kèo barca vs liv_Cơ quan kiểm sát truy tố riêng Zhang Min, Bai Yun và Wu Yinxi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 11:13

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 12. Theo tin tức WeChat chính thức của Viện Kiểm sát Tối cao, các cơ quan kiểm sát đã đệ đơn truy tố công khai đối với Zhang Min, Baiyun và Wu Yinxing.

 Cơ quan kiểm sát Nội Mông truy tố Zhang Min với cáo buộc tham nhũng và hối lộ

 Cách đây vài ngày, cựu Phó chủ nhiệm Ủy ban Chính pháp của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc lần thứ 13 của khu tự trị Nội Mông, cựu phó tổng thư ký Ủy ban thường vụ Đại hội nhân dân khu tự trị Nội Mông và cựu giám đốc Ủy ban lập pháp Zhang Min (ở cấp bộ) đã bị nghi ngờ tham nhũng và hối lộ. Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bayannaoer sẽ truy tố công khai theo quy định của pháp luật tại Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Bayannaoer.

 Trong giai đoạn xem xét và truy tố, cơ quan kiểm sát đã thông báo cho bị cáo Zhang Min thực hiện quyền tranh tụng theo luật định, thẩm vấn bị cáo và lắng nghe ý ki□-▲ến ​​của người bào chữa. Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bayannaoer truy tố: Bị cáo Zhang Min đã lợi dụng chức vụ thư ký kiêm chủ tịch Tòa án nhân dân trung cấp Bao Đầu và bí thư kiêm chủ tịch Tòa án nhân dân trung cấp Ordos để chiếm đoạt tài sản công trái phép, số tiền rất lớn; Từng là cựu bí thư và chủ tịch Tòa án nhân dân trung cấp Liên đoàn Ulanchabu, bí thư kiêm chủ tịch Tòa án nhân dân trung cấp Bao Đầu, bí thư kiêm chủ tịch Tòa án nhân dân trung cấp Ordos, phó tổng thư ký Ủy ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân khu tự trị Nội Mông và các vấn đề pháp lý của nó Để tiện cho giám đốc sở và các nhiệm vụ khác, nhận trái phép tài sản của người khác và trục lợi cho người khác, số tiền vô cùng lớn, cần truy cứu trách nhiệm hình sự về tội tham ô, hối lộ theo quy định của pháp luật

 Cơ quan kiểm sát Nội Mông khởi tố vụ án hối lộ bị cáo buộc của Bạch Vân

 Cách đây vài ngày, vụ án của Bai Yun (cấp phó cục), cựu phó chủ tịch CPPCC Hohhot của khu tự trị Nội Mông, bị nghi ngờ nhận hối lộ. Viện kiểm sát nhân dân khu tự trị Nội Mông đã chỉ định thẩm quyền và Viện kiểm sát nhân dân Hulunbuir đã đệ đơn truy tố công khai lên Tòa án nhân dân trung cấp Hulunbuir.

 Trong giai đoạn xem xét và truy tố, cơ quan kiểm sát thông báo cho bị cáo Bai Yun thực hiện quyền tranh tụng theo luật định, xét hỏi bị cáo theo luật định và lắng nghe ý kiến ​​của người bào chữa. Viện kiểm sát nhân dân Hulunbuir truy tố các tội danh: Bị cáo Bai Yun đã lợi dụng chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Huệ, Chánh văn phòng Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy Hui của thành phố Hohhot, một mình hoặc hợp tác với người khác để cố ý hoặc nhận tài sản bất hợp pháp để trục lợi cho người khác. Nó là vô cùng lớn và cần phải truy cứu trách nhiệm hình sự về tội nhận hối lộ.

