nhacai truc tiep_45 pha hỗrợ của Guangs đã lập kỷ lụcongịch sử CBA. Tại saoốầnuy cập

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 10:09

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày 30 tháng ▽=□▽12, trong vòng 2=■5 của mùa giải thường xuyên CBA hôm nay, Đội bóng rổ nam Guangsha đã đánh bại Đội bóng rổ nam Phúc Kiến với tỷ số 130-▲▷□-102.

 Theo thống kê của trang web chính thức của CBA, đội Guangsha đã gửi tổng cộng 45 pha kiến ​​tạo trong trò chơi này, tạo nên kỷ lục về số lần kiến ​​tạo của đội lịch sử CBA.

 Tuy nhiên, điều đáng nói là, theo thống kê trên trang web chính thức của CBA, hôm nay Guangsha chỉ thực hiện 4•△▪▪4 cú s■==út, ít hơn ◁●1 pha so với tổng số pha ki-◁◇●ến ​​tạo của cả đội (Theo báo chí trong nước, 45 pha kiến ​​tạo này bao gồm 36 trận thể thao). Hỗ trợ ghi bàn và 9 hỗ trợ ném phạt). Và điều này cũng liên quan đ▷●ến một quy tắc Theo sổ tay thống kê được phát hành bởi FIBA ​​vào năm ☆☆201-△◇□8, phần phương pháp thống kê hỗ trợ có nội dung: Hỗ trợ từ ném phạt cũng sẽ được tính là hỗ trợ. Nếu một cầu thủ nhận đường chuyền bị phạm lỗi trong khi thực hiện một c■▼▲ú s-○út và thực hiện ít nhất một quả ném phạt, nó sẽ được tính là một pha hỗ trợ giống như khi thực hiện c◇◁▷ú sút.

nhacai truc tiep_45 pha hỗ trợ của Guangsha đã lập kỷ lục trong lịch sử CBA. Tại sao số lần truy cập ít hơn số lần hỗ trợ-

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 30 tháng 10 (Wang Peng) Trong rạp chiếu phim ngoài trời, bộ phim kinh điển của Hồng Kông "Thần nấu nướng" đang được chiếu. Cách đó không xa, các ban nhạc địa phương ở Thành Đô đã hát những bài hát cổ điển của Hồng Kông. Đồng thời, rất nhiều khán giả và thính giả đã cầm trên tay “Chu Châu Niu Mi” và “Cá viên cà ri” để thưởng thức… Tối ngày 30, sự kiện chủ đề “Hong Kong FUN Flavor Let'sParty!” Mang đậm “hương vị Hong Kong” cổ điển đã được tổ chức tại Thành Đô 。Hình ảnh cho thấy các trang web sự kiện. Photo by Wang Peng Sự kiện này do Văn phòng Kinh tế và Thương mại Thành Đô của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông (gọi tắt là Văn phòng Thành Đô) và Văn phòng Các vấn đề Hồng Kông và Ma Cao của Chính quyền Nhân dân Thành Đô phối hợp tổ chức nhằm thúc đẩy các yếu tố văn hóa như phim ảnh, âm nhạc và ẩm thực Hồng Kông.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eeyo'></tfoot>

   <i id='026io'><tr id='q0mk'><dt id='aqggs'><q id='8i6e6'><span id='6c4e'><b id='og2a'><form id='jrzr'><ins id='9r15'></ins><ul id='e0aok'></ul><sub id='ugw68'></sub></form><legend id='8ik2w'></legend><bdo id='iasua'><pre id='OaFl'><center id='2gqsm'></center></pre></bdo></b><th id='aam0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s6BoY'><tfoot id='wmiei'></tfoot><dl id='8k6ke'><fieldset id='ycOqe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='euwqc'><style id='emaw'><dir id='9r15'><q id='00cgk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>