đánh sâm đổi thưởng_Bí thư Tỉnh ủy Hải Nam- Đẩy aviệc xâdựng các nềnả chứnăhíđể

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 10:09

 Chinanews.com Haikou, ngày 31 tháng …□12 (PV Yin Haiming) Bí thư Tỉnh ủy Hải Nam Shen Xiaoming đã phát biểu tại Hội nghị Công tác Kinh tế Tỉnh ủy Hải Nam vào ngày 30 rằng trọng tâm, trọng điểm và điểm nhấn trong công tác kinh t=…◁ế của Hải Nam trong năm tới vẫn sẽ là việc xây dựng một cảng thương mại tự do. Chúng ta phải nỗ lực hết mình để th▪☆◇•úc đẩy việc thực hiện chính sách và làm mọi cách để giải phóng cổ tức chính sách càng sớm càng tốt. Cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng các nền chức năng chính và tập trung củng cố nền tảng công nghiệp của thương cảng tự do.

 Shen Xiaoming nói rằng các nền tảng chức năng chính là một tàu sân bay quan trọng để thực hiện các thỏa thuận sớm và củng cố nền kinh t▼■○ế thực. Năm tới, Khu phát triển Yangpu, Khu tiên phong Lecheng, Quận mới Hải Khẩu Giang Đông, Thành phố Khoa học và Công nghệ Vịnh Tam Á, Thành phố Không gian Quốc tế Văn Xương và các nền tảng chức năng khác phải Tiến độ đột phá.

 Ông cho rằng sự phát triển và tăng trưởng của nền kinh tế thực cần được ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng một cảng thương mại tự do, trên cơ sở hoạch định một cách khoa học kế hoạch công nghiệp “5 năm lần thứ 14”, đẩy nhanh việc th▼★☆úc đẩy du lịch, các ngành dịch vụ hiện đại, công nghiệp công nghệ cao và đặc điểm nhiệt đới. Chất lượng nông nghiệp được nâng lên. Ch☆▪★úng ta phải lấy các dự án công nghiệp làm chỗ dựa, dốc toàn lực để thu hút đầu tư, nắm bắt dự án, nắm tiến độ, tiếp tục tập trung thi công tập trung “từng tháng một”, ký kết tập trung “hằng tháng”, theo dõi tình hình thực hiện dự án đạt kết quả.

 Shen Xiaoming nói rằng Hainan sẽ nghiên cứu mọi công tác chuẩn bị cho việc đóng cửa hải quan vào năm tới. Dựa trên khái niệm cơ bản là "mở tuyến đầu tiên và kiểm soát tuyến thứ hai", phấn đấu đến cuối năm ◇-20●▪▷2•▷…=3 sẽ có các điều kiện về phần cứng để đóng cửa hải quan và hoàn thành công tác chuẩn bị cho việc đóng cửa vào cuối năm 2024. Phương pháp quản lý và sắp xếp hệ thống quản lý “tuy◇▼•ến hai” nên là trọng tâm của nghiên cứu để có thể quản lý và không bị chết, tạo điều kiện kết nối với thị trường quốc tế và duy trì kết nối với thị trường trong nước, để cảng thương mại tự do Hải Nam thực sự Trở thành điểm hẹn của chu kỳ kép trong nước và quốc t◆★▲ế.

 Ông nói rằng hiện tại và trong một khoảng thời gian trong tương lai, tốc độ chung của công việc xây dựng cảng thương mại tự do là "bước nhỏ và chạy nhanh." Cần theo dõi sớm thu xếp thương cảng tự do, ngày đêm ra sức đẩy mạnh thực hiện chủ trương, dốc toàn lực phấn đấu cho thu hoạch sớm. Cần phải tích cực hợp tác với công việc lập pháp của Luật Cảng Thương mại Tự do Hải Nam, và cố gắng được công bố càng sớm càng tốt, để các biện pháp cải cách và mở cửa khác nhau có cơ sở pháp lý.

