kèo trận tottenham_Đội đỏ bóng rổ nam Đại hộihểhao châu Á đánh bạKazakhstan vớiỷ số 83-66 và

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 10:09

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 23 tháng 8, 2018 trận đấu nhóm bóng rổ nam Đại hội thể thao châu Á Jakarta, đội bóng rổ nam Trung Quốc đánh bại Kazakhstan 8▷●●■3-6▲★○6 để đủ điều kiện cho kỷ lục đầu tiên của nhóm, Liu Zhixuan ghi được một trò chơi cao △◆●1-…8 điểm, 5 rebounds và 6 hỗ trợ.

 Ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng Asian Games ngày 2●■1/▲•8, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đọ sức với đội Philippines với Clarkson và cuối cùng đánh bại đối thủ với tỷ số 82-▽▷80. Đội Kazakhstan đã kết thúc trận đấu đầu tiên của họ sớm nhất là vào ngày ▼◆1▽◆=▽6 tháng 8. Họ thua Philippines với tỷ số 5…●9-96.

 Đầu hiệp ▲□•○1, Kazakhstan chơi quyết liệt, Zhigulin tung cú ăn 3 từ ngoài vào, sau đó tay vợt Trung Quốc Zhou Qi đột phá, dứt điểm và phạm lỗi. Anh ta thực hiện quả ném phạt và ghi bàn ấn định tỷ số 3-▷▼3. Nhưng sau đó Kazakhstan Ya God ngay lập tức đánh một cầu thủ nhảy, và Wang Zhelin chìm trong rổ. Với những cú đánh liên tiếp của Sun Minghui từ Abu Du Saramu, Zhao Rui đột phá nhanh và phạm lỗi, đ◁□ồng thời thực hiện hai quả ném phạt. Đội Trung Quốc đã kéo tỷ số lên □○•▲10 điểm. Pha đột phá của Bazin khi•◇ến Dong Hanlin phạm lỗi, và đội Trung Quốc đã lâu không mở tỷ số, kết th▪○▼-úc hiệp một với tỷ số ◁☆▼26-◇•-☆1◁□8.

 Đầu hiệp hai, Dong Hanlin ghi bàn, McDermott thực hiện một pha lộn xộn và bị Abdul Saramu che chắn, Fang Shuo thực hiện c=☆-○ú s☆★●★út hỏng, sau đó Ding Yanyuhang vào thay Liu Zhixuan, và Xiaoding thực hiện một pha lộn xộn và làm đối thủ của anh ta. Một lần phạm lỗi, cả hai quả ném phạt đều tr◇-úng đích. Đội Trung Quốc thường xuyên phạm lỗi, Zhou Qi đã phạm lỗi 3 lần sau lưng. Với việc Yelgari ghi bàn, tỷ số của hai bên đã giảm xuống còn 34-29 (đội Trung Quốc vượt lên dẫn trước) và đội Trung Quốc yêu cầu nghỉ thi đấu. Sau một thời gian chờ đợi, Fang Shuo đã bỏ lỡ ba con trỏ từ bên ngoài. Zhou Qi đã kịp phục hồi và phạm lỗi với Zhigulin. Phạm lỗi cá nhân đã đ…■▪ến 4 lần. Kazakhstan tiếp tục r○■□út ngắn tỷ số. Pha tấn công mạnh mẽ của Wang Zhelin bị gọi là phạm lỗi vì hành động quá nhiều. Wang Zhelinzhou Qidu có …★◁4 pha phạm lỗi, Murzagarev chớp thời cơ đột phá và bị Sun Minghui phạm lỗi, anh thực hiện 2 quả ném phạt dẫn trước, dẫn trước Trung Quốc 3▼◇◆□6-37 Kazakhstan. Chỉ còn 6,1 giây trong hiệp đấu này, Zhao Rui đã thực hiện hai quả ném phạt để giúp đội Trung Quốc giành lại vị trí dẫn đầu. K◇■…◁ết th=•úc hiệp hai, Trung Quốc dẫn trước Kazakhstan với tỷ số 1 điểm ●•38-37.

