game tá lả phỏm_Kỳ nghỉ 9 ngày ở Guoan Bruno khiến các cầu thủ phải làm bàiập vềhà, bahuấnuy

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 10:08

 “Chúng tôi sẽ chơi tốt trong 8 trận tới, và sẽ không bao giờ có một chút thư thái nào.” Đây là tuyên bố của tân huấn luyện viên Guoan, Renesio sau trận đấu với Evergrande. Anh ấy đã nói như vậy, và anh ấy đã làm như vậy. Trong giai đoạn ngoại hạng đã bắt đầu, ban huấn luyện đội tuyển Pháp của Guoan vẫn chưa hoàn toàn nghỉ ngơi, họ sẽ trở lại Bắc Kinh ngay sau khi trở lại Trung Quốc trong thời gian ngắn để giải quyết công việc cá nhân. Các cầu thủ Guoan cũng sẽ hội quân trở lại vào ngày 26 để bắt đầu nước r=□út chuẩn bị. Theo phóng viên của tờ Beijing Youth Daily, ngay cả trong kỳ nghỉ, Genesio cũng để lại "bài tập" cho mọi người, mục đích là để giữ dáng và thắt chặt năng lượng cho các cầu thủ.

 Dẫn dắt đội chơi 3 game, Genesio mang về ◆●▲2 chiến thắng cho Guoan Tư duy chi=★▽ến thuật dựa vào sơ đồ 4-3-3 và dựa vào biên để đột phá ngày càng rõ nét. Tuy nhiên, n■★•-ếu muốn Genesio dẫn dắt đội bóng hơn nữa, bạn cần cho anh ấy một khoảng thời gian để làm quen với đội, đồng thời để các cầu thủ có thời gian ti○…=☆ếp thu và hiểu ý tưởng chiến thuật của anh ấy. Không nghi ngờ gì nữa, dịp lễ trong tháng là cơ hội tốt nhất.

 Điều này được hiểu rằng sau trận đấu với Đại Liên, đội Guoan trở lại Bắc Kinh vào ngày ●□○16 để tham gia một hoạt động nhóm, và chính thức đóng cửa vào ngày ★=•○17, với tổng cộng 9 ngày nghỉ. Sau kỳ nghỉ, đội sẽ bắt đầu giai đoạn tập luyện mới vào chiều ngày ○◆-26. Hiện tại, các thành viên trong nhóm trong dịp nghỉ lễ về cơ bản đã chọn đi chơi cùng gia đình, Augusto và Bakambu cũng đã cập nhật nơi ở của họ thông qua các nền tảng xã hội cá nhân. Không khó để nhận thấy từ văn bản thư giãn mà các thành viên trong nhóm thích th▷◁•ú với điều này Ngày lễ.

 Để giữ thể lực cho các cầu thủ và tránh những chấn thương không đáng có, đội Genesio đã giao "bài tập" cho tất cả mọi người tập luyện hàng ngày đầy đủ theo yêu cầu của huấn luyện viên thể lực, đồng thời phản hồi kết quả tập luyện cho huấn luyện viên. nhóm. Các cầu thủ không lạ lẫm với cách sắp xếp này, xét cho cùng, trong quá trình huấn luyện của Schmidt, mọi người đều phải báo cáo tình hình tập luyện của mình theo thời gian thực trong kỳ nghỉ và liên lạc với ban huấn luyện bất cứ lúc nào.

 Genesio, người đã yêu cầu các cầu thủ cho đội của mình, thực sự có yêu cầu rất cao đối với đội của mình, mặc dù các thành viên trong đội của họ, ngoại trừ trợ lý huấn luyện viên Rousse, tất cả đều trở về Pháp, họ chỉ trở lại Trung Quốc trong một thời gian ngắn để giải quy▼◁△-ết một số công việc cá nhân, sau đó họ sẽ tiếp tục làm như vậy. Trở về Bắc Kinh. Vì vẫn còn bảy vòng thi đấu, các thành viên trong nhóm hy vọng sẽ tập hợp và bắt đầu công việc càng sớm càng tốt, dù sao thì thời gian còn lại đối với họ là rất eo hẹp, và một chút chùng xuống có thể sẽ mang lại kết quả không tốt.

 


game tá lả phỏm_Kỳ nghỉ 9 ngày ở Guoan Bruno khiến các cầu thủ phải làm bài tập về nhà, ban huấn luyện không dám buông lỏng

Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan là một chất độc nguy hiểm (thoại) Gần đây, Mỹ thường xuyên thông qua việc bán vũ khí cho Đài Loan. Tân Hoa Xã gần đây đã đưa ra bình luận về vấn đề này, nói rằng Mỹ đã lạm dụng "quân bài Đài Loan" và cố ý phá hoại quan hệ Trung-Mỹ và hòa bình, ổn định trên eo biển Đài Loan. Mọi thao túng đều là trò chơi rất nguy hiểm. Bài báo được trích dẫn như sau: việc bán vũ khí cho Đài Loan làm tổn hại đến lợi ích của Trung Quốc và đầu độc quan hệ Trung-Mỹ. Vấn đề Đài Loan là vấn đề quan trọng và nhạy cảm nhất trong quan hệ Trung-Mỹ, và nguyên tắc một Trung Quốc là nền tảng chính trị của quan hệ Trung-Mỹ. Việc Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc một Trung Quốc và thông cáo chung ba nước Trung - Mỹ, đặc biệt là các quy định trong thông cáo chung "ngày 17 tháng 8".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aegyq'></tfoot>

   <i id='r571'><tr id='4u22m'><dt id='48ey'><q id='vx33'><span id='suqsu'><b id='rtbq'><form id='0m0m'><ins id='km8a2'></ins><ul id='eyome'></ul><sub id='2isu'></sub></form><legend id='0mkw'></legend><bdo id='11f3'><pre id='sggcu'><center id='ks2w'></center></pre></bdo></b><th id='iy40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='88eo'><tfoot id='2u6u8'></tfoot><dl id='4ea8'><fieldset id='cu88'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vXpU'><style id='sgma'><dir id='yoc4e'><q id='8ssyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>