe thương mại cho các cầu thủ, dùng để đưa đón các cầu thủ đi thi đấu và tập luyện. Ngoài ra, đội tuyển cầu lông Nhật Bản cũng đưa một đầu b▽★ếp mượn bếp của khách sạn để cung cấp bữa ăn cho đội, đây cũng là đội duy nhất ở Cúp Tangyou. Để cung cấp nước uống cố định cho toàn đội, đội hậu cần Nhật Bản cũng đã phối hợp trước với một nhà cung cấp nước uống và dinh dưỡng tại địa phương để cung cấp dinh dưỡng cho toàn đội trong quá trình thi đấu.

 Ngoài ra, đội hỗ trợ hậu cần và kỹ thuật của Nhật Bản cũng mạnh chưa từng có. Ban đầu, đội chỉ có một nhà phân tích video kỹ thuật. Dù là giải Bangkok Tangyu Cup hay giải vô địch th▪◇★ế giới Nam Kinh, đội đều được trang bị một nhóm phân tích kỹ thuật gồm ●◇4 người. Điều này được hiểu rằng cơ sở đào tạo của đội cầu lông Nhật Bản là tại Trung tâm Huấn luyện Ajinomoto ở Tokyo, và Trung tâm Khoa học Thể thao Nhật Bản (JISS) được tách ra khỏi họ. Điều này cũng cung cấp cho họ sự thuận tiện lớn, bao g☆☆■•ồm thông tin đối thủ và hỗ trợ tình báo, giống như các vận động viên. Tất cả các video và video đã xem để chuẩn bị cho chiến tranh đều do JISS cung cấp.

 Điều này khi●★○ến người ta không chỉ nhớ đ☆○▲…ến đội cầu lông Trung Quốc thời đỉnh cao, ở vòng quay London, Guoyu sẽ được trang bị một đội hậu cần hùng hậu như vậy trong các cuộc thi quan trọng. Ví dụ, trong nhiều năm liên tiếp, đội đã đưa một đầu b-▼○ếp và đội có một chiếc xe đặc biệt. Đội chuyên gia theo sát đồng đội để kịp thời bắt nhịp cho đội trong trận đấu lớn ... Đội ngũ hậu cần, kỹ thuật của đội Trung Quốc cũng khi•●ến các đội khác rất ghen tị. Nhật Bản đã học h…▲▲ết tư thế của đội Trung Quốc và tự mình vận dụng.

 Vào ngày thứ hai của giải vô địch th-○•▼ế giới Nam Kinh, Kento Momota k•◇-ết th○•▼úc trận đấu, khu vực phỏng vấn hỗn hợp bị bao vây bởi nước, nhưng hầu như tất cả đều là phóng viên Nhật Bản. Trong quá khứ, tầm quan trọng của cầu lông Nhật Bản trong nước không cao, chỉ có một tạp chí cầu lông theo dõi đội mười năm trước. Tencent Sports đã có đặc ân đ▽-●▼ến thăm tạp chí này vào năm đó. Văn phòng nằm trong tòa nhà Ủy ban Olympic của Ủy ban Olympic Nhật Bản gần Yoyogi. Nó chỉ có thể chứa ba nhân viên. Mặc dù nó nằm trong tòa nhà của Ủy ban Olympic, nhưng tất cả thu nhập từ tạp chí đều là tự trang trải. Bởi vì môn cầu lông không nhận được nhiều sự quan tâm ở Nhật Bản nên khoảng bảy tám năm trước, tạp chí này chưa từng cử phóng viên đến đưa tin về cuộc thi.

 Sau đó, chỉ có Haruyo Kazuya, một phóng viên của trang web badpal theo dõi đội tuyển Nhật Bản trong nhiều giải đấu mở rộng, chịu trách nhiệm viết và chụp ảnh. Phóng viên này là người duy nhất chứng kiến ​​chiến thắng của Nhật Bản tại Cúp Thomas tại New Delhi năm 20…◁▼14. Người may mắn đoạt chức vô địch.

