tai danh bai lieng_Ban tổ chức cuộc thMarathon Tokyo- kêu gọcávậđộng viêđg sốở Tru

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 10:08

 Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 14 tháng Hai (PV Wang Zijiang) Ban tổ chức cuộc thi Marathon Tokyo đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 14, kêu gọi các vận động viên sống ở Trung Quốc từ bỏ tham gia cuộc thi năm nay.

 Ban tổ chức đã đưa ra một tuyên bố trên trang web chính thức có tựa đề "Gửi cho tất cả những vận động viên đang sống ở Trung Quốc và dự kiến ​​ban đầu tham gia cuộc thi Marathon Tokyo 2020" bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh, nêu rõ rằng chính phủ Nhật Bản đã mở rộng kiểm soát nhập cảnh đối với tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc và xa hơn Ngoài ra, Đại sứ quán Nhật Bản tại Trung Quốc cũng đã triển khai các biện pháp kiểm soát đối với thị thực vào Nhật Bản, trước tình hình đó, Ban tổ chức Đông Malaysia dự đoán có thể xảy ra một số lượng lớn các trường hợp không thể đ•○ến Nhật Bản. Vì vậy, tôi kêu gọi các vận động viên đang sống ở Trung Quốc tự nguyện từ bỏ việc tham gia Giải Marathon Tokyo ▽▷▲■2020 theo biện pháp này và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng.

 Thông cáo cũng cho biết nếu những người chơi này từ bỏ cuộc thi năm nay, bằng cấp của họ không chỉ được giữ lại cho đến năm sau, mà phí đăng ký cho cuộc thi năm sau cũng sẽ được miễn.

 Đây là lần thứ tư ban tổ chức đưa ra tuyên bố về dịch bệnh viêm phổi vương miện mới kể từ ngày 3-…1/=△◆1. Tuyên bố đầu tiên chỉ nêu rằng một đội khẩn cấp đã được thành lập để thảo luận về các biện pháp khẩn cấp. Tuyên bố thứ hai thông báo rằng những người chơi không thể tham gia cuộc thi năm nay có thể gia hạn trình độ của họ cho đến năm sau, nhưng họ cần phải hoàn trả phí đăng ký. Tuyên bố thứ ba đề xuất bốn biện pháp ngăn chặn, bao gồm cả việc phân phát mặt nạ cho những người chơi có nhu cầu.

 Tokyo Marathon năm nay sẽ được tổ chức vào ngày ▽△-☆1 tháng ★◁●◇3, với khoảng 32.000 người tham gia, ban đầu có khoảng 1.800 người tham gia từ Trung Quốc. (Hoàn thành)

 


tai danh bai lieng_Ban tổ chức cuộc thi Marathon Tokyo- kêu gọi các vận động viên đang sống ở Trung Quốc tự nguyện nghỉ hưu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Ủy ban Y tế tỉnh Tứ Xuyên, từ 0-24 ngày 30 tháng 10, 4 trường hợp mới được xác nhận mắc viêm phổi do coronavirus mới ở Tứ Xuyên (tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài, 1 trong số đó là 10 ca Đến Thành Đô bằng máy bay từ Ả Rập Xê Út vào ngày 17, 1 trường hợp đến Thành Đô bằng máy bay từ Pakistan vào ngày 22 tháng 10, 1 trường hợp đến Thành Đô bằng máy bay từ Hy Lạp vào ngày 29 tháng 10 và cả hai đều được chẩn đoán vào ngày 30 tháng 10; 1 trường hợp vào ngày 29 tháng 10 Số ngày nhiễm không triệu chứng được chuyển sang chẩn đoán), 1 ca khỏi và xuất viện, không có ca mới nghi ngờ, không có ca tử vong mới. Nguồn hình ảnh: Weibo chính thức của Ủy ban Y tế tỉnh Tứ Xuyên Tính đến 0:00 ngày 31 tháng 10, Tứ Xuyên đã báo cáo tổng số phổi coronavirus mới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6w6a'></tfoot>

   <i id='mcakk'><tr id='4g6cq'><dt id='lEG2r'><q id='4k8w'><span id='8Y0GY'><b id='qgiw'><form id='o0kg'><ins id='26ou'></ins><ul id='LG2f'></ul><sub id='hDLrO'></sub></form><legend id='guiug'></legend><bdo id='04gsm'><pre id='g8822'><center id='qqmu2'></center></pre></bdo></b><th id='mo4uw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bpOHh'><tfoot id='08yek'></tfoot><dl id='8qes0'><fieldset id='lEG2r'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4u0we'><style id='y6u0'><dir id='48k0'><q id='8a2ic'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>