 Cơ quan kiểm sát Nội Mông đã khởi tố công khai đối với cáo buộc hối lộ của Wu Yinxing và không rõ nguồn gốc

 Cách đây vài ngày, cựu Phó thị trưởng Chính quyền thành phố Bayannaoer Khu tự trị Nội Mông và cựu Giám đốc Cục Quản lý thủy lợi Nội Mông Hetao, Wu Yinxing (cấp phó cục), bị tình nghi nhận hối lộ và một lượng tài sản khổng lồ không rõ nguồn gốc. Vụ án thuộc thẩm quyền của Viện Kiểm sát Nhân dân Khu tự trị Nội Mông. Viện kiểm sát nhân dân đã truy tố công khai Tòa án nhân dân trung cấp Tongliao theo quy định của pháp luật.

 Trong giai đoạn xem xét và truy tố, cơ quan kiểm sát đã thông báo cho bị cáo Wu Yinxing về quyền tố tụng theo quy định của pháp luật, thẩm vấn bị cáo và lắng nghe ý kiến ​​của người bào chữa. Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tongliao đã truy tố các tội danh: Bị cáo Wu Yinxing đã sử dụng chức vụ của mình là Phó người đứng đầu Chính phủ Biểu ngữ Hàng Châu, Phó trưởng ban cờ, người đứng đầu chính phủ và thư ký của ủy ban cờ của Chính phủ Banner Hangjinhou của thành phố Bayannaoer, giám đốc Cục quản lý thủy lợi Hetao của Nội Mông Cổ, và phó thị trưởng của chính quyền thành phố Bayannaoer , Cục trưởng Cục Thủy lợi và các chức vụ khác, nhận trái phép tài sản của người khác và trục lợi cho người khác, số tiền vô cùng lớn; tài sản và chi tiêu rõ ràng là vượt quá thu nhập hợp pháp, chênh lệch cực kỳ lớn, không giải trình được ngu○○◁•ồn gốc. Theo quy định của pháp luật, tội đưa hối lộ và ngu▲○◆ồn gốc tài sản khổng lồ. Trách nhiệm hình sự đối với tội phạm chưa xác định được. [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

kèo barca vs liv_Cơ quan kiểm sát truy tố riêng Zhang Min, Bai Yun và Wu Yinxing

Tân Hoa Xã, Nam Ninh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Lin Fanshi) Những chiếc cốc với đôi mắt dài, đôi giày có cánh, đủ loại ấm chén và ấm trà tinh xảo ... Tại trường tiểu học Kangle, thị trấn Shikang, quận Hepu, thành phố Bắc Hải, Quảng Tây, bên ngoài tòa nhà dạy học Trong tủ trưng bày đồ gốm, học sinh đã làm những món đồ thủ công tinh xảo, độc đáo bằng đất sét. Trong phòng học làm gốm của trường, các đồ dùng để làm gốm được sắp xếp ngăn nắp và có rất nhiều sản phẩm gốm bán thành phẩm và thành phẩm đang chờ nung. Khi bạn nhìn kỹ hơn, ngoài những tác phẩm tưởng tượng, còn có rất nhiều tác phẩm gốm hiện thực. Tác phẩm: Một con bò làm bằng đất sét, với một cậu bé chăn cừu ngồi trên lưng; một ngôi nhà bằng đất sét, cây cối bên ngoài ngôi nhà, hàng rào và những người sống trong ngôi nhà đều được làm trông rất sinh động. Trường học toàn thời gian

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8iyeg'></tfoot>

   <i id='wkmuo'><tr id='p7Fn'><dt id='n1pb'><q id='aea84'><span id='aam0'><b id='rhff'><form id='8g64'><ins id='mwqg'></ins><ul id='uycu'></ul><sub id='i2ek'></sub></form><legend id='95f9'></legend><bdo id='q6cs6'><pre id='9r15'><center id='86qgg'></center></pre></bdo></b><th id='qkg8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eoo8w'><tfoot id='a0qq'></tfoot><dl id='8q28o'><fieldset id='qe26'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kou0'><style id='wsy4k'><dir id='0ou4'><q id='e662'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>