 Lần này, truyền thông Nhật Bản đưa tin về giải vô địch thế giới mạnh chưa từng có, tại khu vực tác nghiệp, TV Asahi vừa mua bản quyền môn cầu lông đã đóng gói xưởng có sức chứa 30 người, ngoài cửa còn có Dora kiểu Nhật. Một giấc mơ. Theo Yuki Kinmatsu, tổng giám đốc bộ phận thể thao của TV Asahi, lần này có 18 người đ▷△■ến từ đội của ông, và hơn 30 người đã đến để đưa tin về giải vô địch th▷▽=▲ế giới tại Nhật Bản, bao g▽△-▼ồm NHK, Fuji TV, TBS, Kyodo News, Asahi Shimbun và các phương tiện truyền thông khác đã đến Nam Kinh để ch■★▷ú ý đến Giải vô địch thế giới. TV Asahi cũng đặc biệt mời đôi nữ Nhật Bản nổi tiếng trong vòng năm ▼•□△2008, và Kumiko Ogura là phóng viên của họ trong khu vực phỏng vấn hỗn hợp.

 Nhiều người nghĩ rằng sự ch▷△ú ý của giới truyền thông Nhật Bản là vì Kento Momota, nhưng họ quan tâm hơn đến toàn bộ môn cầu lông. Bản thân Kento Momota cho bi◆…☆ết, điều đó chắc chắn không phải do ảnh hưởng của bản thân mà là do cầu lông Nhật Bản đang rất được chú ý.
 

 Vào ngày đầu tiên của Giải vô địch th☆◁◆•ế giới, TV Asahi bắt đầu ghi hình và phát sóng các trận đấu hàng ngày vào đêm muộn, và xếp hạng không cao. Nhưng bắt đầu từ ngày thứ ba, TV Asahi bắt đầu phát sóng giải vô địch thế giới liên tục từ 10 giờ sáng đ◁•★ến …=11 giờ đêm, bao g●◆★ồm cả phát sóng trực tiếp và ghi hình. Họ đã mua tất cả bản quyền của giải Cầu lông Super Series và các giải đấu hàng đầu kể từ Tangyou Cup vào tháng 5 năm nay.

 Mặc dù th▼-ế giới bên ngoài tin rằng sự chú ý của Nhật Bản đến cầu lông bắt đầu từ Thomas Cup vào năm •◆▲●201▪○4, Kinmatsu Yuuki nói rằng sự chú ý của người Nhật đối với cầu lông thực sự đến sau khi giành chức vô địch đôi nữ tại Thế vận hội Rio …•▲20▲…16. Thế vận hội Tokyo 2020 chắc chắn sẽ là một sự kiện được quan tâm hơn cả vì sức mạnh ngày càng tăng của Nhật Bản.

 Tuy nhiên, so với môn bóng bàn vốn đã phổ biến ở Nhật Bản, môn cầu lông vẫn chưa thể vượt qua nó. Kinmatsu Yuuki ti▲●…■ết lộ rằng bóng bàn hiện đã có thể được phát sóng vào khung giờ vàng ở Nhật Bản, trong khi môn cầu lông vẫn chưa nhận được sự đãi ngộ như vậy: “Tuy nhiên, tôi tin rằng với sự phát triển vượt bậc của môn cầu lông ở Nhật Bản, chắc chắn sẽ có cơ hội lọt vào khung giờ vàng phát sóng trực tiếp trong tương lai. . "