 Trong hiệp đấu thứ •○•△3, Zhou Qi, người có 4 pha phạm lỗi, đã lội ngược dòng khi●▲=ến đối thủ phải ngả mũ thán phục, đội tuyển Trung Quốc đã lấy lại nhịp độ trận đấu sau khi điều chỉnh sau thời gian tạm dừng. Zhou Qi, Zhao Rui và Ding Yan Yuhang đã khi■-ến đối thủ Sau một pha phạm lỗi, Abdul Saramu ném rổ ghi bàn, thể lực của cầu thủ Kazakhstan giảm s□=út và bỏ lỡ 3 điểm liên tiếp, đội Trung Quốc chớp thời cơ để tạo cao trào. Trận đấu còn 2 phút 50 giây, đội Trung Quốc sẽ ghi bàn. Đã kéo đến -☆▼1○◇▪△4 điểm. Ở đây, đội Trung Quốc đã không thể tìm thấy trạng thái trận đấu trong một thời gian, và Yao Ming, người giữ vai trò trưởng nhóm, đã lo lắng hướng dẫn các thành viên đội đỏ bên lề. Madkin thực hiện một pha cắt bóng không tr●◇▪úng rổ, đánh đầu khiến Wang Zhelin phạm lỗi, Wang Zhelin bị đuổi khỏi sân với ●○★5 lần phạm lỗi. Với Ding Yanyuhang bên ngoài hỗ trợ Liu Zhixuan đạt ba con trỏ, quý thứ ba kết thúc, Trung Quốc 66-49 Kazakhstan.

 Trong hiệp đấu thứ …☆-4, Liu Zhixuan nhận đường chuyền từ Dong Hanlin và thực hiện pha ném biên, Kazakhstan Yergary cũng thực hiện một quả ném biên, đội Trung Quốc đã bỏ lỡ pha tấn công, thể trạng của Kazakhstan được cải thiện đôi chút. Abdul Saramu ném trúng rổ và phạm lỗi. Hai quả ném phạt được thực hiện, và sau đó Fang Shuo thực hiện quả ném ba điểm từ bên ngoài, đội Trung Quốc đã bắt đầu chậm lại, cuối cùng, đội Trung Quốc đã đánh bại đối thủ với tỷ số ▷○△□83-6●-…☆6.

 Dữ liệu toàn thời gian:

 Đối với đội Trung Quốc, Liu Zhixuan có •-▽○18 điểm, 5 rebounds và ◇□◁6 hỗ trợ, Ding Yanyuhang 1-◁○★4 điểm, ◆▽2 rebounds và 3 hỗ trợ, Zhao Rui 11 điểm, 3 rebounds và 3 hỗ trợ, Zhou Qi 9 điểm, 3 rebounds và 3 block, Abdul Saramu •■▲●9 điểm và 1•○1 rebounds.

 Ở Kazakhstan, Yelgari 15 điểm và ◆◆◆▼7 hỗ trợ, Baikov 12 điểm và △■6 rebounds

 Danh sách đội đỏ bóng rổ nam Trung Quốc: Zhou Qi, Ding Yanyuhang, Abdul Saramu, Wang Zhelin, Zhao Rui, Fang Shuo, Liu Zhixuan, Yu Changdong, Sun Minghui, Zhao Tailong, Dong Hanlin, Tian Yuxiang

 Danh sách các đội Kazakhstan: Yagodkin, Kuanov, Bazin, Koskhbak, Murzagarev, Satkoyev, Yergari, Medkin, Zhigulin, Baikov, Garylov, Machuk

 Đội tuyển Trung Quốc xuất phát: Sun Minghui, Liu Zhixuan, Ding Yanyuhang, Zhou Qi và Wang Zhelin

 


kèo trận tottenham_Đội đỏ bóng rổ nam Đại hội thể thao châu Á đánh bại Kazakhstan với tỷ số 83-66 và tiến trước Liu Zhixuan 18 + 5 + 6

Mục tiêu chính của phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" do Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020 đề xuất là gì? Sáu áp phích sẽ giúp bạn hiểu rõ ↓↓ Ngoài ra, cũng có những tài liệu tham khảo quan trọng này trong thông cáo toàn thể đáng chú ý ↓↓ Nhà sản xuất, Tang Yi, Lu Yi, Producer, Liu Feng, Wu Huifeng, Luo Xiao editor, Sui Boyu Vision, Xing Cheng [Edit: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yIwQ'></tfoot>

   <i id='ccqi'><tr id='6aoeq'><dt id='i2giu'><q id='uum2'><span id='026io'><b id='ai2m'><form id='wc2k'><ins id='88eo'></ins><ul id='8ck4y'></ul><sub id='o6i6'></sub></form><legend id='6so4'></legend><bdo id='gs0is'><pre id='gucm'><center id='yoy62'></center></pre></bdo></b><th id='amge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mgu2u'><tfoot id='c68o8'></tfoot><dl id='6y64s'><fieldset id='2ym6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8ka4'><style id='20202'><dir id='ucuyc'><q id='0wyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>