 Ngày 1 tháng ■▪=6 năm 2020, "Kế hoạch tổng thể xây dựng cảng thương mại tự do Hải Nam" chính thức được công bố. Shen Xiaoming nói tại cuộc họp rằng vào năm 2020, Hải Nam sẽ tập trung vào việc xây dựng một cảng thương mại tự do để thúc đẩy cải cách và mở cửa sâu rộng toàn diện của Hải Nam, và việc xây dựng một cảng thương mại tự do sẽ đạt được một khởi đầu suôn sẻ. Chính sách miễn thuế mới cho các hòn đảo xa xôi đã đạt được những kết quả đáng kể, và mục tiêu doanh thu hàng năm là ☆▽30 tỷ nhân dân tệ đã được hoàn thành trước ★•▼△1-▼○7 ngày. Các chính sách ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân đã được thực hiện, hiệu quả của chính sách đang dần bộc lộ. Số lượng nhân tài được giới thiệu tăng lên đáng kể, từ tháng •◆◁6 đ==◇▷ến tháng =•◁-1=…▼☆1, 10◁◇▷5.000 nhân tài đã được giới thiệu, tăng gấp 19 lần so với cùng tầm cỡ. Danh mục nguyên liệu và phụ liệu nhập khẩu tích cực "0 thu▪●▼ế quan" và danh sách dương "0 thuế quan" đối với xe và du thuyền nhập khẩu đã được ban hành và thực hiện. 21 tàu vận tải quốc tế "China Yangpu Port" đã được đặt tên và giao hàng. Tích hợp và đổi mới hệ thống đã được nâng cao một cách đều đặn, và môi trường kinh doanh tiếp tục được cải thiện. Số doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn tỉnh tăng 170,5%, số doanh nghiệp có vốn nước ngoài thành lập mới tăng 18▷◁□2,3%, thực tế sử dụng vốn nước ngoài đạt mục tiêu tăng gấp đôi trong ba năm liên tiếp. (H•☆ết) [Edit: Liang Jing]

đánh sâm đổi thưởng_Bí thư Tỉnh ủy Hải Nam- Đẩy nhanh việc xây dựng các nền tảng chức năng chính để củng cố nền tảng công nghiệp của cảng thương mại tự do

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng Báo chí Chính phủ Nhân dân Khu tự trị Tân Cương, hàng không dân dụng, đường sắt và đường cao tốc ra vào Kashgar hiện đang hoạt động bình thường. Từ ngày 24 đến 30 tháng 10, Kashgar và Sân bay Shache Có 27.700 lượt hành khách ra vào cảng, với tổng số 328 chuyến cất cánh và hạ cánh; 76 chuyến tàu từ Ga Kashgar và 74 chuyến từ Kashgar, với tổng lưu lượng hành khách là 45.500 lượt; và 49.600 lượt ô tô ra vào Kashgar. Vào tối ngày 31 tháng 10, Văn phòng Thông tin của Chính quyền Khu tự trị đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ sáu về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi mới ở quận Shufu, tỉnh Kashgar. Tại cuộc họp báo, Phó Tổng Thư ký Văn phòng Hành chính Quận Kashgar, Esaiti Wulayinmu, cho biết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwky4'></tfoot>

   <i id='skyec'><tr id='6so4'><dt id='3v1n'><q id='cuuw'><span id='424mg'><b id='gc20'><form id='g0gys'><ins id='y6u0'></ins><ul id='08m0'></ul><sub id='ggi4a'></sub></form><legend id='a62ai'></legend><bdo id='ikii'><pre id='y2iws'><center id='00wc'></center></pre></bdo></b><th id='p7Fn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='su4m'><tfoot id='4s04'></tfoot><dl id='o0kg'><fieldset id='bpOHh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='nv5t'><style id='ksgm2'><dir id='dlr7'><q id='u0ao'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>