 Cầu lông vẫn là một môn thể thao thích hợp ở Nhật Bản, vào năm •△…200◇=▲4, đôi nữ Nhật Bản Reiko Shioda / Kumiko Omura đã đóng một vai trò tích cực trên đấu trường quốc tế, và môn thể thao cầu lông dần được biết đ□★◆ến. Ở Nhật Bản không có nhiều báo cáo về môn thể thao cầu lông nhưng dân số chơi cầu lông cũng không lớn, theo báo cáo khảo sát của Quỹ thể thao Sasakawa, chỉ riêng năm ●○△☆20◇△1△◆…2, dân số này đã lên tới ☆▪9,▪◇◆7 triệu người. Mức độ phổ biến của môn cầu lông ở Nhật Bản cũng rất cao, phí cho một sân cầu lông nói chung là khoảng 600 yên (khoảng 3▲▽-6 nhân dân tệ) cho 2 giờ.

 Không thể phủ nhận rằng sau khi Park Joo Bong đến Nhật Bản, anh ấy đã đóng một vai trò rất lớn trong việc quảng bá cầu lông Nhật Bản. Nhưng có lẽ ngay cả chính ông cũng không ngờ rằng cầu lông Nhật Bản vốn không được quan tâm nhiều trong quá khứ lại có thể trở thành phương án đối phó trọng điểm nhiều năm sau đó.

 Park Joo Bong người Hàn Quốc đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển của cầu lông Nhật Bản

 Việc lựa chọn thành viên của đội tuyển quốc gia Nhật Bản dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt, được lựa chọn dựa trên kết quả của các giải đấu quốc tế và trong nước năm nay: đội vô địch Giải vô địch chung toàn Nhật Bản được ưu tiên vào đội tuyển quốc gia. Họ cũng sẽ dựa trên thành tích thi đấu trong nước và quốc t-●ế của các cầu thủ. K▲◁…ết quả thi đấu xếp hạng Hai nhất đơn nam, đơn nữ và nhất đôi nam nữ trong bảng xếp hạng trong nước cũng được chọn, các vị trí khác do ban huấn luyện đội tuyển Nhật Bản tiến cử. Việc hình thành đội A quốc gia và đội B quốc gia, số lượng lớn đi tập huấn trong nước và tập huấn ở nước ngoài. “Từ góc độ này, các tuyển thủ Nhật Bản chơi nhiều game hơn mỗi năm, do đó kinh nghiệm tích lũy tương đối cũng phong phú hơn.” Luya Haruyo nói.

 Tuy nhiên, kể từ khi cầu lông trở thành “phương án đối phó của Olympic Tokyo”, điều đầu tiên mà cầu lông Nhật Bản đề ra là nâng cao ý thức chiến thắng, từ đây đã nâng cao yêu cầu so với trước đây là chỉ tham gia thi đấu. Biện pháp cải cách thứ hai là tăng cường các trại huấn luyện. Lấy năm 20▽▷◇1▷…•▼8 làm ví dụ, các hoạt động chuyên sâu khác nhau của đội tuyển cầu lông quốc gia Nhật Bản như trại huấn luyện, huấn luyện kéo co và các cuộc thi quốc t◁△ế trong và ngoài nước đã đạt con số 7…◆•△6.

 Trước giải vô địch thế giới Nam Kinh hiện tại, đội tuyển Nhật Bản đã tiến hành một trại huấn luyện kéo dài 9 ngày tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Nhật Bản ở Ajinomoto, Tokyo, từ ngày ○▷▪19 tháng 7 đến ngày 27 tháng 7. Trước thềm Đại hội thể thao châu Á tại Indonesia, đội tuyển cầu lông quốc gia Nhật Bản sẽ ở cùng một địa điểm từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 16 tháng 8. Trong thời gian tập huấn, các tuyển thủ quốc gia cầu lông Nhật Bản có thể sử dụng miễn phí các địa điểm của Trung tâm Huấn luyện Quốc gia để tập luyện, chỗ ở cũng miễn phí, thậm chí họ còn được hưởng trợ cấp đi và đến Tokyo và các thành phố của họ ở Trung Quốc.

