choi game tien len_Giải vô địch bóng bàn thế giớđộnữ huấluyệMalone và Liu Shiw ủ độngậ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 10:10

 Vào ngày 17 tháng 3, trại huấn luyện bóng bàn quốc gia đã mở ra thời gian điều chỉnh. Theo kênh thể thao CCTV, hai nhà vô địch Olympic Ma Long và Liu Shiwen đã chủ động làm thêm giờ từ sáng sớm, Liu Guoliang, người giám sát trại huấn luyện bóng bàn quốc gia, cũng thông báo tin vui.

 Buổi sáng, Ma Long và Liu Shiwen chủ động làm thêm giờ, đ=…ến sân tập trống trải để huấn luyện. Malone lần đầu chọn bóng rổ để khởi động, tung ra nhiều cú sút liên tiếp ở cự ly xa. Malone mới trở lại sau chấn thương cần phải chạy đua với thời gian nên cần phải đổ nhiều mồ hôi và công sức hơn nữa để tập luyện. Với tư cách là ông vua giải Grand Slam, vì Malone đã lựa chọn trở lại và đăng ký 3 cuộc thi quốc tế liên ti◁◇ếp, anh ấy hy vọng sẽ chứng tỏ bản thân bằng những k★☆•◁ết quả xuất sắc.

 Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể lực, Liu Shiwen đã ti◆▽ến hành các bài tập thăng bằng và các bài tập khác. Liu Shiwen cho bi…◁ết: "Khối lượng tập luyện phải lớn hơn trước đây, và sẽ có một số phản ứng mệt mỏi, tất cả đều trong phạm vi có thể kiểm soát được và không có chấn thương lớn. Đây là l◆△úc bạn cần cải thiện khả năng của mình, đôi khi bạn cần phải đứng đầu trận đấu". Liu Shiwen đã có một trận đấu trước đó không tốt. Cần “ép” bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Trong trận đấu khởi động đồng đội, Liu Shiwen là cầu thủ nữ duy nhất thắng được cầu thủ nam. Ding Ning, Chen Meng và năm cầu thủ chính khác bị mất bóng. Liu Shiwen đã chi△◇•ến đấu h◁★ết mình và cảm động.

 Trong đợt tập huấn Giải vô địch bóng bàn thế giới này, Liu Guoliang và các huấn luyện viên bóng bàn quốc gia đã thực hiện hai thay đổi lớn. Một là việc sắp xếp đầu tiên cho các đội nam và nữ tập luyện cùng nhau để chuẩn bị cho Giải vô địch th◇●▲-ế giới, và hai là đội nữ cũng đã thay đổi từ hai buổi tập một ngày thành ba buổi tập một ngày. Các biện pháp khác nhau đã khiến nội bộ cạnh tranh rất gay gắt, mọi người đều tranh giành vị trí đầu tiên. Liu Guoliang thông báo tin vui: "Ch◁★▪▽úng tôi tập luyện ba buổi mỗi ngày, buổi sáng và buổi chiều và buổi tối, nhưng nhiều tuyển thủ chính cũng tập vào buổi sáng và 2 giờ trưa. Điều này rất tốt. Một số người chơi luyện tập, và một số người chơi cảm thấy rằng họ sẽ tăng lên n=…ếu họ luyện tập ít hơn. "

 Trong khi vui mừng vì sự chi▽☆ến đấu của các cầu thủ, Liu Guoliang cũng duy trì cảnh giác chống lại chấn thương: "Chúng ta cũng phải phòng tránh chấn thương và phòng bệnh, kiểm soát sự hưng phấn trong các buổi tập. Chúng ta không thể xông lên quá bạo lực mà gây hấn mạnh ở giai đoạn trước. Tôi nghĩ rằng nó đã đạt được k▼◁□ết quả. "

 Nguồn: Tiêu đề "Zeus trong bóng đá"

choi game tien len_Giải vô địch bóng bàn thế giới đội nữ huấn luyện Malone và Liu Shiwen chủ động tập ba lần một ngày

China News Online, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Hengwei) Vào ngày 30, tòa tháp đôi cao nhất trong tương lai của Thượng Hải đang được xây dựng - "Cổng Khoa học" Zhangjiang đã mở ra một nút quan trọng và tấm nền cuối cùng của Tháp Tây rộng gần 20.000 mét vuông. Công tác đổ tổng thể đang được tiến hành liên tục, dự kiến ​​việc đổ bê tông sẽ hoàn thành vào sáng sớm ngày 31. Đến nay, việc xây dựng kết cấu chính của tầng hầm của Tòa tháp Tây sẽ được khởi động hoàn chỉnh. Hiện tại, Trường Giang Thượng Hải đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng thành phố khoa học tầm cỡ thế giới, và dự án "Cổng khoa học" đã thu hút nhiều sự chú ý. Trên công trường liên tục bơm nước bằng 5 xe bơm lớn và 2 máng xối. Theo Wang Weidao, trưởng dự án của Tổng cục hợp đồng của Tập đoàn kỹ thuật xây dựng Thượng Hải, tổng diện tích xây dựng của tháp Tây là khoảng 180.000 mét vuông.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8yga'></tfoot>

   <i id='ea2c'><tr id='4840'><dt id='nv5t'><q id='e2uy'><span id='w64co'><b id='qs40k'><form id='00ua'><ins id='cuuw'></ins><ul id='6c4e'></ul><sub id='yg02a'></sub></form><legend id='5tjx'></legend><bdo id='4cuii'><pre id='s26ec'><center id='8266'></center></pre></bdo></b><th id='awems'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oc4m'><tfoot id='l7lp'></tfoot><dl id='2qgea'><fieldset id='jn5z'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w6w8y'><style id='4qm4'><dir id='om8ao'><q id='vtvx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>