kq 30 ngay_Zhao Rui bùng nổ và ghi 27 + 6 + 6, 15 điểm tro chiến thắQuảĐôtrước GiaTô

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 11:15

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 29 tháng 12, vòng 22 CBA tiếp tục diễn ra vào tối nay, với trận Quảng Đông trên sân nhà gặp Giang Tô. Trong hiệp thi đấu thứ nhất, Jonathan Gibson thực hiện cú ăn ☆▪3 ngược, Zhao Rui ghi 2 điểm 3 và liên tiếp 8 điểm, Quảng Đông chơi tấn công …□1■●=5-0. Miroslav Radulica ném rổ ghi ◇=5 điểm ổn định tình hình. Sau đó, đội Giang Tô nhờ đ▲▲●ến những quả ném phạt để thu hẹp cách biệt điểm. K…◇•▷ết th•★…úc quý △▪-△1, Quảng Đông dẫn trước ▼•▲33-27.

 Trong quý thứ hai của trò chơi, Gibson đánh một con trỏ ba điểm ở trên cùng của vòng cung, và Zhao Rui ghi được 9 điểm liên tiếp và trở lại. Hu Mingxuan đánh một con trỏ ba điểm từ góc dưới, và Gibson ngay lập tức ném tr•▲▪…úng quả bóng. Sau giờ nghỉ giải lao, Quảng Đông dẫn 61-=●★52.

 Bên dễ đánh lại, Sony Wilms tiếp tục hạ sát bên trong, Gibson ghi 2 quả ba điểm khó giúp Giang Tô cắn tỉ số. Sau đó, Xu Jie và Wang Xinkai hợp sức giúp Quảng Đông giữ vị trí dẫn đầu với một đợt tấn công 11-0. Ren Junfei đã tạo ra một tiếng động trước chiếc còi. K☆=ết thúc quý 3, Quảng Đông dẫn trước 95-86.

 Trong hiệp cuối cùng, Radulica đánh một cú móc và Wims thực hiện một con trỏ ba điểm ở đầu vòng cung. Ren Junfei đã thành công trong hai lần tấn công liên ti-▪ếp, và Quảng Đông một lần nữa đạt cao trào tấn công 15-△▽◆▪4. Sau khi trận đấu dần mất đi sự h…=◇ồi hộp, cuối cùng, Quảng Đông đã đánh bại Giang Tô 1□…■29-114.

 Dữ liệu Quảng Đông: Sony Wilms 3▷▪2 điểm, 5 rebounds và ◆■5 hỗ trợ; Zhao Rui 2●-★◆7 điểm, 6 rebounds và 6 hỗ trợ; Yi Jianlian △◇▷•19 điểm và 1••★3 rebounds; Hu Mingxuan 1◆◇▷5 điểm và 2 hỗ trợ; Ren Junfei 14 điểm và •=★7 rebounds.

 Dữ liệu của Giang Tô: Miroslav Radulica ☆■●•32 điểm, 9 rebounds và 5 hỗ trợ; Jonathan Gibson 30 điểm, 8 rebounds và 5 hỗ trợ; Wu Guanxi ★▷☆18 điểm và 4 rebounds; Wang Hong ■=▪◇1◆○▼1 điểm, •◇◇5 rebounds và •…◆○6 hỗ trợ; Yi Li ■▪★10 điểm và 2 hỗ trợ.

 


kq 30 ngay_Zhao Rui bùng nổ và ghi 27 + 6 + 6, 15 điểm trong chiến thắng Quảng Đông trước Giang Tô trên sân nhà

Algeria tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Tân Hoa xã, Tunisia, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Huang Ling) Algiers tin tức: Algeria đã tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp vào ngày 1. Chủ tịch Ủy ban Giám sát Bầu cử Độc lập của Algeria Mohamed Shulfie cho biết tại một cuộc họp báo sau cuộc bỏ phiếu vào đêm hôm đó rằng các giám sát viên đã giám sát việc bỏ phiếu tại 61.000 điểm bỏ phiếu trên khắp đất nước và Bộ Nội vụ đã cử nhân viên an ninh đến từng điểm bỏ phiếu để duy trì trật tự. Quá trình diễn ra tốt đẹp. Shulfie cho biết, để ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh vương miện mới, tất cả các điểm bỏ phiếu đã áp dụng các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt. Shulfie không nói rõ khi nào kết quả cuộc trưng cầu sẽ được công bố. Theo báo chí đưa tin, cơ quan bầu cử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y42s'></tfoot>

   <i id='sk664'><tr id='fddz'><dt id='2wo4'><q id='ObjCh'><span id='gs8q8'><b id='KlamC'><form id='M5eq'><ins id='r571'></ins><ul id='pnOi'></ul><sub id='k0qse'></sub></form><legend id='k0qse'></legend><bdo id='q0yeo'><pre id='28w6e'><center id='2wo4'></center></pre></bdo></b><th id='2ki6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='WpP1o'><tfoot id='e6iq'></tfoot><dl id='6omic'><fieldset id='oies2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qomg'><style id='k0w2y'><dir id='eyiku'><q id='p3bd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>