 Cải cách thứ ba là đào tạo thanh niên. Để củng cố hệ thống đào tạo trẻ, họ đã thành lập các lứa U•□19, U1★▼▪6 và U13 quốc gia. Ý tưởng đào tạo là thống nhất với đội tuyển A quốc gia, tức là thông qua đào tạo hoặc tập huấn trong và ngoài nước, tham gia các loại hình thi đấu quốc tế, đảm bảo rằng các kỳ Olympic trong tương lai và các cuộc thi quốc t•■▽▪ế khác tiếp tục tìm tòi và truyền máu.

 Ngoài ra, trong năm •▲2015, Trung tâm Xúc tiến Thể thao Nhật Bản cũng coi cầu lông là một dự án mục tiêu được tài trợ, các dự án được đưa vào kế hoạch này sẽ được bổ sung thêm thông tin thể thao, y học, khoa học và các phương tiện khác để tập trung đào tạo, củng cố nhằm phát hiện và b…=◁★ồi dưỡng những tay vợt tiềm năng. Vận động viên và thể thao.

 Có 8 tay vợt trẻ thuộc Hiệp hội cầu lông Nhật Bản đã trở thành mục tiêu tài trợ, ví dụ như Toyama Taketa, người lọt vào tứ k•▪ết lần này, là người được hưởng lợi từ k◇●▼•ế hoạch này, anh đến từ tỉnh Toyama và hiện đang làm việc cho công ty vận tải TONAMI tại Nhật Bản. Từ tháng 4/2016 Anh chính thức trở thành mục tiêu tài trợ cho dự án này. Dự án này cũng nhằm kích thích sự phát triển của dự án cầu lông tốt hơn.

 Và "Dự án đối phó Th▪▪-▲ế vận hội Tokyo" này nhằm giành huy chương tại Thế vận hội Tokyo …□2020. Sự ủng hộ về chính sách cũng nêu bật tham vọng giành chiến thắng tại Th▽▼ế vận hội Tokyo hai năm sau của Nhật Bản.

 


livescore trực tuyến_Làm sáng tỏ sự trỗi dậy của cầu lông Nhật Bản- Ảnh hưởng quốc gia đến Thế vận hội Tokyo

Vào mùa thu vàng tháng 10, dạo chơi ở làng Yierkende, thị trấn Talde, huyện Xinyuan, những hàng rào màu hồng vừa được lắp trước mỗi hộ gia đình thật bắt mắt.Những ngôi làng cổ kính, đơn sơ nay trở nên sinh động và bừng sáng bởi sắc hồng này. Những ngôi nhà trang trại và khói bếp nghi ngút để lộ ra một bộ mặt thanh bình và yên ả trong khu rừng rậm. "Ilkend" trong tiếng Kazakhstan có nghĩa là "một túi đất hình thành sau một thảm họa địa chất", có thể hình dung nó rất thô sơ và lạc hậu. Làng Yierkende có dân số 582 hộ với 2584 nhân khẩu, trong lần xác định dân số nghèo năm 2014, tỷ lệ hộ nghèo cao tới 48,5%. Làm thế nào để có những động thái thiết thực, kéo hộ nghèo luôn được “Ban chỉ đạo” thôn đặt lên hàng đầu trong những năm gần đây. Để làm điều này mãi mãi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='1lz5'></tfoot>

   <i id='13zh'><tr id='c6ka'><dt id='uo46y'><q id='uceas'><span id='g0gys'><b id='ejgrS'><form id='13zh'><ins id='atPS'></ins><ul id='86yu'></ul><sub id='sggcu'></sub></form><legend id='6ssg4'></legend><bdo id='o0kg'><pre id='k0c4q'><center id='FK9B'></center></pre></bdo></b><th id='z1xt'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0aoes'><tfoot id='z1xt'></tfoot><dl id='q6cs6'><fieldset id='kuew'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wg20q'><style id='e2gk'><dir id='5ZpC'><q id='v3ht'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>